Đá quý từ xưa đến nay rất được con người ưa chuộng trong việc tạo ra những món đồ trang sức quý giá, tinh xảo. Tuy nhiên, nhiều người chỉ mang đồ trang sức có gắn đá lộng lẫy đắt tiền theo sở thích hoặc theo màu sắc trang phục mà không biết rằng đá thiên nhiên có nhiều ý nghĩa về phong thủy, tính tương hợp tương khắc với người mang. Tuổi Tỵ sẽ phù hợp với loại đá quý nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Đặc trưng tính cách người tuổi Tỵ

Nhắc đến loài Rắn, người ta sẽ nghĩ ngay đến tính linh hoạt, uyển chuyển cùng sự mềm dẻo, có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đó cũng là những điểm nổi bật trong tính cách của người tuổi Tỵ. Nhắc đến miệng lưỡi khôn khéo, có lẽ không con giáp nào vượt nổi tuổi Tỵ. Bạn sẽ thực sự bị thu hút với sự thông thái của những người cầm tinh con Rắn bởi khả năng giao tiếp và thuyết giảng tuyệt vời của họ. Tuổi Tỵ cũng là người rất kiên nhẫn, biết chờ đợi thời cơ và tự tin trong từng bước đi của mình.


Những viên đá lung linh huyền ảo này có hợp với người tuổi Tỵ?

Tuy nhiên, khuyết điểm của người tuổi Tỵ là không thích làm những việc nặng nhọc, họ thường đùn đẩy công việc cho người khác, thích lên kế hoạch nhưng không nhúng tay vào bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, sự cố chấp, cứng đầu, không chấp nhận lời khuyên từ bất kỳ ai là trở ngại lớn nhất trong cuộc đời người tuổi Tỵ.

Chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Tỵ

Từ việc đối chiếu, so sánh về màu sắc, tính chất khoáng vật và những đặc điểm trong tính cách người tuổi Tỵ, các nhà nghiên cứu ngọc cho rằng, đá Opal chính là viên đá quý phù hợp nhất cho những người cầm tinh con Rắn. Opal là viên đá biểu tượng của sự uy quyền, sáng suốt, sự may mắn và tính tâm linh. Viên đá này được coi là báu vật vô giá trong thời Trung Cổ và được người Hy Lạp tôn sùng. Đá Opal sẽ tăng cường sự thông tuệ, minh mẫn cho những ai đeo nó. Những đặc tính này giúp cho những người tuổi Tỵ vốn đã khéo ăn nói lại càng dễ dàng trở thành bậc thầy trong giao tiếp, từ đó đạt được những thành công rực rỡ khác trong cuộc sống.

Món trang sức tinh xảo gắn đá Opal sẽ càng tăng thêm sức hút của tuổi Tỵ

Những người thuộc tuổi Tỵ đã tìm được loại đá quý phù hợp với mình chưa? Đến với JEMMIA để được tư vấn cụ thể hơn cách chọn đá quý theo những con giáp khác nữa bạn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: