Là phụ nữ, hãy biết yêu thương và làm đẹp bản thân, người khác sẽ tự khắc yêu thương mình. Chỉ với một đôi bông tai kim cương 4 ly, bạn sẽ trở nên nổi bật trong đám đông. Không những thế còn thêm duyên dáng, lộng lẫy và kiêu sa hơn. Đồng thời sản phẩm giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Để biết sản phẩm này có giá là bao nhiêu, cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Bông tai kim cương 4 ly

Báo giá chính xác bông tai kim cương 4 ly trên thị trường

Tùy thuộc vào các yếu tố như thời gian gia công, thiết kế, thời gian,…bông tai kim cương 4 ly được bán với giá cả khác nhau. Những thông tin sau sẽ giúp bạn biết được chính xác giá kim cương tại thời điểm bạn muốn mua sản phẩm.

Đặc điểm của bông tai kim cương 4 ly

Đây là loại bông tai được làm từ viên kim cương có đường kính 4mm. Sản phẩm được thiết kế thành nhiều kiểu dáng, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, mang đến vẻ trẻ trung, cá tính cho người dùng. Nếu bạn muốn mua bông tai kim cương, bạn cần biết rõ những thông tin về sản phẩm để tránh bị cung cấp thông tin sai lệch. Hiện nay mẫu bông tai này có thể được chế tạo từ nhiều loại kim cương khác nhau. Mỗi một chất liệu đều có những ưu điểm khác nhau. Mang trong mình những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, thu hút sự yêu thích của mỗi người. Ngoài ra, bông tai kim cương còn được thiết kế thành nhiều kích thước khác nhau. Trong đó kim cương 4.5 ly cũng là kích thước được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Giá chính xác của bông tai kim cương 4 ly

Dù trang sức kim cương ngày càng được lựa chọn nhiều và thông tin về sản phẩm cũng chi tiết. Nhưng sự chênh lệch giá cả giữa các cửa hàng vẫn gây hoang mang không nhỏ cho người mua. Giá cả của bông tai kim cương được quyết định bởi nhiều yếu tố. Trong đó 4 yếu tố quan trọng hàng đầu được quan tâm khi mua chính là: máu sắc, độ tinh khiết, độ cắt mài và trọng lượng của sản phẩm. Đây là 4 yếu tố quyết định đến chất lượng của kim cương. Do vậy bạn cần xem xét cả 4 yếu tố để biết được mức giá mà cửa hàng đưa ra có thật sự phù hợp với giá trị của nó hay không. Tùy vào mỗi thời điểm cũng như thiết kế khác nhau mà giá bông tai kim cương 4 ly có sự thay đổi nhanh chóng. Do vậy, bạn cần cập nhật thông tin về giá trước khi tiến hành mua sản phẩm.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Bông tai kim cương 4 ly

Mẫu bông tai kim cương 4.5 ly đầy phong cách

Lựa chọn bông tai kim cương 4 ly như thế nào cho phù hợp?

Bạn đang muốn sở hữu một đôi bông tai kim cương nhưng lại không biết lựa chọn như thế nào? Tham khảo thông tin sau để đưa ra lựa chọn dễ dàng, chính xác hơn cho bản thân nhé.

Đảm bảo chất lượng của kim cương

Để biết được chất lượng của bông tai kim cương, chúng ta dựa vào 4 yếu tố đã nêu trên. Tuy nhiên đừng quên chú ý đến nơi kiểm định chất lượng của đôi bông tai đó nhé. Hiện nay tổ chức được đánh giá cao nhất trong việc kiểm định chính là GIA. Với các trang thiết bị hiện đại, sự uy tín cao, nên chất lượng của bông tai kim cương do tổ chức này kiểm định có độ tin tưởng cao hơn với khách hàng. Bên cạnh đó cũng có những tổ chức kiểm định khác tại Việt Nam như PNJ, RGG.

Giá cả phù hợp với tài chính

Mặc dù được thiết kế cùng một kích thước kim cương 4 ly nhưng sự chênh lệch giá còn ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn bông tai phù hợp cả sở thích và tài chính.

Bông tai kim cương 4 ly

Giá bông tai kim cương

Thông qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc tìm hiểu thông tin về loại này.

Bạn hãy xem thêm: