Một mẫu bông tai hình kim cương đẹp sẽ giúp tăng thêm nét yêu kiều, duyên dáng của các nàng. Không quá khó hiểu khi những đôi khuyên tai kim cương nữ luôn cháy hàng trên thị trường. Tuy nhiên, khi có quá nhiều mẫu mã cũng dễ khiến khách hàng khó lựa chọn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bông tai hột xoàn đẹp. Giải đáp những thắc mắc như nên mua bông tai kim cương ở đâu, giá bông tai hột xoàn bao nhiêu.

Các mẫu bông tai kim cương đẹp

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những mẫu hoa tai kim cương đẹp, thu hút. Tuy nhiên chúng có quá nhiều mẫu mã, nhiều loại chất liệu cũng như giá thành chênh lệch. Điều này dễ khiến mọi người gặp khó khăn trong việc chọn mua một sản phẩm ưng ý. Trước hết mọi người cần nhận biết được các mẫu bông tai kim cương hiện có, và xem qua một số gợi ý sau.

Phân loại các mẫu bông tai hột xoàn

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà cửa hàng trang sức sẽ cung cấp sản phẩm phù hợp. Có thể tạm thời phân loại bông tai kim cương theo chất liệu, mẫu mã và mục đích sử dụng.

Đầu tiên khi nói đến chất liệu, ta sẽ có những loại bông tai kim cương đẹp tự nhiên, bông tai kim cương thiên nhiên. Hoặc bông tai kim cương nhân tạo, hoa tai kim cương vàng trắng. Những mẫu kim cương tự nhiên đa phần sẽ có giá thành nhỉn hơn, nhưng cũng có giá trị hơn.

Khi nói đến mẫu mã, chúng ta có những loại bông tai kim cương tấm, bông tai 1 hạt kim cương, bông hai hình kim cương,… Bông tai kim cương tấm thường là những mẫu có bông tai kim cương nhỏ, viên kim cương không quá to. Mỗi mẫu đều có một màu sắc khác, đem đến một vẻ đẹp riêng cho chủ nhân.

Còn mục đích sử dụng thì có những người mua bông tai hột xoàn để làm phụ kiện. Có người lại mua bông tai kim cương nữ để làm quà tặng cho phái đẹp. Các cặp đôi thì lại tìm mua bông tai cưới kim cương để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Các mẫu bông tai kim cương đẹp

Nếu bạn đã nắm được sự khác nhau của từng loại bông tai kim cương, thì hãy xem qua một số gợi ý sau. Những mẫu hoa tai kim cương đẹp này hiện đang cháy hàng trên thị trường. Nếu bạn yêu thích sự giản đơn, có thể lựa chọn bông tai kim cương tấm. Hoặc nếu thích phá cách, hãy chọn những mẫu bông tai kim cương cách điệu. Hãy lựa chọn dựa trên sở thích, mục đích sử dụng của bản thân hay người được tặng quà nhé.

Bông tai vàng Moissanite – Mã: BT2020080039

Nên tìm mua bông tai kim cương ở đâu? Giá bông tai hột xoàn hiện nay là bao nhiêu?

Vì là món trang sức tôn thêm nét đẹp phụ nữ, nên mọi người sẽ thường rất kỹ tính khi chọn mua. Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã, tiếp theo sẽ là nơi mua và giá cả. Các bạn nên tìm mua bông tai kim cương ở những cửa hàng trang sức lớn, có uy tín. Còn giá bông tai kim cương thì cũng sẽ có sự chênh lệch tùy vào sản phẩm

Hãy chọn mua bông tai kim cương nữ ở nơi uy tín, đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như chất lượng sản phẩm, hãy mua ở tiệm trang sức lớn. Mọi người nên tìm mua bông tai hột xoàn ở những cửa hàng, thương hiệu lớn. Ở những nơi này, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn từ nhân viên tư vấn. Đồng thời, họ sẽ có những chế ngộ, ưu đãi dành cho khách hàng rất tốt. Việc bảo hành sản phẩm cũng dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Một trong số những thương hiệu trang sức có uy tín được ưa chuộng hiện nay là Jemmia. Nơi đây luôn cập nhật những mẫu bông tai kim cương đẹp nhất, mới nhất, chất lượng nhất. Dàn nhân viên, tư vấn viên vô cùng nhiệt tình, có chuyên môn cao, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý. Các chính sách bảo hành, khuyến mãi ở đây cũng vô cùng hấp dẫn.

Bông tai kim cương giá bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu thì câu trả lời phụ thuộc vào sản phẩm bạn chọn mua. Những mẫu bông tai kim cương tự nhiên, thiết kế cầu kỳ đa phần sẽ có giá nhỉnh hơn. Còn những mẫu bông tai kim cương tấm thì thường sẽ có giá thấp hơn. Kim cương càng lớn, thiết kế nổi bật thì càng đắt tiền và ngược lại.

Hãy lựa chọn sản phẩm bạn thích dựa trên sở thích, mục đích sử dụng và nhờ nhân viên tư vấn. Giá cả của bông tai kim cương cũng dao động tùy theo cửa hàng, thời giá. Tốt nhất bạn nên liên hệ trước với các cửa hàng trang sức để nhận được sự tư vấn.

Tóm lại, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm như chất liệu, mẫu mã, địa chỉ, giá thành. Việc này sẽ giúp cho quá trình chọn mua bông tai kim cương diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm được một mẫu bông tai hột xoàn ưng ý.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: