Từ xưa đến nay, các vật trang sức có đính đá quý được quan niệm không chỉ mang lại vẻ đẹp hình thức cho người sở hữu mà còn có tác dụng xua đuổi vận xui, mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Lựa chọn đá quý theo con giáp là một trong những điều mà nhiều người quan tâm, tiêu biểu là thắc mắc tuổi Tí phù hợp với loại trang sức đá quý nào. JEMMIA xin được giải đáp các thắc mắc ấy qua bài viết sau.


Tuổi Tí sẽ hợp với loại đá quý nào?

Đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Tí

Là con vật đứng đầu 12 con giáp, tuổi Tí – con chuột tinh khôn cũng thể hiện rõ tính cách thông minh, nhiều mưu mẹo cùng biệt tài xoay xở rất khéo léo trong những tình huống của cuộc sống. Tuổi Tí còn là những người có chí tiến thủ rất cao, yêu đồng tiền đúng cách và quan tâm đến gia đình. Trong công việc, tuổi Tí thể hiện bản thân là một người có trí nhớ tốt, nhanh nhẹn và hoạt bát. Điều này giúp cho họ trở thành một trong những con giáp thành công nhất trong cuộc sống.

Tuy vậy, tuổi Tý lại thường hay bốc đồng và kiêu ngạo, đặc biệt tham vọng điên cuồng của họ có thể dẫn đến nguy hiểm không chỉ cho mình mà còn cho người thân, tuổi Tí do vậy cũng có rất nhiều kẻ thù từ chính thái độ của họ. Việc chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tý không chỉ mang lại sức khỏe dồi dào mà còn khắc chế bớt những nhược điểm trong tính cách, bổ sung những nguồn năng lượng tích cực để tuổi con chuột thêm thành công trong cuộc sống, hạn chế được kẻ thù xung quanh.

Trang sức đá quý nào phù hợp với người tuổi Tí?

Dựa theo nhiều tài liệu nghiên cứu đáng tin cậy, JEMMIA có thể đưa ra kết luận là những người tuổi Tí phù hợp với đá quý Garnet – viên đá quý mang sắc đỏ thẫm quyến rũ, sang trọng. Đây là viên đá tượng trưng cho tình yêu, sự chân thành, nồng thắm và hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi.

Món trang sức tuyệt đẹp làm từ đá Garnet

Sẽ thật tuyệt vời nếu người tuổi Chuột đeo loại đá đặc biệt này như một vật cầu may. Đá Garnet sẽ che chở và bảo vệ chủ nhân khỏi những thế lực đen tối, đem lại sự bình yên, hạnh phúc và một cuộc sống viên mãn dài lâu. Dựa theo tính cách người tuổi Tý, chọn những đồ trang sức có đính đá Garnet là hoàn toàn thích hợp để tăng cường vận thế may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Đá Garnet còn có thể giúp chủ nhân tránh được tai nạn. Các nhà thần bí xưa kia tin rằng đeo Đá Garnet sẽ không gặp ác mộng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà phù hợp cho người tuổi Tí, đừng ngần ngại inbox cho JEMMIA để được tư vấn cụ thể nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: