Quà 8/3 cho nhân viên công sở nói chung hay quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ nói riêng luôn là cơ hội để ghi điểm và nhận những ấn tượng tích cực trong văn phòng. Ngày 8/3 sắp đến, đừng chần chừ mà hãy tham khảo ngay những gợi ý quà 8/3 cho chị em văn phòng siêu sắc sảo sau đây nhé.

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Những gợi ý quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ dưới đây sẽ rất hữu ích để mối quan hệ trong khối văn phòng trở nên thắt chặt và tình cảm hơn rất nhiều.

Cuốn sổ tay

Sổ tay giúp chúng ta ghi chép lại mọi điều, nó còn là cách để lục lại trí nhớ hữu hiệu bởi mọi thứ đã có sẵn trên trang giấy. Chính vì thế, việc chúng ta tặng một cuốn sổ tay cho đồng nghiệp nữ, là một lời nhắn nhủ và quan tâm đầy nghiêm túc trong công việc.

Lựa chọn này đem đến cho cả hai sự kết nối, song hành bền bỉ và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để cùng đạt được những hiệu quả tối ưu. Cuốn sổ tay sẽ trở nên chân tình hơn nếu trong đó được khắc họa bằng những dòng viết tay nhẹ nhàng, chân tình để gửi gắm những thông điệp về sự cố gắng và tiến về phía trước.

Chậu hoa để bàn

Nhịp sống và những áp lực của công việc, khiến đôi khi chúng ta trở nên héo úa và không duy trì được sức sống. Có một chậu cây để trên bàn, nguồn năng lượng của thiên nhiên sẽ điều phối và thúc đẩy sự tươi mới trong cảm xúc của chúng ta. Mua quà 8/3 cho đồng nghiệp bằng một chậu hoa nhỏ bé, sẽ là lời động viên và quan tâm chân tình đầy tích cực để giúp nhau tiến về phía trước trên mọi nẻo đường và hành trình ta bước.

Còn nếu như đồng nghiệp của bạn là một người yêu thích cỏ cây hoa lá, đó lại càng thêm tuyệt vời bởi sự quan tâm đã đúng lúc đúng giá trị. Thể hiện sự quan sát và chia sẻ cảm xúc đầy thiện cảm giữa các đồng nghiệp với nhau trong công việc và những trải nghiệm của cuộc sống đầy thú vị.

Mỹ phẩm làm từ thiên nhiên

Đây là một gợi ý giá trị, khi xu thế thời trang và tiêu dùng hiện nay đang thúc đẩy những sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều này khiến cho món quà của bạn thêm giá trị và đáng được trân trọng khi các đồng nghiệp nữ nhận vào ngày 8/3 trong dịp sắp tới.

Đó là cách thể hiện tình cảm chân tình, để đồng nghiệp nữ thêm xinh xắn ngọt ngào và không kém phần xinh xắn mỗi khi đi làm, đồng hành cùng công việc với các đồng nghiệp nam.

Quà 8/3 cho sếp nữ ý nghĩa nhất

Sếp nữ là một hình ảnh thú vị, bởi song hành giữa quyền lực thì bên cạnh đó còn là nét đẹp của sự dịu dàng đằm thắm. Quyền lực tạo nên giá trị và vị thế của sếp nữ, đó chính là tài năng và sự nỗ lực từng ngày để đạt được thành tựu, vị trí như mong muốn. Dịu dàng là nét thiên bẩm vốn có, để có thể đối nhân xử thế và mềm mỏng trong từng quyết định khó khăn. Ngày 8/3, sếp nữ cũng là phụ nữ, chúng ta đừng vì thế mà lãng quên không trân trọng cảm xúc và tri ân đến họ bằng những món quà sau đây.

Bút viết tay

Phụ nữ cần nhất đó là sự tinh tế và trân trọng từng khoảnh khắc. Cây bút viết tay là một món quà đầy tinh tế bởi nó vừa là món quà đồng hành, vừa là người bạn thân thiết trong những quyết định quan trọng của bản thân người sếp nữ. Vì thế, đây là quà tặng 8/3 cho sếp nữ trọn vẹn, thấm đẫm chân tình và khơi dậy một niềm yêu thương trọn vẹn nhất cho sếp nữ.

Món quà này càng trở nên đặc biệt hơn, khi mà bạn khắc lên đó tên của vị sếp nữ để khẳng định dấu ấn và giá trị riêng biệt chỉ dành cho họ. Đó là một món quà trọn vẹn, đủ sức lay động và tạo nên sự hoàn hảo cho cô ấy để có được những quyết định đầy tự tin trong tương lai.

Sợi dây chuyền đính ngọc trai

Trang sức luôn là một lựa chọn bất diệt, vô cùng hoàn hảo và không bao giờ lỗi thời để làm quà mùng 8-3 cho đồng nghiệp, đặc biệt là dành cho sếp nữ. Bởi vẻ đẹp của món đồ sẽ tôn vinh giá trị và sức mạnh của người phụ nữ đang điều phối toàn bộ công việc.

Sự xuất hiện của một món đồ trang sức như Sợi dây chuyền đính ngọc trai từ Jemmia, được thiết kế theo yêu cầu cùng mẫu đá và mẫu nhẫn tùy chọn. Sẽ là lựa chọn sáng suốt để thúc đẩy năng lượng và tôn trọn giá trị, vẻ đẹp của vị sếp nữ. Đó sẽ là nền tảng tinh thần để cô ấy trở nên kiên cường, sáng suốt trong những quyết định và lựa chọn để đem lại nhiều giá trị nhất cho công ty và đạt được những thành tựu tích cực cho bản thân mình.

Nhẫn ngọc trai đính Moissanite – Jemmia

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu trang sức Moissanite cao cấp dành tặng sếp nữ, đồng nghiệp nữ ngày 8/3

Đồng hồ đeo tay

Chiếc đồng hồ là vật dụng nguyên thủy để nhắc nhớ về thời gian đang trôi qua như thế nào. Chính bởi thế, chiếc đồng hồ được chọn là quà tặng 8/3 cho công ty, đặc biệt là cho sếp nữ sẽ là lời gợi nhớ và tôn vinh sự coi trọng thời gian, từng khoảnh khắc và lựa chọn của bản thân họ.

Điều ấy là một điều quan trọng để công ty có thể vận hành đúng như những gì mà họ mong muốn và không gặp phải những bất ổn, chướng ngại khó chịu. Chiếc đồng hồ đeo tay còn là một vật dụng thời trang, tôn vẻ đẹp cá nhân và sức sống của người sử dụng. Khi nó trên tay của vị sếp nữ, sẽ là dấu ấn thời trang cá nhân đầy sắc sảo và trọn vẹn, thu hút mọi ánh nhìn và sự ngưỡng mộ từ người đối diện.

Tin rằng những món quà 8/3 cho nhân viên công sở trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để giúp các anh, các chàng trai công sở dễ dàng lựa chọn được một món quà phù hợp.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite một loại đá có vẻ đẹp và đặc tính tốt hơn hẳn những loại kim cương nhân tạo đang có trên thị trường nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý trong điều kiện kinh tế hiện nay.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: