Tuổi Sửu được coi là hiền lành nhất trong 12 con giáp. Đây là ưu điểm, đồng thời cũng là hạn chế của con giáp này. Lựa chọn trang sức đá quý phù hợp với người tuổi Sửu chính là nhằm khắc phục các khuyết điểm, giúp con giáp này có được nhiều may mắn và thành công trong cuộc đời. Vậy loại trang sức đá quý nào phù hợp với người cầm tinh con Trâu? Mời các bạn cùng JEMMIA tìm hiểu qua bài viết sau.

Những đặc điểm trong tính cách người tuổi Sửu

Nhắc đến người tuổi Sửu là phải nhắc đến sự cần cù chăm chỉ, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng dù có khó khăn vất vả. Bản lĩnh này của người cầm tinh con Trâu luôn khiến người khác phải khâm phục. Người này sống để làm việc, họ là người thu được lợi ích và thành quả nhờ sự nỗ lực. Bên cạnh đó, sự hiền lành, thân thiện, luôn đối xử tử tế và khoan dung với tất cả mọi người khiến cho con giáp này rất được lòng người khác.

Ngoài sự cần cù, chịu thương chịu khó, những người tuổi Sửu còn rất tháo vát, xử lý tình huống tuy chậm mà chắc, việc gì cũng mang lại hiệu quả tốt đẹp, vì thế được cấp trên đánh giá rất cao.

Tuy vậy, khuyết điểm trong tính cách người tuổi Sửu chính là sự nhút nhát, không dám nói thẳng suy nghĩ của mình, cho nên dễ bỏ qua những cơ hội lớn trong cuộc sống.

Chính vì thế, việc chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Sửu là vô cùng cần thiết. Một viên đá hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu tận dụng được tất cả những nguồn năng lượng quý mà nó chứa đựng, từ đó tạo thêm nhiều may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân trong cuộc sống.

Món trang sức đính đá Aquamarine tuyệt đẹp liệu có phù hợp với tuổi Sửu?

Trang sức đá quý nào phù hợp với người tuổi Sửu?

Với sắc xanh óng ánh nhẹ nhàng, đá Aquamarine – viên đá tượng trưng cho nữ thần biển xinh đẹp, chính là đại diện phù hợp nhất với những người cầm tinh con Trâu. Truyền thuyết kể rằng những viên đá xanh quyết rũ này được cất giữ trong rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy mà Aquamarine được xem là viên đá của biển cả, mang lại bình yên và may mắn cho những ai sở hữu nó.

Đá Aquamarine với các sắc độ khác nhau

Đây cũng là viên đá mang đến sức khỏe, sự ổn định tinh thần và sự an yên, là chiếc bùa hộ mệnh không thể thiếu cho những người thuộc tuổi Sửu, giúp họ thoát ra khỏi những hoạn nạn trong cuộc sống, tránh được những cạm bẫy. Và theo quan niệm tâm linh mầu nhiệm, đá Aquamarine sẽ kích thích người tuổi Sửu tự tin hơn trong giao tiếp, điều mà con giáp này còn hạn chế.

Dựa trên quan niệm Tam hợp và Nhị hợp, JEMMIA khuyên bạn nên chọn trang sức đá quý Aquamarine được chế tác thành những con giáp Rắn, Gà, Trâu và Chuột để thúc đẩy thêm nhiều may mắn cho người mang.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: