Đá quý mắt cọp (hay còn được gọi là đá mắt hổ) là một chấm phá quan trọng trong bức tranh đá quý phong thủy. Hôm nay JEMMIA sẽ tư vấn cho bạn về ý nghĩa phong thủy và những công dụng hữu ích của loại đá quý này.

Ý nghĩa phong thủy của đá mắt cọp

Là một thành viên thuộc dòng tộc Thạch anh, đá mắt cọp có thành phần chính là Silicon dioxidie với những oxit sắt tạo nên màu vàng đặc trưng. Loại đá này đặc biệt rất nhạy cảm với ánh sáng, nó tạo ra màu sắc long lanh khiến chúng ta liên tưởng đến mắt cọp. Tên gọi đá mắt cọp cũng xuất phát từ đây.

Viên đá mắt cọp mang một luồng từ trường mạnh mẽ tạo nên năng lượng mạnh giúp người sở hữu nó trở nên cứng rắn hơn. Một số công dụng mà viên đá này mang lại cho cuộc sống của bạn:

– Những món trang sức có đính đá mắt cọp như nhẫn đá màu nâu mắt cọp sẽ là vật mang ý nghĩa của sự quyết đoán, chính xác, giúp người sở hữu trở nên bền bỉ và kiên cường hơn khi đối mặt với những khó khăn, thử thách.

– Trang sức được chế tác từ viên đá mắt cọp sẽ làm tăng thêm niềm tin, dũng khí cho bạn trong mỗi hành động, quyết định trong cuộc sống.

– Viên đá này còn có thể xua đuổi bệnh tật, giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh, xương cơ rắn chắc, giúp những ai có tính tin người, nhát gan, dễ sa ngã cân bằng lại cảm xúc và tính cách của mình.

Đá mắt cọp thích hợp nhất với ai?

Có ánh vàng và màu vàng nâu đặc trưng nên đá mắt cọp sẽ mang lại những điều tốt đẹp và năng lượng mạnh mẽ, sắt đá cho người có đúng cung mệnh. Vì mệnh Kim với ngũ hành tương sinh do yếu tố Thổ sinh ra nên màu vàng kim, vàng nâu của đá mắt cọp phù hợp với nhóm người này nhất. Nếu bạn thuộc hành Kim và đang mong muốn mình trở nên cá tính hơn, quyết đoán hơn trong suy nghĩ lẫn hành động để thành công hơn trong cuộc sống, đừng ngần ngại chọn cho mình một chiếc nhẫn đá mắt cọp màu nâu nhé.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: