Danh sách 5 kiểu dây chuyền kim cương nam dưới đây là những gợi ý độc đáo và hấp dẫn dành cho các chàng. Nhất là những ai muốn khẳng định cá tính và sự tự tin của bản thân mình.

Tại sao nên chọn dây chuyền kim cương nam?

Với các bạn nam, lựa chọn một mẫu trang sức để khẳng định cá tính của bản thân thì có muôn vàn lựa chọn. Từ đồng hồ cơ, đến nhẫn vàng bản to, hay một đôi giày thật đúng chuẩn.

Nhưng một sợi dây chuyền kim cương nam đem lại một vẻ đẹp đầy cá tính cùng sự phá cách. Điều này xuất phát từ việc không có nhiều mẫu mã trên thị trường cho một chiếc dây chuyền nam. Nhưng những mẫu có luôn thể hiện trọn vẹn một vẻ đẹp rất tự nhiên. Bên cạnh đó, dây chuyền kim cương luôn có một độ bền đáng kinh ngạc. Điều này giúp các chàng trai có một lựa chọn đồng hành đầy tuyệt vời cùng năm tháng. Qua những thử thách cùng những khó khăn để chạm đến đỉnh vinh quang.

Trong quá khứ, các chiến binh La Mã cổ đại lựa chọn nhẫn dây chuyền kim cương như một món bùa hộ mệnh để ra chiến trận. Lựa chọn này đem đến cho những chiến binh một vị thần hộ mệnh. Mạnh mẽ kinh qua mọi chiến trường lẫn thứ thách để đạt đến chiến thắng cuối cùng.

Chính bởi thế, sợi dây chuyền kim cương nam là một lựa chọn để tôn vinh vẻ đẹp nam tính. Cũng đồng thời là sự lựa chọn để trao trọn niềm tin cho sự phát triển của bản thân mỗi người.

dây chuyền kim cương nam

Các kiểu dây chuyền kim cương nam đẹp

Một điều không thể không nhắc đến khi nói về những mẫu mã sản phẩm trang sức của Jemmia. Đó là việc bạn có thể sáng tạo và tùy chỉnh kiểu dáng. Cùng mẫu mã để có được một lựa chọn trang sức độc đáo, mang tính cá nhân chỉ duy bản thân có mà thôi.

Hãy cùng tham khảo thêm những kiểu dây chuyền kim cương nam đẹp trong các hình ảnh gợi ý dưới đây. Để tìm cho mình một cảm hứng và cùng Jemmia sáng tạo nên một sợi dây chuyền độc nhất vô nhị, vô cùng cá tính chỉ dàn cho bạn nhé.

Dây chuyền đính kim cương và khối trụ khắc tên cá nhân

Mặt dây chuyền kiểu xích đính kim cương toàn phần

Mặt dây chuyền đính kim cương và thẻ bài cá nhân

Mặt dây chuyền hình cung tên tượng trưng cho tình yêu đính kim cương

Mặt dây chuyền đính kim cương ở gáy cuốn sách yêu thích

Mặt dây chuyền đính kim cương màu ở lens máy ảnh

Mặt dây chuyền đính kim cương trong ngôi sao lục giác – tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ

Những mặt dây chuyền kim cương nam đẹp

Những mặt dây chuyền nam đính kim cương dưới đây. Là những gợi ý vô cùng chất lượng để các bạn nam lựa chọn, hoặc cho những ai đang cần một sản phẩm để gửi tặng cho tình yêu của mình.

Mặt dây chuyền mang tính truyền thống

Với một thiết kế truyền thống, mặt dây đính kim cương to bản và thật nổi bật, đây là một kiểu lựa chọn mang tính kinh điển và có sức bền vượt thời gian.

Dây chuyền này tạo nên một vẻ đẹp mang tính cổ điển và đủ sức ấn tượng trong tất cả tình huống lẫn trường hợp trong cuộc sống. Đây là một lựa chọn cho những bạn trẻ thích vẻ đẹp đơn giản và cổ điển, không quá cầu kỳ và mang tính hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.

Mặt dây chuyền phối hợp cùng các loại đá quý sắc màu khác

Để tránh đơn điệu, hãy thử lựa chọn một mặt dây chuyền phối hợp cùng các loại đá, tạo nên vẻ đẹp xen kẽ. Điều này giúp các bạn không quá trở nên nhạt nhẽo với một món đồ trang sức quý giá, đắt tiền.

Thông thường, cách phối hợp thú vị nhất là sự kết hợp giữa các bộ màu đối nhau như: đỏ – trắng, vàng – đen, xanh – trắng… Kết hợp màu sắc này tạo nên sự tương phản nhằm đem lại ấn tượng thời trang mạnh mẽ cho người dùng.

Mặt dây chuyền kiểu dây xích

Kết cấu dây xích tạo nên sự vững chãi và giá trị cho người dùng. Kết cấu này tạo nên một vẻ đẹp ổn định và chắc chắn theo thời gian. Qua đó tạo nên sự vững chãi và không gì có thể lây chuyển. Làm nhạt nhòa được cho người sử dụng.

Đồng thời thiết kế này là một thiết kế cực kỳ phong cách. Nổi bật để tôn vinh dáng vẻ cùng vẻ đẹp của người dùng. Đây là một mẫu dây chuyền kim cương phù hợp cho những bạn nam mạnh mẽ, cá tính và năng động. Thiết kế này cũng tạo nên một chất riêng không dễ gì nhạt nhòa cho người sử dụng.

Mặt dây chuyền đính kim cương toàn dây

Dây chuyền kim cương thông thường có hai lựa chọn cho các bạn trẻ để lựa chọn. Thứ nhất là đính kim cương ở một mặt. Và hai là đính kim cương toàn mặt. Việc đính kim cương toàn mặt tạo nên một cảm giác lấp lánh toàn phần. Và không bị che khuất bởi bất kỳ góc cạnh nào.

Thiết kế này tạo nên một vẻ đẹp sang trọng. Cao cấp mà không phải ai cũng có thể tiếp cận và cảm nhận được. Thiết kế này tương đối cao cấp và giá trị cao, nhưng không vì thế mà đây là một sản phẩm xa xỉ. Bởi giá trị của nó đem đến cho người dùng là vô cùng tuyệt vời và giá trị.

Các mẫu dây chuyền kim cương nam trên đây tôn vinh trọn vẹn vẻ đẹp cá tính và giá trị cho các bạn nam. Tuy rằng các bạn nam hơi kén trong việc lựa chọn các mẫu trang sức. Nhưng không vì thế mà thiếu đi những lựa chọn giá trị và phù hợp cho bản thân mình.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: