Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim sao cho phù hợp là thắc mắc của nhiều người thuộc cung mệnh này. Nhẫn không chỉ là vật trang sức làm tăng thêm vẻ đẹp cho người sở hữu, mà nó còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, giúp chủ nhẫn có thể cải vận, mang đến tiền tài sức khỏe, nhất là khi bạn sở hữu trong tay một chiếc nhẫn kim cương. Vậy nên chọn nhẫn nào?

Tìm hiểu những người mệnh Kim

Phong thủy đi vào cuộc sống con người như một như một bộ môn khoa học đời sống. Nó được ứng dụng rộng rãi trong tất cả lĩnh vực: công việc, nhà cửa, làm ăn, trang sức…

Các yếu tố trên Trái Đất được các nhà phong thủy phân chia thành ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó mệnh Kim biểu hiện cho sắc đẹp, tượng của mùa thu và kim loại. Bạn đang sở hữu trong mình mệnh Kim thì chúc mừng bạn.

Hình 1: Mệnh Kim hợp màu trắng và vàng

Nếu bạn là Nam, bạn có tính cách rất mạnh mẽ, giàu tài năng, kiên trì, đầy tham vọng. Bạn là một người luôn biết yêu thương chính bản thân mình, coi trọng sắc đẹp, nhất là hình thức bên ngoài.

Nhưng cũng không thể nhắc đến những nhược điểm của nam mệnh Kim đó là bảo thủ, độc tài, đôi khi rất cứng đầu. Nhiều lúc lại bi quan, hay nổi giận vô cớ, rất khó có thể kiềm chế cảm xúc của mình.

Còn nếu bạn là nữ, bạn rất giỏi sắp xếp mọi công việc, có đầu óc tổ chức. Bạn luôn mang trong mình một ý chí kiên định. Là người trọng nghĩa, khinh tài, biết kiềm chế được bản thân và bạn luôn thích một sự ổn định. Bên cạnh đó, nữ mệnh Kim cũng có những khuyết điểm riêng của mình: dễ cáu gắt, cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính.

Bạn muốn đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim bạn nên chọn một chiếc nhẫn vừa với ngón áp út. Chiếc nhẫn nói lên được ước mơ, khao khát. Nó cũng là vật thúc đẩy tài vận, mang may mắn cho chủ nhân.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim nên chọn màu gì?

Bạn đang muốn đeo nhẫn theo phong thủy mệnh Kim, bạn nên xem xét những chiếc nhẫn vàng trắng đính kim cương vàng nâu, vừa với ngón áp út hoặc những chiếc nhẫn vàng trắng trơn.

Nên tránh những chiếc nhẫn có đính đá màu hợp mệnh Hỏa: màu hồng, đỏ, tím. Người mệnh Kim hợp với màu vàng nâu, nó luôn giúp bạn làm bật lên quyền năng tối cao của mình.

Một chiếc nhẫn đính đá màu vàng nâu còn làm toát lên vẻ tự tin, giúp não bộ tư duy logic hơn, giúp bạn phát triển khả năng lãnh đạo của mình.

Hình 2: Nhẫn đá phong thủy tương hợp, tương khắc và tương sinh với mệnh Kim

Ngoài ra, đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim bạn còn có thể lựa chọn màu trắng. Đó là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng. Bạn có thể chọn những chiếc vòng thạch anh trắng hay một chiếc nhẫn kim cương trắng. Nó được xem như bảo bối giúp chủ nhân luôn được tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi việc.

Hoặc bạn cũng có thể chọn một chiếc nhẫn phong thủy đính đá màu xanh lá. Màu xanh luôn mang đến cho bạn năng lượng, mang đến cho bạn cảm giác được bảo vệ. Nó còn giúp bạn cải thiện được những mối quan hệ xã hội, giúp những mối quan hệ này trở lên lành mạnh hơn.

Nhẫn phong thủy mệnh Kim nên đeo ngón nào?

Đeo nhẫn đá phong thủy mệnh kim bạn nên chọn ngón áp út cho mình. Nó sẽ giống như một lá bùa hộ mệnh, luôn mang đến cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp, những con người tốt đẹp. Đeo ngón áp út giúp bạn kiềm chế được sự nóng giận, hài hòa trong mọi tình huống.

Hình 3: Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim ở ngón áp út

Nếu bạn mang mệnh Kim lại là người chưa có gia đình bạn nên chọn những chiếc nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới. Nó giúp bạn vừa cải thiện được đường tình duyên, lại thu hút tài lộc, thúc đẩy công việc phát triển hơn nữa.

Để chọn được một chiếc nhẫn mệnh Kim phù hợp còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, và tùy công việc của từng người để mà chọn sao cho hợp.

Bài viết này chắc chắn đã giúp bạn rất nhiều trong mối băn khoăn đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim sao cho phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc gì, đội ngũ chuyên viên của Jemmia tại jemmia.vn luôn sẵn sàng trợ giúp để bạn rõ mọi ngọn ngành.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: