Có bao nhiêu loại kim cương vàng? Là câu hỏi được những người muốn bắt đầu thú chơi kim cương vàng quan tâm. Chính vì có niềm đam mê bất tận với loại kim cương màu cực kỳ quý hiếm này, mà giới sành kim cương luôn mong muốn có thể biết tường tận mọi thông tin về nó. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh loại kim cương có màu vàng độc đáo này.

Kim cương vàng giá rẻ – Jemmia Diamond

Kim cương màu vàng được sinh ra từ đâu?

Trước khi tìm hiểu có bao nhiêu loại kim cương vàng hãy cùng tìm hiểu về quá trình hình thành của nó. Kim cương vàng là sự kết tinh của các nguyên tử cacbon tinh khiết trong điều kiện nhiệt độ và áp suất rất lớn ở độ sâu hơn 100km dưới bề mặt trái đất.

Tuy nhiên, một phần cacbon trong viên đá sẽ được thay thế bằng các phân tử khí nitơ. Đây là một loại khí thường được tìm thấy trong bầu khí quyển.Trong quá trình “thai nghén” những phân tử nitơ sẽ hấp thụ các ánh sáng xanh khiến cho viên kim cương có màu vàng rực rỡ.

Xét về mặt giá trị những viên kim cương vàng hoặc ngả vàng được đánh giá có giá trị cao nhất. Đây là những viên kim cương có màu sắc tương đối ổn định. Dù bị tác động về yếu tố thời gian thì viên kim cương này vẫn không bị biến đổi hay phai màu.

Có bao nhiêu loại kim cương vàng?

Tương tự như kim cương không màu, giới chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá chất lượng của kim cương vàng dựa vào tiêu chuẩn 4Cs.

Để có thể trả lời câu hỏi có bao nhiêu loại kim cương vàng và làm thế nào để định giá một cách chính xác giá trị của nó. Người ta sẽ dựa trên thang đo các sắc độ vàng của viên kim cương. Những viên kim cương có sắc độ vàng càng đậm sẽ tương ứng với giá tiền của nó càng cao.

Các loại kim cương vàng hiện nay

  • Kim cương loại màu vàng nhạt: Fancy Light
  • Kim cương loại màu vàng thiên nhiên: Fancy
  • Kim cương loại màu vàng đậm: Fancy Intense
  • Kim cương có màu vàng mạnh hơn: Fancy Vivid
  • Kim cương loại màu vàng sậm: Fancy Deep
  • Kim cương vàng sắc độ tối nhất và cũng có giá trị cao nhất: Fancy Dark

Bảng phân loại trên đây sẽ giúp bạn biết được có bao nhiêu loại kim cương vàng. Fancy Intense và Fancy Vivid là hai trong số những loại kim cương được ưa chuộng nhất bởi màu sắc rực rỡ của nó.

Bảng nước màu kim cương vàng phổ biến

Tại sao người ta lại mê đắm kim cương vàng đến như vậy?

Kim cương vốn được biết đến là nữ hoàng của các loại đá quý. Nó thể hiện cho sự vĩnh cửu trường tồn và tình yêu bất diệt. Đặc biệt những viên kim cương vàng có sức hút đặc biệt với những người thuộc mệnh Thổ. Vì đây được xem là màu sắc tương sinh và mang đến nhiều tài lộc may mắn cho họ.

Những viên kim cương vàng còn ẩn chứa một nguồn năng lượng tích vô cùng mạnh mẽ. Màu vàng tượng trưng cho ánh nắng, sự tươi mới, hứng khởi và khởi đầu đầy may mắn. Chính vì lẽ đó những loại trang sức có đính kim cương vàng chưa bao giờ hạ nhiệt trong cuộc bình chọn những mẫu kim cương được yêu thích nhất.

Hy vọng với những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại kim cương vàng. Thường xuyên truy cập website https://Jemmia Diamond.vn/ để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị về kim cương vàng cũng như các loại trang sức khác.

Jemmia Diamond là địa chỉ cung cấp kim cương uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tất cả các sản phẩm Jemmia Diamond mang đến cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kiểm định cũng như giá cả cực kỳ cạnh tranh. Mọi vấn đề thắc mắc gọi ngay đến số hotline 0775 110 111 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: