Một trong những món đồ phong thủy được cả nam giới lẫn nữ giới rất ưa chuộng. Chính là chiếc nhẫn bạc vì nó rất dễ mang trên người. Có thể làm vật trang sức cũng rất thích hợp. Khi lựa chọn nhẫn, cần chú ý đến những quy tắc ngũ hành bạn sẽ có sự thăng tiến vượt trội về công danh, tiền tài và tình cảm. Bài viết sau xin đề cập đến cách chọn nhẫn bạc đính đá quý phù hợp với nam giới mệnh Kim. Cho những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc nhẫn cho mình nhé.

Những màu sắc phù hợp với nam giới mệnh Kim

Kim là yếu tố tượng trưng cho nguyên tố kim loại trong ngũ hành. Vì thế đặc biệt hợp với màu trắng, màu bạc và màu vàng. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim mà màu sắc của hành Thổ là màu vàng. Nên người mệnh Kim cũng khá hợp với màu này. Ngoài nhẫn bạc, chọn nhà cửa, xe cộ, phòng làm việc,… có màu trắng, bạc, vàng sẽ rất thuận lợi cho người mệnh Kim trong học tập, làm việc, giao dịch.

Màu vàng rất hợp phong thủy với nam giới mệnh Kim

Khi chọn lựa vật phẩm phong thủy là nhẫn bạc. Người mệnh Kim cũng cần chú ý đến các yếu tố như màu sắc của bạc, thiết kế nhẫn, màu sắc của đá quý,… Để tăng cường sự may mắn trong cuộc sống. Sau đây là gợi ý chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim bạn cần lưu ý!

Chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim

Về loại đá quý, nam giới mệnh Kim nên ưu tiên cho những loại đá có màu vàng kim như đá mắt cọp, mắt mèo, yellow Swarovski hoặc đá có màu trắng như Swarovski, thạch anh, opal, topaz để nhận được sự may mắn từ quy luật ngũ hành tương sinh mang lại.

Ngoài ra, một chiếc nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim còn phải bao gồm sự thích hợp cả về màu sắc và thiết kế của chiếc nhẫn. Loại bạc 925 gồm 92,5% là bạc còn lại 7,5% là hợp kim, bên ngoài phủ mạ Rhodium quý hiếm cực kỳ thích hợp cho nam giới mệnh Kim bởi độ sắc nét, ánh bạc pha hợp kim lấp lánh càng tăng cường thêm sự hưng thịnh cho chủ nhân của nó. Lưu ý khi chọn nhẫn cần ưu tiên cho thiết kế nhẫn bạc đơn giản, tiết chế các họa tiết và hạn chế mặt lồi lên.

Nhẫn đá Topaz vàng sẽ mang lại may mắn cho nam giới mệnh Kim

Tại JEMMIA, các bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình các loại trang sức phù hợp với thiết kế tinh xảo và độc đáo, lại cực kì hợp phong thủy. Các quý ông quan tâm có thể truy cập website hoặc Facebook của JEMMIA để tham khảo thêm nhiều mẫu nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim.

Sự lựa chọn kim cương tự nhiên hiện nay

Hiện nay nhẫn nam kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn nam Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Khách hàng chọn mua nhẫn Moissanite tại Jemmia 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Bạn hãy xem thêm:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương