Nhẫn nam đẹp 18K không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là vật phong thủy đầy ý nghĩa. Trong đó, các mẫu nhẫn tài lộc là thiết kế được phái mày râu quan tâm nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nhẫn tài lộc thịnh hành nhất hiện nay.

Hình 1: Nhẫn đầu rồng có mang hình ảnh của quyền lực

Nhẫn tài lộc nam hình đầu rồng vàng

Trong quan niệm của người phương Đông, hình ảnh rồng thiêng tượng trưng cho sức mạnh vô biên của trời đất. Sự xuất hiện của hình rồng trên trang phục, phụ kiện có ý nghĩa mang lại may mắn cho người dùng. Trong đó, nhẫn nam đẹp 18K đầu rồng là trang sức phong thủy được quý ông rất yêu thích.

Nhẫn đầu rồng có thiết vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ. Thể hiện sự uy phong mạnh mẽ và quyền lực của phái mày râu. Trang sức là vật phẩm phong thủy hoàn hảo, thu hút tài lộc và may mắn cho người dùng. Giúp các chàng trai có thêm sự tự tin và sức mạnh để thành công hơn trong cuộc sống. Nhần rồng còn mang lại may mắn, bình an giúp xua đuổi những điều không may mắn. Được xem là lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân trước mọi tai ương và điềm xấu.

Nhẫn nam đẹp 18K Tỳ Hưu hút tài lộc

Tỳ Hưu là một trong bốn linh vật được nhắc đến nhiều nhất trong phong thủy. Vật thiêng có khả năng mang lại may mắn cả về tiền tài cũng như những điều tốt đẹp khác cho người đeo. Vì thế, nhẫn nam Tỳ Hưu là dòng trang sức phong thủy được rất nhiều người tìm kiếm.

Từ những ngày xa xưa, trang sức Tỳ Hưu đã được sử dụng khá phổ biến. Nhẫn Tỳ Hưu có khả năng trấn trạch tốt, giúp người đeo đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Mang lại gia vận tốt, giúp tình cảm thuận hòa, gia đình yên ấm.

Hình 2: Nhẫn Tỳ Hưu được nhiều nam giới yêu thích

Tỳ Hưu là linh vật chỉ ăn mà không nhả, có khả năng thu hút tài lộc giúp con đường tiền tài của gia chủ luôn ổn định. Tạo ra nhiều thuận lợi, mang đến vận may cho những người kinh doanh, buôn bán. Nhẫn Tỳ Hưu rất cần thiết cho những người rất nỗ lực trong làm ăn nhưng luôn gặp thất bại. Trang sức sẽ xua tan vận xui, tà khí, tai họa đeo bám, hỗ trợ cho công việc thêm thuận lợi.

Ngoài ra, nhẫn phong thủy Tỳ Hưu còn là vật bảo hộ cho bản thân và gia đình người dùng. Giúp trừ tà ma mang lại bình an, may mắn và một cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Nhẫn kim tiền nam

Cũng giống như tên gọi, nhẫn kim tiền được tạo nên từ những đồng xu gắn kết với nhau. Có thể hiểu theo cách khác là nhẫn có nhiều hình đồng tiền. Không giống như loại trang sức thông thường, ngoài tác dụng làm đẹp nhẫn kim tiền còn mang ý nghĩa phong thủy. Với tác dụng quan trọng nhất là thu hút tài lộc, mang lại thịnh vượng cho người đeo.

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền nam

Như chúng ta mọi đã biết, nhẫn kim tiền gồm nhiều đồng tiền gắn kết với nhau. Hình ảnh tiền xu tượng trưng cho tài lộc, sung túc và sự giàu có về vật chất. Thiết kế nhẫn nam đẹp 18K với nhiều điểm tiếp nối tượng trưng cho con đường tiền tài rộng mở. Thần tài luôn bên cạnh để mang lại may mắn về vật chất trong suốt cả năm. Bên cạnh đó, khối lượng vàng sử dụng cho mỗi thiết kế cũng mang những ý nghĩa khác nhau.

  • Nhẫn kim tiền 1 chỉ mang lại những điều may mắn cho người dùng.
  • Nhẫn kim tiền 2 chỉ mang ý nghĩa về tài lộc.
  • Nhẫn kim tiền 3 chỉ thể hiện ý nghĩa an khang.
  • Nhẫn kim tiền 5 chỉ thể ý nghĩa thịnh vượng suốt cuộc đời.

Mỗi loại nhẫn kim tiền có một giá trị khác nhau tùy thuộc khối lượng vàng sử dụng. Tùy vào khả năng tài chính mà mỗi người chọn cho mình chiếc nhẫn phù hợp. Tuy nhiên, đối với nhẫn kim tiền tài lộc thì các thiết kế 3 và 5 chỉ được chọn lựa nhiều nhất. Bởi trong an khang đã bao gồm cả ý nghĩa của tài lộc và may mắn.

Nhẫn kim tiền có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy và cuộc sống, còn chần chừ gì mà không đặt ngay nhẫn kim tiền vàng ta để đón năm mới nhiều tài, nhiều lộc, nhiều may mắn.

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp nhẫn Kim Tiền Vàng tại:

Trên đây là những mẫu nhẫn nam đẹp 18K mang ý nghĩa tài lộc hot nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức về trang sức phong thủy. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được kiểu nhẫn phù hợp để mang lại những điều tốt đẹp mặt tài lộc.