Cách Tỳ Hưu nhận chủ tại nhà là một giải pháp hữu hiệu trong bối cảnh bận rộn. Và không phải ai cũng có thể dành thời gian tới chùa để thực hiện. Chính vì thế, những điều dưới đây các bạn nên lưu tâm để thực hiện. Nhằm quá trình Tỳ Hưu nhận chủ tại nhà được trọn vẹn, đủ đầy.

Hiểu đúng về Tỳ Hưu

Trong các loài linh vật phong thủy, Tỳ Hưu được nhắc và lựa chọn nhiều nhất bởi sự linh thiêng của nó. Điều này xuất phát từ sự linh nghiệm trong bảo vệ tài lộc cho gia chủ. Song hành cùng với đó là sự kết nối và truyền năng lượng mạnh mẽ trong đời sống nhằm xua tan tà ma ngoại đạo.

Tỳ Hưu trong truyền thuyết là con của loài rồng, sinh ra vô cùng hoàn mỹ. Loài đực cực kỳ hung hăng ngạo mạn, hút tinh huyết của loài yêu quái ma quỷ để trưởng thành. Tỳ Hưu hai sừng lại hay hút vàng bạc nên được xem là loài giữ tài lộc. Hình thể vô cùng hoàn hảo và uy mãnh, đầu có sừng, thân gấu, với đôi cánh trên lưng. Nhưng tiếc rằng lại có một khuyết điểm chết người là không có hậu môn.

Chính lẽ đó sống trên đời không lâu thì chết, trời xanh cảm động mà hóa kiếp. Cho Tỳ hưu làm linh thú canh giữ tài lộc và trừ tà trấn thành. Vì không có hậu môn nên có ăn mà không có thải, như việc tài lộc vào mà không có đi ra. Đó chính là cốt lõi mà nhiều người xem đây là biểu tượng cho tài lộc.

Cách Tỳ Hưu nhận chủ tại nhà đúng?

Khi Tỳ Hưu nhận chủ, chúng ta sẽ nhận được một nguồn năng lượng tích cực. Điều này sẽ củng cố và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nhận tài lộc. Điều này cũng rất hữu ích, để ta có thể có được sự mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn. Và xóa tan đi những năng lượng tà đạo quẩn quanh trong gia đình mình.

Trình tự đúng để điểm nhãn cho Tỳ Hưu như sau:

Chọn ngày Hoàng đạo, phù hợp với gia chủ.

Đặt Tỳ Hưu về phía Thần Tài hoặc hỷ thần, tài thần phù hợp với gia môn.

Đứng phía sau Tỳ Hưu, hai tay chắp thành dấu +, mắt nhắm để cầu điều mong muốn và phải thực hiện đầy thành tâm.

Sau khi ước thì quay Tỳ Hưu lại phía mình, lấy khăn bông chấm nước chè điểm lên mắt, lần lượt trái – phải mỗi bên 3 lần.

Tay trái giữ Tỳ Hưu, ngón tay phải xoa đầu rồi xoa ra phía sau, lặp lại 3 lần.

Thả lỏng tay, tháo dây vải rồi Tỳ Hưu sẽ bắt đầu ăn tiền. Lúc này quá trình khai nhãn sẽ kết thúc.

Đặt vải đỏ vào bụng linh vật, xong đợi hương cháy là hoàn thành. Lưu ý rằng khi thực hiện không được để ai nhìn thấy, và phải chủ nhân mới là người thực hiện.

Những lưu ý cần nhớ khi cho Tỳ Hưu nhận chủ tại nhà

Đây là linh thú phong thủy ưa sạch sẽ. Cho nên khi thờ cúng phải hết sức nâng niu, tắm rửa sạch sẽ. Tránh người đang hành kinh, người mang thai cũng như thế.

Mỗi năm phải vệ sinh 4 lần, vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7, 12 tháng 9. Đó là những ngày đẹp để thực hiện vệ sinh cho Tỳ Hưu.

Hạn chế di chuyển Tỳ Hưu là không cần thiết. Đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài để hút lộc và không nên để gần giường bởi vậy sẽ bị át vía.

Nhận chủ Tỳ Hưu tại nhà là một điều có thể thực hiện được. Điều này sẽ đem đến sự tiện lợi, phù hợp trong bối cảnh xã hội đầy bận rộn. Chính vì lẽ đó, việc thực hiện cũng phải cần cẩn trọng để đạt được ý nguyện tốt nhất.

Vòng tay tỳ hưu Vàng

Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là một linh vật có hình dáng giống Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) một trong 4 linh vật theo tín ngưỡng dân gian Á Đông. Theo phong thuỷ đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng sẽ mang tới tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay Tỳ Hưu vàng

Vòng tay tỳ hưu vàng 2021 của Jemmia được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo. Là một một món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa giúp quý khách hàng mở đầu một năm 2021 Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp vòng tay tỳ hưu vàng tại: