Bên cạnh việc chọn trang sức để làm đẹp, có không ít người lựa chọn các loại nữ trang có đính đá quý sao cho phù hợp với phong thủy và cung hoàng đạo. Để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu các loại đá quý theo 12 cung hoàng đạo của bạn, JEMMIA xin gửi đến cách tìm ra loại đá quý may mắn cho cung Xử Nữ. Bạn có thể dựa vào đây mà tìm ra món trang sức phù hợp nhất cho mình nhé!

Tìm hiểu tính cách cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo thông minh, khéo léo và tinh tế

Được sao Thủy chiếu mệnh nên Xử Nữ cũng sở hữu luôn sự thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo của ngôi sao này. Xử Nữ cũng là chòn sao rất bản lĩnh và lý trí. Trong tình yêu, cung Xử Nữ luôn để cái đầu của mình lên tiếng nên họ rất khó bị người khác lợi dụng, tuy vậy, không thể nói là Xử Nữ không yêu đối phương thật lòng, khi xác định được đối tượng của đời mình, họ sẵn sàng tận tụy và dành nhiều thời gian vun đắp cho cuộc tình đến hồi đơm hoa kết trái nhưng một khi chưa xác định, Xử Nữ cũng luôn biết cách khéo léo điều khiển mối quan hệ đó ở mức độ cho phép. Với tính cách này, Xử Nữ thường là những người khá thành công trong cuộc sống. Những gam màu mang lại may mắn cho cung Xử Nữ. Do cùng nhận được sự chiếu mệnh của sao Thủy như Song Tử nên màu sắc maymắn của Xử Nữ khá giống với chòm sao này. Những gam màu thuộc sắc xanh,trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kỳ hợp phongthủy với người mệnh Xử Nữ.

Xử Nữ nên chọn loại đá quý nào?

Theo những phân tích về màu sắc của cung Xử Nữ ở phần trên, bạn nên chọnnhững loại đá quý có những màu sắc đó để phát huy tối đa tác dụng của viên đá.Những nhóm đá có màu vàng như citrin (thạch anh vàng), agat vàng hoặc Xử Nữcó thể chọn đá berin, amazonit, zircon, turquoise đều hợp lý.

Vòng dây đá turquoise sẽ mang lại may mắn cho cung Xử Nữ

Khi chọn đá quý phong thủy, bạn có thể kết hợp với các loại trang sức như nhẫn,dây chuyền, lắc tay vừa thể hiện nét sang trọng lại có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt đẹp, nó mang đến sự cân bằng trong cuộc sống, loại bỏ những yếu tố có hại cho sao Thủy đồng thời tăng cường ánh sáng tạo thêm sức mạnh cho ngôi sao này chiếu lên số mệnh của bạn. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn đã tìm ra được cho mình loại đá quý phù hợp với cung Xử Nữ. Còn bây giờ, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với JEMMIA để được tư vấn chi tiết hơn nào?

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: