CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG và BẢO HÀNH

1/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỔI HÀNG TRONG VONG 24H

Jemmia sẽ nhận đổi hàng cho khách nếu khách nhận hàng nhưng không ưng ý (thành phẩm không giống hình mẫu, sản phẩm lỗi,..). Khách hàng phải liên hệ với tư vấn viên trong vòng 24h, để thông báo sản phẩm và yêu cầu đổi hàng. Jemmia sẽ thu đổi 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

2/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

  • Sản phẩm Vàng: Nhận bảo hành đứt gãy, bong tróc, đánh bóng sản phẩm trọn đời từ ngày mua sản phẩm.
  • Sản phẩm Bạc: Nhận bảo hành đứt gãy, bong tróc, đánh bóng sản phẩm trong vòng 3 tháng để từ ngày mua sản phẩm.

Lưu ý: Riêng phần đá quý đi kèm với sản phẩm sẽ không được bảo hành (trầy, xước, nứt, vỡ.)

3/ CHÍNH SÁCH THU- MUA:

  • Sản phẩm trang sức Vàng: JEMMIA sẽ thu mua lại trọng lượng vàng trên hóa đơn theo giá thị trường (với điều kiện còn đầy đủ giấy tờ đi kèm- giấy đảm bảo vàng ). Những sản phẩm có đính kèm đá, ngọc quý Jemmia sẽ tháo đá, ngọc ra và gửi lại cho khách hàng.

Những khách hàng mua trước ngày 1.9.2018 những sản phẩm vàng có gắn đá quý, ngọc trai đi kèm sẽ vẫn được thu mua sản phẩm với giá trị 65% tổng hóa đơn. Nhứng nếu đá hoặc ngọc trai có những dấu hiệu sau đây sẽ không được nhận thu mua trên giá trị đơn hàng mà chỉ nhận thâu lại vàng theo giá trị trường: sứt mẻ, vết rạn lớn, biến dạng hoặc có tác nhân của nhiệt độ…làm ảnh hưởng đến chất lượng đá hoặc ngọc trai. Những trường hợp mua hàng trước 1.9.2018 muốn bán lại cả đá thì Jemmia sẽ giữ lại nhẫn để kiểm tra và thanh toán cho khách hàng sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận sản phẩm.

  • Sản phẩm Bạc: Không nhận thu mua- đổi trả
  • Sản phẩm Trang sức phong thủy: CHỈ THU LẠI VÀNG theo giá thị trường, còn phần đá quý, Jemmia sẽ thanh tẩy, giải trừ năng lượng xấu, cũ và gửi lại quý khách. Qúy khách có thể lưu giữ đá trong ví, trong ngăn tủ bàn làm việc hoặc trên bàn thờ tại gia để tiếp tục chiêu tài giữ lộc, vượng về mặt phong thủy cho quý khách.

4/ CHÍNH SÁCH THU- ĐỔI

  • Sản phẩm Vàng: Thu đổi 80% giá trị đơn hàng (với điều kiện còn đầy đủ giấy tờ đi kèm- giấy đảm bảo vàng và giấy kiểm định đá quý đi kèm nếu có)

5/ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  • 100% sản phẩm bên Jemmia không cần cọc, khách hàng thanh toán và nhận hàng tại nhà (trừ những sản phẩm thiết kế riêng, không nằm trong danh mục sản phẩm của Jemmia, hoặc những sản phẩm liên quan đến kim cương tấm, và giá trị đá quý cao Jemmia sẽ thu trước 30% giá trị đơn hàng)

Lưu ý: Đối với những sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, JEMMIA sẽ không áp dụng chính sách thu đổi. Nhưng Khách có thể bán lại sản phẩm, JM sẽ thu mua lại trọng lượng vàng của sản phẩm theo giá thị trường.

JEMMIA