jemmia kim cương siêu đỉnh - giá siêu sỉ

Giấy chứng nhận kim cương là gì?

Giấy chứng nhận kim cương là tài liệu được chuẩn bị bởi các chuyên gia đá quý chuyên nghiệp mô tả các đặc điểm chính của kim cương. Giấy chứng nhận từ phòng kiểm định đá quý xác minh chất lượng, nguồn gốc của một viên kim cương. Giúp những người không phải chuyên gia đưa ra quyết định mua kim cương.

GIA Diamond Certification

GIA Diamond Certification hay còn được gọi là chứng nhận kim cương GIA. Nó là từ viết tắt của Gemological Institute Of America – Trung tâm Đá Quý Hoa Kỳ. Đây là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới về chứng nhận kim cương của bên thứ ba độc lập. Kim cương GIA được kiểm tra bởi ít nhất 4 chuyên gia phân loại kim cương và chuyên gia đá quý được đào tạo chuyên sâu. Ở mỗi bước đánh giá viên kim cương, một chuyên gia cấp cao hơn sẽ phân loại viên đá một cách độc lập.

GIA Diamond Certification

AGS Diamond Certification

AGS Diamond Certification dịch ra là chứng nhận kim cương AGS. Đây cũng là một tổ chức đánh giá kiểm định kim cương được tín nhiệm cao từ khách hàng. AGS là viết tắt của American Gemological Society – Hiệp hội Đá quý Hoa Kỳ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại giấy chứng nhận này trong bài viết sau đây.

AGS Diamond Certification

EGL Diamond Certification

EGL Diamond Certification là một trong những loại giấy chứng nhận kiểm định kim cương hiện nay. Khi nói đến việc kiểm định và đánh giá kim cương đa phần ai cũng nghĩ ngay đến GIA. Thế nhưng trên thế giới còn rất nhiều chứng nhận kim cương khác và chứng nhận của EGL là một trong số đó. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tổ chức EGL cũng như các tiêu chuẩn đánh giá kim cương của tổ chức này nhé!

EGL Diamond Certification

IGI Diamond Certification

IGI Diamond Certification hay còn gọi là giấy chứng nhận kim cương IGI. IGI là tên viết tắt của Gemological Institute International hay còn gọi là Viện đá quý quốc tế. Đây là một trong những tổ chức kiểm định kim cương hàng đầu thế giới bên cạnh nhiều tổ chức khác như GIA, AGS, EGL… Cùng tìm hiểu rõ hơn về tổ chức này cũng như các tiêu chuẩn kiểm định kim cương của nó nhé!

IGI Diamond Certification

HRD Diamond Certification

HRD Diamond Certification có nghĩa là chứng nhận kim cương HRD. Đây là một trong những tổ chức kiểm định kim cương chuyên nghiệp và khá uy tín trên thế giới. Nếu bạn mua kim cương và có giấy chứng nhận HRD thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hơn. Cùng tìm hiểu về những tiêu chuẩn của giấy chứng nhận kim cương này nhé!

HRD Diamond Certification
messenger
rong