Nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi là một trong những mẫu nhẫn đẹp và được yêu thích nhất hiện nay. Trước kia việc đeo nhẫn chủ yếu chỉ để làm đồ trang sức mà thôi. Nhưng ngày nay bên cạnh đeo nhẫn cho đẹp nhiều người lựa chọn đeo nhẫn như một vật phẩm phong thuỷ để cầu mong những điều tốt lành. Bài viết này chúng ta cùng khám phá về nhẫn hợp phong thuỷ với người tuổi Hợi.

Nhẫn phong thuỷ nào hợp với người tuổi Hợi?

Để tìm hiểu nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi thích hợp chúng ta cần phải hiểu ý nghĩa sâu sắc của nó. Phong thuỷ hay yếu tố phong thuỷ của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên vạn vật trong trời đất này đều tuân theo yếu tố ngũ hành.

Phong thuỷ của một người dựa vào đâu?

Theo quan niệm phương Đông thì mọi vật chất hay sự sống đều có sự liên quan mật thiết với nhau tạo thành một vòng tuần hoàn nối tiếp. Phong thuỷ tuân theo yếu tố ngũ hành với 5 hành là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Mỗi người sẽ có một hành bản mệnh và một hành tương sinh. Bên cạnh hành tương sinh sẽ có hành tương khắc chính và phụ.

Hình 1: Phong thuỷ một người dựa vào yếu tố ngũ hành

Nếu chúng ta áp dụng đúng quy luật ngũ hành để chế ngự cái xung khắc, tạo điều kiện cho hành tương sinh phát triển, thì chúng ta sẽ đến gần hơn với những ước muốn của mình như gia tăng hạnh phúc, may mắn tài lộc… chẳng hạn.

Mối liên hệ giữa nhẫn phong Thuỷ và tuổi Hợi

Ngoài vật phẩm phong thuỷ để bàn, để trong nhà… thì người ta chọn nhẫn là vật phẩm phong thuỷ để mang trên người nhiều nhất. Lý do là nhẫn gọn nhẹ, tháo ra đeo vào dễ dàng và làm vật trang sức phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính. Nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, tinh tế.

Hình 2: Các mẫu nhẫn phong Thuỷ người tuổi Hợi đa dạng về thiết kế

Hơn nữa nhẫn có thiết kế hình tròn tượng trưng cho sự vô tận. Mỗi ngón tay đeo nhẫn lại tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ bạn cầu tài lộc có thể đeo nhẫn ngón cái, cầu công danh và quyền uy đeo nhẫn tay trỏ. Nếu bạn cầu mong hạnh phúc tình yêu, hôn nhân thì đeo nhẫn ngón áp út…

Cách chọn nhẫn phong thuỷ hợp với người tuổi Hợi

Nhẫn là vật bạn đeo trên người thường xuyên nên việc lựa chọn một chiếc nhẫn phù hợp sẽ gia tăng phong thuỷ đáng kể. Bạn đã biết mối liên hệ giữa nhẫn và phong thuỷ rồi, vậy chọn nhẫn phong Thuỷ cho người tuổi Hợi như thế nào?

Lựa chọn nhẫn hợp tuổi hợp mệnh

Mỗi một tuổi sẽ có những cung mệnh khác nhau tương ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Cùng một tuổi Hợi không có nghĩa là sẽ mang một trong 5 mệnh này mà còn tuỳ vào hàng can của tuổi để biết mệnh gì. Cách chọn nhẫn là bạn dựa vào màu sắc của nhẫn để tìm ra màu hợp bản mệnh và màu tương sinh của mình.

Hình 3: Nhẫn phong thuỷ cho tuổi Hợi tuỳ vào bản mệnh

Tuổi Hợi có thể mang mệnh Kim, mệnh Mộc hoặc mệnh Thuỷ, mệnh Hoả, mệnh Thổ. Màu hợp với Kim là vàng, trắng, ánh kim; màu hợp với Mộc là màu xanh lá, xanh lam. Màu sắc hợp với Thuỷ là màu xanh dương, da trời, màu đen. Màu hợp với Hoả là đỏ, tím, hồng; màu hợp với Thổ là vàng, nâu, xám, đen.

Chọn màu nhẫn phong Thuỷ cho người tuổi Hợi xét theo tính tương sinh sau: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Ví dụ nếu tuổi Hợi là hành Kim thì chọn màu nhẫn bản mệnh Kim có màu vàng, trắng. Và chọn màu nhẫn tương sinh của mệnh Kim là Thổ các màu vàng, nâu, xám, đen.

Một số yếu tố khác khi chọn mua nhẫn phong thủy tuổi Hợi

Ngoài yếu tố chủ đạo là nhẫn hợp phong thuỷ, khi mua nhẫn bạn cũng nên chú ý các yếu tố sau đây:

  • Mua nhẫn có kích thước phù hợp để đeo vào tạo sự thoải mái.
  • Nếu bạn đeo nhẫn thường xuyên có thể chọn kiểu nhẫn không quá nhiều chi tiết đính đá cầu kỳ.
  • Chọn nhẫn trong mức tài chính phù hợp, không phải loại nhẫn quá đắt tiền mới tốt cho phong thuỷ.
  • Chọn cửa hàng uy tín, chất lượng để mua được nhẫn chất liệu thật với giá cả phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà Jemmia cung cấp trên đây giúp bạn chọn được nhẫn phong Thuỷ cho người tuổi Hợi thích hợp. Đừng quên ủng hộ mau nhẫn cho Jemmia nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: