Kim cương nhân tạo là một cách tuyệt vời để lưu giữ kỷ niệm về người thân yêu của bạn mà không cần phải trải qua quá trình chôn cất tro tàn của họ. Tro cốt của những người thân yêu có thể được làm thành kim cương. Kim cương là loại đá quý có giá trị nhất, và kim cương cũng có thể được sử dụng để làm đồ trang sức và các sản phẩm khác.

Biến tro cốt người thân yêu thành kim cương

Lý do ra đời dịch vụ làm tro cốt thành kim cương nhân tạo

Một trong những cách phổ biến nhất để tưởng nhớ người thân của bạn là ghi nhớ một vật lưu niệm. Ví dụ, một gia đình có thể chọn lưu giữ một bức ảnh hoặc vật kỷ niệm của người thân yêu của họ để lưu lại trí nhớ của họ.

Eterneva là một công ty có trụ sở tại Texas chuyên chuyển tro cốt của người quá cố thành kim cương nhân tạo. Giám đốc điều hành của công ty, James O’Connor, cho biết công ty của ông đã tạo ra hơn 10.000 viên kim cương nhân tạo giống như thật cho những người có nhu cầu.

Bà Adelle Archer, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Eterneva cho biết. Dịch vụ tang lễ hiện đại ngày càng trở nên đắt đỏ, tốn nhiều thời gian và gây kiệt quệ cho nền kinh tế. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều người lựa chọn hỏa táng như một giải pháp thay thế.

Đại dịch đã gây ra một lượng tổn thất rất lớn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi căn bệnh này mà còn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ. Đại dịch đã là một trải nghiệm rất xúc động đối với toàn thế giới; đây là điều đã làm cho nó trở thành một bước ngoặt trong lịch sử.

Sau khi hỏa táng thi hài người quá cố, lò hỏa táng sẽ lấy tro cốt để chiết xuất cacbon. Carbon này sẽ trải qua một số công đoạn xử lý trong vài tuần, trước khi được đưa vào buồng cấy và xử lý thành kim cương. Ngoài ra điều đặc biệt là người thân có thể tự chọn màu sắc bất kỳ cho viên kim cương tưởng nhớ người thân đã khuất của mình.

Bạn có thể tạo ra những viên kim cương nhân tạo với bất kỳ màu sắc, hình dạng và kích thước nào mà bạn muốn. Bạn có thể tạo ra những viên kim cương để tưởng nhớ một người thân yêu đã qua đời và vẫn giữ được cá tính riêng của họ.

Bà Adelle Archer nói “Màu kim cương là một màu phổ biến và nó có thể giúp mọi người nhớ đến những người thân yêu của họ. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về kim cương có màu, có thể làm theo màu mắt của người đã mất. Không chỉ thế khách hàng còn có thể chọn trang sức đính kim cương là nhẫn hoặc dây chuyền đều được.” Quá trình sản xuất kim cương không quá khó và thời gian cần thiết để sản xuất kim cương chỉ từ 9-12 tháng.

Bạn có thể chạm khắc lên một viên kim cương và tạo ra một bản khắc kỷ niệm của mình. Nhiều người cũng yêu cầu những viên kim cương nhân tạo được gắn trên tường hoặc trên mộ của họ.

Khách hàng đã nói gì về dịch vụ này

Bà Kristy Bernard – Khách hàng đã nói: “Tôi thích quá trình làm ra chiếc nhẫn này, nó rất có ý nghĩa đối với tôi. Tôi không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào, nhưng tôi rất vui vì tôi đã chọn làm điều này, sau một thời gian đau buồn vì mất người thân.”

Nhẫn kim cương nhân tạo từ tro cốt

Hiệp hội Hỏa táng Hoa Kỳ (ACA) đã công bố một báo cáo cho biết hỏa táng là cách phổ biến nhất để xử lý thi hài người đã khuất ở Bắc Mỹ. Người ta ước tính rằng gần 1 triệu người Mỹ đã chết vì bệnh tật trong hai năm qua, và hơn 55% đã được hỏa táng. Xu hướng chuyển tro thành kim cương được dự báo sẽ phổ biến tiếp tục trong 20 năm tới.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: