Nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất là mẫu nhẫn đang được săn lùng bởi những người tuổi này gần đây. Nhẫn thường được đính đá cho hợp mệnh, hoặc màu sắc sẵn có cũng đủ làm điều ấy. Do vậy, nhẫn không chỉ là vật trang trí, tăng vẻ đẹp cho mỗi người, mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Để chọn được chiếc nhẫn phong thủy chất lượng là điều không phải ai cũng có thể làm được. Đọc bài viết sau để có cho mình lựa chọn hữu hiệu, phù hợp cho chính mình nhé.

Những điểm nổi bật của người sinh năm Nhâm Tuất

Những người sinh năm Nhâm Tuất lòng luôn trung thực, thẳng thắn. Còn trong mọi công việc họ rất có năng lực, cần cù, chịu khó, luôn hoàn thành tốt.

Người tuổi Nhâm Tuất có tính tình hiền lành, lương thiện, luôn biết kính trên nhường dưới. Bên cạnh đó những người tuổi này lại có tính bảo thủ, đôi khi chỉ nghe theo những gì mình mách bảo, ít khi tiếp thu.

Hình 1: Nhẫn phong thủy đính đá

Trong năm 2021, người tuổi Nhâm Tuất có nhiều biến động cả về sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe. Trong quan hệ vợ chồng có biểu hiện đi xuống, gặp nhiều mâu thuẫn. Tài chính cũng có sự giảm sút đáng kể so chi tiêu không đúng. Sức khỏe k có gì quá lo ngại nhưng bạn cũng nên để ý đến các vấn đề về tim mạch.

Nếu bạn muốn cải vận để mọi chuyện được hanh thông hơn bạn có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất phù hợp. Đây sẽ là người bạn đồng hành, giúp công việc, cuộc sống của bạn được thuận tiện hơn.

Chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất cần lưu ý gì? Nên mua ở đâu uy tín? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết hơn.

Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất

Khi bạn muốn chọn một chiếc nhẫn phong thủy để cải mệnh, bạn nên để ý đến các yếu tố về tài chính, màu đá, hình dáng của chiếc nhẫn. Mỗi người đều có một bản mệnh tương ứng với số phận của từng người.

Với tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy thì một chiếc nhẫn đính đá màu đen, xanh nước biển giúp mang lại may mắn, thuận lợi. Ngoài ra người tuổi Tuất có thể chọn những chiếc vòng thạch anh hay một chiếc vòng đá trắng, xám, ghi mang bên mình đều mang đến may mắn cho họ.

Hình 2: Nhẫn phong thủy màu đen hợp với tuổi Nhâm Tuất

Nếu bạn chọn một chiếc nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất có đính đá đen, xanh lam nó sẽ bổ sung thêm năng lượng, hút cát khí, mang vận may đến cho bạn. Bên cạnh đó, cũng nên để ý đến một số màu kỵ với bản mệnh của mình. Cụ thể như các màu: vàng, nâu đất. 2 màu này thuộc bản mệnh Thổ. Thổ và Thủy là 2 mệnh khắc nhau nếu bạn chọn nhẫn phong thủy có đính đá vàng hay đá nâu nó sẽ ức chế năng lượng, cản trở sự phát triển của mình.

Mệnh Thủy nên đeo nhẫn ngón nào cho may mắn?

Chọn được màu sắc hợp với, kiểu dáng ưng ý cho chiếc nhẫn phong thủy của bạn rồi. Muốn chiêu hút tài lộc, may mắn về với mình, nên cần chú ý đến việc đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp.

Mỗi ngón tay đeo nhẫn là một giá trị khác nhau của con người:

  • Ngón cái đại diện cho sức mạnh, quyền lực.
  • Đeo nhẫn ngón trỏ mang đến sự may mắn, thăng tiến trong công việc.
  • Nếu bạn chọn đeo nhẫn phong thủy vào ngón giữa, chiếc nhẫn này sẽ tiếp thêm cho bạn sự tự tin, năng lượng để chinh phục mọi thử thách.
  • Ngón áp út dành cho tình yêu, đeo nhẫn ngón này chứng tỏ bạn đã có người thương, đã có chồng. Chiếc nhẫn phong thủy được đeo vào ngón tay út của bạn giúp bạn ngầm hiểu rằng sẽ có quý nhân phù trợ cho cuộc sống của bạn trong năm tới.

Hình 3: Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón út

Với những người mệnh Thủy nhất là người tuổi Tuất thì đeo nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất vào ngón tay út là thích hợp nhất. Nó giúp chủ nhân của mình tránh xa được những người xấu, luôn tiếp thêm năng lượng mang may mắn đến.

Thêm vào đó người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón út còn cải thiện được mối quan hệ với mọi người xung quanh, hóa giải mọi vận xui, đen đủi bao quanh bạn.

Trên đây là cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn để chọn cho mình một chiếc nhẫn hợp phong thủy, tài lộc, may mắn luôn theo bên mình.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: