Bạn đã từng nghe mua vàng hay đô la để dành? Thế kim cương thì sao? Có nên mua kim cương để dành hay không? Thực tế cho thấy rất đáng khi mua kim cương tích trữ. Lí do thì ngay bên dưới nhé.

có nên mua kim cương để dành không?

Nhẫn cầu hôn kim cương đẹp – Jemmia Diamond

Có nên mua kim cương để dành?

Trước hết có nên mua kim cương không, có nên mua nhẫn kim cương hay trang sức kim cương không? Câu trả lời là nếu bạn có khả năng, bạn nên mua kim cương ngay. Lí do là bởi kim cương là đá quý tuyệt đẹp, được xem như nữ hoàng trong làng trang sức. Đeo trang sức kim cương sẽ tôn lên giá trị và đẳng cấp của bạn. Hơn thế nữa, mua kim cương còn có những giá trị sau.

Không thể không kể đến giá trị thẩm mỹ

Có một điều đặc biệt là, kim cương có độ cứng hoàn hảo và gần như không phản ứng với bất kì chất hoá học nào. Người sở hữu kim cương có thể yên tâm viên kim cương hay món trang sức đính kim cương. Vì nó sẽ tồn tại mãi mãi, không hư hỏng theo thời gian.

Tính thanh khoản cao

Rất nhiều người sau khi mua kim cương một thời gian sẽ có nhu cầu bán đi. Khi đó cái người ta quan tâm nhất chính là bán có được giá không, lỗ không. Thực tế, một viên kim cương chất lượng có giấy kiểm định (GIA) sẽ luôn được mua lại với giá tốt. Tuy nhiên khi mua kim cương, người mua nên tìm hiểu chính sách thu mua, thu đổi kim cương tại cửa hàng đó. Điều này giúp nắm được chính xác về quy định. (thông thường kim cương sẽ được thu mua khoảng 60-80% giá của viên kim cương đó lúc bán ra tuỳ trường hợp).

Lưu ý nhỏ cho người mua kim cương chính là giá bán lại kim cương tại của hàng nơi bạn mua. Nó sẽ luôn có giá cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Tuy nhiên nếu sau rất nhiều năm bạn mới quyết định bán lại thì bạn nên tham khảo giá trên thị trường. Đồng tiền đã mất giá hơn trước rất nhiều.

Chống lạm phát

Tìm đươc công cụ chống lạm phát hữu hiệu theo năm tháng. Đây là trăn trở của rất nhiều nhà đầu tư. Thay vì đầu tư đất đai, vàng, đô la hay chứng khoán,…Có giá trị thay đổi bấp bênh không chắc chắn. Thực tế đã chỉ ra giá của kim cương không hề thay đổi theo thời gian. Mặt khác, kim cương trên trái đất có giới hạn, khi bị khai thác đến một mức nào đó, nguồn kim cương sẽ bị cạn kiệt. Khi đó những viên kim cương bạn đang sở hữu sẽ lại càng quý hiếm hơn, mà càng quý hiếm giá lại càng cao.

Những thông tin mà Jemmia cung cấp trên đây hi vọng sẽ giúp bạn quyết định được có nên mua kim cương để dành hay không. Theo dõi Jemmia thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin về các loại đá quý cũng như chiêm ngưỡng những mẫu trang sức tuyệt đẹp với tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: