Chọn dây chuyền cho người mệnh Thủy mau phát tài sẽ là một lựa chọn thúc đẩy nguồn năng lượng để những người đó sớm đạt được những ý nguyện như mong muốn. Nhưng làm thế nào để chọn đúng, chọn chính xác sợi dây chuyền đem lại tài lộc cho mình? Hãy cùng Jemmia tham khảo trong bài viết sau để được rõ hơn nhé.

Người mệnh Thủy là ai?

Trước tiên, chúng ta cần phải xác định chính xác những người như thế nào là thuộc mệnh Thủy. Theo Khoa học tử vi, những người mệnh Thủy thuộc những năm sinh dưới đây:

 • Bính Tý: 1936, 1996.
 • Quý Tỵ: 1953, 2013.
 • Nhâm Tuất: 1982, 1922.
 • Đinh Sửu: 1937, 1997.
 • Bính Ngọ: 1966, 2026.
 • Quý Hợi: 1983, 1923.
 • Giáp Thân: 1944, 2004.
 • Đinh Mùi: 1967, 2027.
 • Ất Dậu: 1945, 2005.
 • Giáp Dần: 1974, 2034.
 • Nhâm Thìn: 1952, 2012.
 • Ất Mão: 1975, 2035.

Nếu một người, bất kể là nam hay nữ nếu trùng với một trong các năm sinh trên thì người đó thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy có sự thông minh, khôn khéo trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Họ cũng là người có góc quan sát và ghi nhớ cực kỳ tốt, nếu vận dụng tốt được điều này sẽ trở thành thiên tài.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cực kỳ vui vẻ, hòa đồng nhưng lại hay nói những điều sâu xa, dễ gây khó hiểu cho mọi người. Tuy vậy, hành xử của họ rất khôn khéo, uyển chuyển ít khi gây mất lòng người khác. Nhưng ở họ lại có một sự phiêu lưu, ham khám phá để tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

cách chọn dây chuyền cho người mệnh thủy

Người mệnh Thủy sử dụng đồ vật màu gì để mau phát tài?

Trước khi tìm hiểu người mệnh Thủy nên chọn dây chuyền nào để mau phát tài, ta cần hiểu rõ người mệnh Thủy hợp với những màu sắc nào, kiêng kỵ những màu nào trong bảng dưới đây.

Đầu tiên là tương sinh, tức những màu hỗ trợ, đem lại điều may mắn cho người mệnh Thủy trong công việc lẫn cuộc sống. Với người mệnh Thủy, có 2 màu hỗ trợ rất tốt cho bản thân họ, đó là màu đen thể hiện cho sự uyển chuyển và vô cùng mạnh mẽ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Màu trắng chính là màu cốt lõi của mệnh Thủy, đem lại may mắn và thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Ở phía ngược lại, người mệnh Thủy có 5 màu tương khắc bao gồm màu đỏ cam tím, đây là bộ màu của mệnh hỏa. Vàng, nâu thuộc mệnh thổ. Bộ 5 màu này thuộc những cung khắc mệnh, chúng ta không nên chọn những trang phục, đồ dùng có màu nhấn thuộc các cung này.

Những mẫu dây chuyền mau phát tài cho người mệnh Thủy

Qua những phân tích trên, ta có thể thấy rõ được rằng, người mệnh Thủy có sự phát triển tốt nhất nếu sử dụng đồ dùng có màu đen hoặc trắng. Đây là những màu đơn tính, dễ phối đồ và dễ tìm kiếm, tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho người mệnh Thủy để nhanh chóng phát tài như ý.

Dây chuyền Trái tim vĩnh cửu

Đây là sợi dây chuyền Trái tim vĩnh cửu được sự kết hợp hoàn hảo giữa đá CZ và vàng 10k. Vàng 10k trên sợi dây được dát theo dải thành một đường uốn lượn thành hình trái tim để bao lấy viên đá CZ màu trắng tinh khiết đẹp mê hồn tạo nên một vẻ đẹp vĩnh cửu vượt thời gian.

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thuộc mệnh Thủy. Màu trắng toàn phần của sợi dây chuyền sẽ đem lại tài lộc phú quý cho bản thân họ trong những tình huống của công việc và cuộc sống.

cách chọn dây chuyền cho hợp mệnh thuỷ

Dây chuyền Flower đính đá hình bông hoa 5 cánh

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sợi dây chuyền Flower là một lựa chọn tối ưu để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho người sử dụng trong những đêm tiệc.

Dây chuyền cho người mệnh Thuỷ giá bao nhiêu?

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng 10k và đá, đây là một lựa chọn trọn vẹn và đúng nghĩa cho người mệnh Thủy. Bằng sự kết hợp này, người mệnh Thủy có một lựa chọn đúng nghĩa, phù hợp với giá trị của bản thân, đó là sự nâng tầm để bản thân được trọn vẹn và đúng ý nghĩa như họ mong muốn.

Hai gợi ý trên đây là những lựa chọn tốt nhất khi chọn dây chuyền cho người mệnh Thủy mau phát tài, có được tài lộc như ý trong năm mới. Điều này là cần thiết và khiến bản thân họ có một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy ý nghĩa hơn.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: