Làm giả giấy kiểm định kim cương đang là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Chúng ta cần phải cẩn thận trước những thủ đoạn làm giả chứng nhận kiểm định kim cương. Cùng chúng tôi tìm hiểu những chiêu trò giả chứng nhận để lừa đảo người mua kim cương.

Làm giả giấy kiểm định kim cương

Kim cương là loại đá quý đẹp với giá trị tài chính cực cao. Cùng bởi vì vậy, nhiều đối tượng đã tìm cách để lừa đảo người khác. Với mắt thường chúng ta chỉ có thể thấy được những điểm cơ bản của kim cương.

Thị trường kim cương đá quý cần dùng các chứng nhận kiểm định chất lượng để xác minh chất lượng kim cương. Người mua sẽ dựa vào đó để biết viên kim cương thật hay giả, kim cương đạt chất lượng nào.

Giấy kiểm định kim cương giả được làm một cách tin vi. Các vị khách hàng khó lòng nhận ra được nêu không có chuyên môn. Chỉ có các đơn vị có chức năng giám định mới có thể nhận diện được.

Chúng ta sẽ nhận diện chứng nhận kim cương giả. qua cả về phần nội dung và hình thức

  • Chữ ký và con dấu bị làm giả được phun in màu bằng màu. Các hạt mực khác nhau bị lẫn vào nhau ở một vài chi tiết. Phần chữ ký không có vết hằn do ấn bút trên tài liệu.
  • Mã QR không quét được bằng ứng dụng điện thoại thông thường.
  • Trên giấy kiểm định kim cương giả sẽ có mục thông tin về giá. Bởi vì, nội dung giá là phần không bao giờ có ở bất kỳ loại giấy kiểm định chất lượng.
Thủ đoạn làm Giấy kiểm định kim cương GIA thật

Giấy kiểm định kim cương GIA thật

Cách làm giả giấy kiểm định kim cương phổ biến hiện nay

Sự xuất hiện của giấy kiểm định giả gây ảnh hưởng lớn đến quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời, nhà cung cấp kim cương cũng chịu nhiều ảnh hưởng không nhỏ về uy tín thương hiệu.

Các đối tượng thực hiện hành vi làm giả giấy chứng nhận chất lượng kim cương đều muốn thu lợi. Nhóm người này đã đánh vào đúng tâm lý của người mua kim cương. Các đối tượng không chỉ làm giả giấy kiểm định trong nước và cả quốc tế bằng các thủ đoạn tinh vi.

Họ đã thực hiện bằng cách sử dụng mã số trùng khớp với chứng nhận thật để khắc lên cạnh kim cương. Khách hàng mua sắm kim cương ít kinh nghiệm và có tâm lý chủ quan chắc chắn sẽ bị lừa tiền.

Hiện nay, tình trạng làm giả chứng nhận kiểm nghiệm kim cương ngày càng nhiều. Bởi công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng, nó mang đến rất nhiều công cụ đa dạng và chức năng hiện đại tác động đến kiểm nghiệm kim cương.

Cách giải quyết tối ưu nhất cho vấn đề làm giả giấy kiểm định kim cương

Vấn đề giấy kiểm định giả không thể giải quyết một sớm một chiều. Chúng ta muốn giải quyết triệt để cần phải có thời gian. Chúng ta sẽ cần tìm ra vấn đề cốt lõi của sự việc là tại sao lại giấy kiểm định kim cương giả được làm. Cùng với đó, chúng ta cần có hướng giải quyết tránh gặp phải giấy kiểm định giả.

  • Đầu tiên, người cần mua kim cương phải lựa chọn địa chỉ cửa hàng chất lượng. Mua hàng trôi nổi thường sẽ khó hoặc không thu tiền được. Bạn cần phải thật tỉnh táo khi lựa chọn cửa hàng trang sức kim cương.
  • Thứ hai, hạn chế thực hiện mua kim cương giá trị lớn qua internet. Các đối tượng xấu đã xây dựng một kịch bản để lừa mọi người. Họ giả danh đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành đá quý. Sau đó sẽ lừa tiền người mua kim cương bằng chứng nhận giả với số tiền rất lớn.
  • Thứ ba, người sử dụng kim cương cần trang bị kiến thức cơ bản. Bạn cần phải biết được rõ ràng các mục thông tin ở trong giấy kiểm định. Nắm được nội dung chính xác sẽ giúp mọi người biết được đâu là thật và giả nhanh chóng.
  • Thứ tư, thực hiện kiểm định chất lượng kim cương ở đơn vị có thẩm quyền trước khi thanh toán. Mọi người sẽ phát hiện kịp thời kim cương và giấy chứng nhận giả.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về làm giả giấy kiểm định kim cương. Hy vọng mọi người có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: