300 carat kim cương bao nhiêu tiền khi mà kích thước của nó vô cùng ấn tượng? Thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp lung linh, rất ít được tìm thấy trong tự nhiên. Sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê mẩn và khát khao được sở hữu. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về giá trị của viên kim cương này nhé.

Tìm hiểu 300 carat là gì? Bao nhiêu ly

Bạn có tò mò rằng 300 carat kim cương sẽ có kích thước như thế nào hay không? Đây quả thực là một con số ấn tượng khơi gợi sự tìm hiểu của những người đam mê kim cương.

Dưới áp suất và nhiệt độ cao của lòng đất, trải qua hàng tỷ năm kim cương mới được hình thành từ nguyên tố chính là Cacbon. Chính vì vậy, đây là loại đá quý rất hiếm và có giá trị kinh tế cao.

Thông thường kim cương được khai thác trong tự nhiên có kích thước không quá lớn. 300 carat là trọng lượng rất ít được tìm thấy trong tự nhiên nên giá trị thẩm mỹ hay kinh tế của sản phẩm đều khiến người ta phải trầm trồ. Vậy kích thước chính xác của kim cương 300 carat là bao nhiêu?

Dựa trên cách quy đổi trọng lượng ra kích thước kim cương thường dùng. Chúng ta sẽ ước lượng được con số gần như chính xác về kích thước viên kim cương. Theo đó, bảng quy đổi cụ thể được tính như sau:

  • 0.25 carat có kích thước tương ứng là 4 ly.
  • 0.5 carat có kích thước tương ứng là 5 ly.
  • 0.75 carat có kích thước tương ứng là 6 ly.
  • 1 carat có kích thước tương ứng là 6,5 ly.
  • 1,35 carat có kích thước tương ứng là 7 ly.
  • 2 carat có kích thước tương ứng là 8 ly.

Như vậy, kim cương 300 carat sẽ có kích thước tương ứng khoảng 1950 ly. Chúng có vẻ đẹp lung linh đẳng cấp và kích thước ấn tượng mà ai cũng sẽ phải khát khao sở hữu ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

Kim cương 300 carat

Kim cương 300 carat

300 carat kim cương bao nhiêu tiền?

Vậy với kích thước lớn cùng vẻ đẹp sang trọng mà khó loại đá quý nào có thể sánh bằng. Giá của 300 carat kim cương trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Thực tế, rất khó để đưa ra một con số chính xác về giá của viên kim cương hoàn mỹ này.

Bởi lẽ, ngoài trọng lượng thì giá trị của kim cương còn được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn khác trong 4C. Cùng một trọng lượng nhưng giá của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định nếu độ tinh khiết, giác cắt, nước màu không giống nhau. Ngoài ra, địa chỉ cung cấp sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá của nó.

Lưu ý khi mua 300 carat kim cương

Sau khi tìm hiểu 300 carat kim cương bao nhiêu tiền hẳn bạn cũng nhận thấy được giá trị đắt đỏ của nó. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng kim cương nhận được đúng như mong muốn, hãy lưu ý những điều sau:

  • Mua kim cương ở địa chỉ uy tín: Kim cương 300 carat tự nhiên rất hiếm có trên thị trường bởi việc chế tác nó không hề dễ dàng. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng kim cương có chất lượng đúng với giá cả.
  • Kim cương phải có giấy kiểm định chất lượng bởi tổ chức uy tín: Với viên kim cương có giá cực khủng này, bạn cần chắc chắn rằng nó được kiểm định chất lượng bởi tổ chức uy tín về đá quý như: IGI, GIA,..
  • Giá kim cương phù hợp với chất lượng: Tuy cùng trọng lượng nhưng giá của kim cương 300 carat sẽ có sự chênh lệch nhất định. Hãy tham khảo mức giá thị trường và thông tin về viên kim cương để đảm bảo không bị “chặt chém”.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được 300 carat kim cương bao nhiêu tiền để có lựa chọn phù hợp. Nếu muốn được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0775 110 111. Thường xuyên truy cập vào jemmia để khám phá thêm nhiều bí mật về kim cương. Đồng thời chiêm ngưỡng những mẫu trang sức độc đáo của Jemmia Diamond nhé.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: