Không chỉ là món đồ trang sức góp phần hoàn thiện vẻ ngoài, trang sức đính đá quý còn là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều giá trị cho chủ nhân. Cũng là một chiếc nhẫn đính đá nhưng có thể đem đến tài vận dồi dào cho người này nhưng đồng thời lại hạn chế vận may của người khác. Đó chính là nguyên nhân vì sao phải chọn trang sức đúng theo phong thủy để mang lại may mắn cho chủ nhân. Bảo Bình – cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí sẽ chọn trang sức phong thủy như thế nào?

Loại đá quý nào sẽ phù hợp với cung Bảo Bình?

Bảo Bình và những điểm đặc trưng

– Tính cách: Bảo Bình là những người tính cách lạnh lùng, rất nghiêm túc và cực kì thông minh. Về tính nghiêm túc, Bảo Bình được cho là vượt qua cả cung Ma Kết, cung hoàng đạo vốn khá nguyên tắc và khó tính. Bảo Bình rất đề cao sự chung thủy, họ căm ghét những điều lừa mình dối người. Những người thuộc cung Bảo Bình thực sự là những người bạn rất đáng tin cậy.

– Màu sắc may mắn: Có lẽ cùng chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ nên cả Bảo Bình và Ma Kết đều có một số điểm chung nhất định, đặc biệt là về màu sắc may mắn. Đối với Bảo Bình, những gam màu đậm như xanh thẫm, xanh biển, xanh lá, đen, xám, tím, tía là những màu sắc rất may mắn và phù hợp khi mua nhà ở, chọn xe cộ, trang phục và đặc biệt là chọn đồ trang sức.

Bảo Bình chọn đá màu gì hợp phong thủy?

Chọn đá quý với màu sắc hợp phong thủy sẽ góp thêm những điều tốt đẹp, viên mãn cho cung hoàng đạo vốn được thần may mắn chiếu mệnh này. Khi chọn trang sức đính đá dành cho Bảo Bình, không chỉ cần chú ý đến màu sắc của viên đá mà cần xem xét tính chất của kim loại và loại đá tạo thành món trang sức đó. Những món đồ được chế tác trên hợp kim của vàng và kim loại quý, vàng ròng hay bạc là món đồ thích hợp cho Bảo Bình tỏa sáng.

Đá Turquois là loại đá mang lại may mắn cho cung Bảo Bình

Đá mắt hổ và đá Turquois là hai loại đá may mắn nhất, phù hợp nhất với cung Bảo Bình. Ngoài ra, Bảo Bình còn thích hợp với nhóm đá sapphire, amazonit, malachit, ametit, obsidian nhưng hãy chú ý đến những gam màu xanh thẫm, xanh biển, xanh lá, đen, xám, tím, tía bạn nhé!

Để tìm cho mình món đồ trang sức thích hợp, đừng ngại liên hệ ngay với JEMMIA, chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn nhé!

Bạn hãy xem thêm: