Bán nhẫn kim cương có lỗ không? Khi giao thương, hẳn nhiều người sẽ thắc mắc liệu nhẫn kim cương khi mua sẽ lời hay lỗ như thế nào. Bài viết sau sẽ cùng bạn phân tích vấn đề này để cùng biết đầu tư vào kim cương như thế nào cho hợp lý.

Bán nhẫn kim cương – Lời hay lỗ?

Kim cương sau khi bán ra thị trường sẽ bị giảm một chút giá trị. Chưa kể việc hao mòn trong quá trình sử dụng cũng khiến kim cương mất đi giá trị vốn có. Điều này đến từ những va chạm, tác động diễn ra trong quá trình vận động, di chuyển của người dùng khi sinh hoạt và hoạt động.

Đồng thời, nắng mưa gió bụi, thời tiết khắc nghiệt cũng khiến nhẫn bị trầy, xỉn, nhạt màu đi phần nào. Chính vì thế người dùng không nên quá đặt nặng việc tích lũy giá trị cho chiếc nhẫn kim cương. Bởi nó sẽ khiến bạn trở nên nặng nề và đó không phải là lựa chọn tài chính đúng đắn.

Hiện nay tuỳ theo thời giá kim cương trên thị trường mà cửa hàng trang sức sẽ thu mua lại nhẫn kim cương với giá trị từ 65-70%.

Xem kim cương như một sự lựa chọn đầu tư

Để xem kim cương như một lựa chọn đầu tư, các bạn phải mua với số lượng nhiều, số lượng lớn. Xem nó như một tài sản tích trữ chứ không phải tiêu sản sử dụng. Có một điều thật rõ ràng rằng nhu cầu mua kim cương hiện nay chỉ có tăng mà không hề giảm.

Bên cạnh đó kim cương tự nhiên ngoài thị trường hiện nay cũng rất khó để khai thác thêm. Những yếu tố này một phần nào đó giúp giá trị của mỗi một viên kim cương tăng khoảng 6% mỗi một năm. Bên cạnh đó, giá trị của mỗi một viên kim cương cũng tương đối ổn định. Nên bạn không cần phải đợi đến một thời điểm thích hợp như giá vàng hay gặp phải những băn khoăn như bất động sản. Vì thế đâu mới là lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất khi bạn nghĩ đến kim cương.

Bán nhẫn kim cương - Lời hay lỗ?

Bán nhẫn kim cương bán lỗ bao nhiêu tiền?

Nhu cầu thị trường với kim cương hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và vẫn được sử dụng rất nhiều. Nhưng lượng kim cương khai thác lại không thể tăng lên một sớm một mai. Nên giá trị vì thế cũng không thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện tự nhiên. Chính vì thế mà khi giao thương trên thị trường, kim cương sẽ bị cạnh tranh khốc liệt. Bởi các lựa chọn đá quý khác như kim cương CZ hay Moissanite.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Bán nhẫn kim cương ở đâu?

Kim cương là một mặt hàng được bảo chứng phần nhiều. Khi các tập đoàn đá quý trên toàn cầu đứng ra bảo lãnh giá giá trị. Chính những điều này khiến cho việc tích trữ, đầu tư cho kim cương là một lựa chọn đầy tiềm năng và vô cùng đúng đắn cho người dùng trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều biến động như hiện nay.

Vì vậy, để bán được kim cương đúng giá trị và chất lượng hơn. Hãy tìm đến những trung tâm giám định và chế tác kim cương tự nhiên uy tín. Một trong số đó phải kể đến Jemmia – Một trong những đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực chế tác những sản phẩm trang sức cực kỳ cá tính và độc đáo cho người dùng. Tại đây, nếu sản phẩm trang sức bán ra đều có chính sách thu hồi, đổi trả phù hợp và ưu tiên cao cho người dùng.

Qua đây, phần nào bạn cũng đã hiểu rõ bán nhẫn kim cương lời lỗ ra sao? Nên như thế nào cho phù hợp. Mong rằng nếu khi bạn có quyết định đầu tư thì lựa chọn ấy sẽ xứng đáng và phù hợp với bản thân mình.