Cách khai quang Tỳ Hưu vốn không còn xa lạ trong đời sống kinh doanh của mỗi gia đình. Bởi nguồn năng lượng tích cực trong việc gìn giữ tài lộc, không cho thất thoát. Chính bởi lẽ đó, nên rất nhiều hộ gia đình, người kinh doanh lựa chọn nó như một sản phẩm phong thủy.

Hiểu đúng về Tỳ Hưu

Tỳ Hưu trong truyền thuyết là con của loài rồng, sinh ra vô cùng hoàn mỹ. Loài đực cực kỳ hung hăng ngạo mạn, hút tinh huyết của loài yêu quái ma quỷ để trưởng thành. Tỳ Hưu hai sừng lại hay hút vàng bạc nên được xem là loài giữ tài lộc. Hình thể vô cùng hoàn hảo và uy mãnh, đầu có sừng, thân gấu, với đôi cánh trên lưng. Nhưng tiếc rằng lại có một khuyết điểm chết người là không có hậu môn.

Chính lẽ đó sống trên đời không lâu thì chết, trời xanh cảm động mà hóa kiếp. Cho Tỳ hưu làm linh thú canh giữ tài lộc và trừ tà trấn thành. Vì không có hậu môn nên có ăn mà không có thải, như việc tài lộc vào mà không có đi ra. Đó chính là cốt lõi mà nhiều người xem đây là biểu tượng cho tài lộc.

Trong các loài linh vật phong thủy, Tỳ Hưu được nhắc và lựa chọn nhiều nhất bởi sự linh thiêng của nó. Điều này xuất phát từ sự linh nghiệm trong bảo vệ tài lộc cho gia chủ. Song hành cùng với đó là sự kết nối và truyền năng lượng mạnh mẽ trong đời sống nhằm xua tan tà ma ngoại đạo.

Hiểu đúng về Tỳ Hưu

Hiểu đúng về Tỳ Hưu

Cách khai quang Tỳ Hưu nhận chủ đúng?

Cách khai quang tỳ hưu là điều cốt lõi để Tỳ Hưu nhận chủ đúng đắn, trọn vẹn. Làm đúng, làm đủ điều này, sẽ kích hoạt tài lộc cho gia chủ. Nó là nguồn cảm hứng để Tỳ Hưu biết ai mới là chủ nhân. Nếu làm không đúng, linh vật phong thủy này sẽ mất đi tác dụng của nó. Có hai cách để thực hiện khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu, cụ thể như sau:

Đây là cách đơn giản và đạt được sự hiệu nghiệm tốt nhất. Bởi từ đây, linh khí sẽ được Tỳ Hưu hấp thụ trọn vẹn. Nhằm đem lại năng lượng phong thủy một cách vô cùng mạnh mẽ.

Tại đây, Tỳ Hưu sẽ được bịt mắt lại bằng một dải ruy băng đỏ. Sau đó, các sư thầy sẽ niệm thần chú theo thông tin gia chủ, truyền năng lượng mạnh mẽ cho Tỳ Hưu. Lúc này, Tỳ Hưu sẽ biết ai là chủ nhân để phụng sự. Để hiệu quả được trọn vẹn, hãy thực hiện tại Tam Bảo để nguồn năng lượng trở nên thật mạnh mẽ.

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ Hưu nhận chủ:

Kim quang nhất khí, Tỳ hưu cao tường. Tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông. Kim quang nhị khí, Tỳ hưu phúc giáng. Phúc lộc mãn đình, hạnh phúc tinh cao chiếu. Kim quang tam khí, Tỳ hưu điểm hóa. Nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Ghé chùa nào để khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu?

Chùa Bửu Long

Địa chỉ: 81 Nguyễn Xiển – Phường Long Bình – Quận 9 – Tp.HCM

Đây là một ngôi chùa rộng chừng 11 ha, được bao phủ bởi cây xanh và sự an lành, là một nơi vô cùng phù hợp để khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu.

Chùa Giác Lâm

Địa chỉ: 118 Lạc Long Quân – Phường 10 – Quận Tân Bình – Tp.HCM

Đây được xem là một trong những ngôi chùa đẹp, linh thiêng nhất ở Sài Gòn. Được xây dựng từ 1744 và cho đến nay, sự linh thiêng để khai quang vẫn chưa thể lụi tàn.

Chùa Xá Lợi

Địa chỉ: 89 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 7 – Quận 3 – Tp.HCM

Đây là một trong những ngôi chùa đầu tiên ở Sài Gòn được xây theo kiểu mới. Trên bái đường dưới giảng đường. Bên cạnh, chùa còn dấu chứng lịch sử về công cuộc đấu tranh của Phật tử. Vì thế, đây là một nơi cực kỳ hữu ích, thú vị để khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu.

Cách khai quang Tỳ Hưu phải nhận chủ đúng, đủ quy trình thì mọi sự mới tròn vẹn và được như ý. Hãy cân nhắc cách thức thực hiện sao cho đúng để Tỳ Hưu được linh nghiệm trong bản thân của mình.

Vòng tay tỳ hưu Vàng

Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là một linh vật có hình dáng giống Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) một trong 4 linh vật theo tín ngưỡng dân gian Á Đông. Theo phong thuỷ đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng sẽ mang tới tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay Tỳ Hưu vàng

Vòng tay tỳ hưu vàng 2021 của Jemmia được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo. Là một một món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa giúp quý khách hàng mở đầu một năm 2021 Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp vòng tay tỳ hưu vàng tại: