Bạn đang tìm mua nhẫn phong thủy tuổi Mùi nhưng không am hiểu về nó, bạn không biết chọn loại nhẫn nào phù hợp với tuổi của mình. Đây cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tới Jemmia mua nhẫn. Nếu bạn cũng thắc mắc về vấn đề chọn nhẫn cho người tuổi Mùi hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Những vấn đề cần lưu ý về phong thuỷ khi chọn nhẫn

Nếu bạn mua nhẫn đơn giản chỉ đeo làm đẹp vì tính thẩm mỹ cao và tính thời trang của nó. Bạn có thể chọn bất kỳ chiếc nhẫn nào miễn bạn ưng ý và có tiền. Nhưng nêu quan niệm mua nhẫn để đeo hợp phong thuỷ, bạn phải lựa chọn nhẫn phong thủy tuổi Mùi thích hợp. Bởi đeo nhẫn đúng phong thuỷ thì nhẫn mới phát huy được tác dụng của nó.

Yếu tố màu sắc ảnh hưởng tới phong thuỷ nhiều nhất

Trong mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những yếu tố phong thuỷ khác nhau. Nhưng riêng yếu tố phong thuỷ của nhẫn quan trọng nhất vẫn là màu sắc. Bạn cần lựa chọn nhẫn có màu sắc tương sinh phù hợp với mệnh của mình hoặc nhẫn mang màu sắc của bản mệnh.

Hình 1: Nhẫn phong thuỷ quan trọng nhất là màu sắc

Trong ngũ hành có 5 hành là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, mỗi hành sẽ có những màu sắc đại diện cho nó. Với mệnh Kim là màu vàng, trắng, ánh kim; mệnh Mộc là màu xanh lam, xanh lá; mệnh Thuỷ lại hợp màu xanh dương, đen hay xanh da trời…

Chất liệu phù hợp để làm nhẫn phong thuỷ

Về chất liệu làm nhẫn phong thuỷ tuổi Mùi chủ yếu là nhẫn kim loại hoặc đá quý. Nhẫn kim loại chủ yếu là vàng ta, vàng tây, bạc, titan hoặc kim loại cứng. Nếu là nhẫn đá quý chủ yếu là nhẫn kim cương, ngọc phỉ thuý, đá Hồng Ngọc, đá Sapphire, đá Thạch Anh…

Nhẫn bạch kim hay kim cương không được lựa chọn nhiều cho nhẫn phong thuỷ bởi đây là các loại nhẫn có giá trị cao. Thích hợp để làm phụ kiện trang sức cao cấp hơn là vật phẩm phong thuỷ. Nhìn chung chất liệu nhẫn phong thuỷ khá đa dạng. Có thể kết hợp giữa vỏ nhẫn là kim loại đính thêm các đá quý với màu sắc hợp mệnh như đã kể trên.

Cách chọn nhẫn phong thuỷ tuổi Mùi như thế nào?

Bạn đã biết cách chọn nhẫn phong thuỷ như thế nào cho phù hợp với người tuổi Mùi chưa. Cần dựa vào hàng can của tuổi Mùi để suy ra cung mệnh tương ứng cũng như địa chỉ uy tín để mua nhẫn đấy nhé.

Dựa vào cung mệnh tuổi Mùi để chọn nhẫn

Cùng tuổi Mùi nhưng có tới 10 hàng can theo tuổi như Canh Mùi, Tân Mùi, Nhâm Mùi, Quý Mùi chẳng hạn. Mỗi tuổi Mùi theo can khác nhau sẽ tương ứng với hành Kim, Mộc hay Thuỷ, Hoả, Thổ. Vì thế chọn nhẫn cho tuổi Mùi bạn cần xem thử tuổi Mùi gì tương ứng với mệnh gì.

Hình 2: Nhẫn phong thuỷ có chất liệu đa dạng đính đá quý khác nhau

Ví dụ như tuổi Tân Mùi sinh năm 1991,1931 có mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi). Bạn cần tìm màu nhẫn phong thuỷ tuổi Mùi hợp với bản mệnh Thổ là vàng, nâu, xám, cam. Và màu tương sinh của Thổ là màu thuộc Hỏa như hồng, đỏ, nâu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

Như vậy nhẫn phong thủy cho tuổi Tân Mùi có thể là nhẫn vàng hoặc nhẫn đính đá quý có các màu tương ứng kể trên.Trên đây chỉ là ví dụ cụ thể khi chọn nhẫn phong thủy tuổi Tân Mùi, với nhẫn phong thủy cho tuổi Mùi hàng can khắc bạn cũng dựa vào cách xác định đó.

Chọn cửa hàng uy tín để mua nhẫn phong thuỷ chất lượng

Khi bạn đã xác định màu sắc và chất liệu nhẫn phù hợp cho mình tiếp theo cần chọn cửa hàng để mua nhẫn phong thuỷ, thì Jemmia chính là địa chỉ đang hot gần đây và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Cửa hàng luôn có những mẫu nhẫn phong thuỷ đẹp và thời thượng cho bạn lựa chọn.

Hình 3: Nhẫn phong thuỷ dựa vào yếu tố ngũ hành

Bên cạnh các mẫu nhẫn phong thuỷ cho người tuổi Mùi, Jemmia còn có những mẫu nhẫn phong thuỷ cho nhiều tuổi khác nhau. Bạn có thể chọn được kiểu nhẫn mà mình yêu thích với giá cả hợp lý nhất. Chúc bạn chọn được nhẫn phong thủy tuổi Mùi ưng ý và liên hệ ngày với Jemmia để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: