Trang sức từ kim cương đang là phụ kiện được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, do công nghệ ngày càng phát triển nên việc làm giả kim cương cũng trở nên phổ biến hơn. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của kim cương và việc mua sản phẩm của khách hàng. Để khắc phục tình trạng này bút thử kim cương đã được ra đời và mang đến hiệu quả vô cùng tốt. Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé.

bút thử kim cương

cây bút thử kim cương

Bút thử kim cương và những điều cần biết

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm được làm từ kim cương thì không nên bỏ qua cây bút thử này. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn biết được chất lượng và giá trị đích thực của sản phẩm dễ dàng hơn.

Công dụng của bút thử kim cương

Bút thử kim cương là sản phẩm có đầu nhỏ, nhọn, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người. Sản phẩm này được dùng để nhận biết được độ cứng của đá, tính dẫn nhiệt, độ dẫn nhiệt,… hỗ trợ trong việc phân biệt kim cương và các loại đá khác. Không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng biết được sản phẩm mà bạn mua được làm từ kim cương thật hay giả. Do vậy, nếu không chắc chắn về chất lượng của viên đá bạn muốn mua hoặc đang sở hữu, hãy sử dụng bút thử hoặc đến cửa hàng bất kỳ để được thử đá.

Hướng dẫn cách sử dụng bút thử kim cương hiệu quả

Mỗi một sản phẩm đều có nguyên lý hoạt động và cách sử dụng khác nhau. Bút thử độ cứng với thiết kế đơn giản. Sử dụng dễ dàng nhưng lại mang đến hiệu quả phân biệt chính xác, nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt bút lên đỉnh của viên đá thì bút sẽ tự phân tích các số liệu. Sau đó thông báo cho bạn đá thật giả theo các thông số hoặc âm thanh. Hiện nay có nhiều loại bút thử có thiết kế, hiệu quả, giá cả khác nhau được bán trên thị trường để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Nhưng kết quả cuối cùng đều là loại bút này đánh giá được thật giả của kim cương thông qua một phương thức nhất định.

bút thử kim cương

Sử dụng bút thử độ cứng kim cương để lựa chọn chính xác

Giá bán bút thử kim cương sẽ có sự khác biệt

Như bạn đã biết, bút thử có rất nhiều loại khác nhau nên giá cả sẽ có sự khác biệt. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: cấu tạo, chất lượng, thương hiệu,…. Mà giá bán bút này bị chênh lệch giữa các cửa hàng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm cũng như giá cả giữa các cửa hàng. Để có sự so sánh và lựa chọn nơi mua phù hợp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tránh bị các cửa tiệm chặt chém.

Mua bút thử kim cương ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để đảm bảo độ bền cao, kết quả kiểm tra chính xác nhất, bạn hãy mua sản phẩm ở những nơi uy tín. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà mua loại bút này trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Tại sao nên tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua bút thử kim cương?

Có rất nhiều người vì tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà mua bút thử kém chất lượng. Nếu nơi bạn mua không uy tín, chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ phải gánh chịu rủi ro không ngờ đến. Sản phẩm kém chất lượng có độ bền không cao. Nhanh chóng bị hư hỏng nên bạn phải mua mới để thay, tốn thêm chi phí không cần thiết. Nguy hiểm hơn là kết quả đo lường không chính xác dẫn đến bạn mua phải kim cương giả. Do vậy, để có thể mua được bút thử đạt chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Hãy mua ở nơi uy tín.

Địa chỉ bán bút thử kim cương chất lượng hàng đầu hiện nay

Tự hào là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Jemmia chắc chắn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, giá bán luôn được công khai để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn các công dụng và cách dùng để thuận tiện nhất cho bạn.

Bút thử kim cương

Bút thử kim cương đánh giá

Đây là trợ thủ không thể thiếu khi bạn mua kim cương. Nhanh chân đến với Jemmia Silver để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này ngay nhé.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: