Lời đầu tiên, cám ơn những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng JEMMIA!

Những năm gần đây, các mẫu trang sức đều có kiểu dáng thiết kế tương tự nhau. Thật khó để tìm được nét riêng, nét cá tính trong từng sản phẩm,… Đây là lý do JEMMIA ra đời.

JEM chính thức ra mắt và “gõ cửa” tâm hồn khách hàng vào mùa thu năm 2017, nhằm thời khắc các cặp đôi đến với mùa yêu thương trăm năm, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, tri ân Thầy, cô giáo và đặc biệt quà tặng cuối năm,…

Kim chỉ Nam của JEMMIA hướng tới sản phẩm trang sức kim hoàn đính đá quý được thiết kế riêng theo ý tưởng, phong cách của khách hàng.

Sứ mệnh của JEM, nhằm “khơi gợi niềm đam mê sáng tạo vô tận của nghệ nhân chế tác và ý tưởng của khách hàng”; các bộ trang sức phải độc đáo, ấn tượng và tính trải nghiệm mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi khác.

Vậy nên khi đến với JEMMIA, khách hàng hãy quên đi khuôn khổ chọn trang sức truyền thống như: “chọn mẫu nào, kiểu nào,…”.

Thay vào đó, khách hàng hãy chia sẻ cho đội ngũ tư vấn nhà JEM những ý tưởng bộ trang sức của mong muốn thế nào, phong cách trang sức ra sao,…

JEM cam kết thực hiện tốt các ý tưởng dù khó khăn, phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chỉnh chu hoàn hảo nhất.

Xóa bỏ định kiến trang sức nhiều vàng là đắt tiền, JEMMIA hướng tới sự tinh tế trong thiết kế, nét độc đáo, cuốn hút trong từng viên đá kết hợp kim hoàn.

Sở hữu đội ngũ nghệ nhân kim hoàn hơn 20 năm kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và tâm lý khách hàng. Điều này giúp sản phẩm trang sức JEMMIA chuẩn xác trong chế tác, thăng hoa với triết lý sâu sắc, sáng tạo tinh tế.

JEMMIA cam kết, các sản phẩm trang sức được nghệ nhân thực hiện có nguyên liệu 100% đá quý tự nhiên (có kiểm định) và đo tuổi vàng chuẩn xác; chắc chắn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Trang sức không chỉ là món đồ làm đẹp cho bản thân, mà còn ẩn chứa những câu chuyện bên trong.

Hãy để JEMMIA giúp bạn tỏa sáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *