Sắc tím hoàng gia cũng là một sự ưu ái bên cạnh màu vàng rực rỡ – những màu sắc thể hiện đẳng cấp của giới quý tộc. Sang trọng là vậy nhưng cụ thể đá thạch anh màu tím Amethy ẩn chứa điều thú vị nào mà bạn chưa biết? Bạn có phù hợp với loại đá này không? Tất cả câu trả lời sẽ có sau đây.

Trước tiên, hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về viên đá thạch anh tím này nhé.

Tính chất đặc trưng của đá thạch anh tím Amethy là gì?

Tên khoa học của đá thạch anh tím là Amethy. Viên đá này được ưa thích nhờ nét đẹp kiều diễm, kiêu sa nhất nhì trong dòng tộc đá quý thạch anh. Amethy có thành phần chủ yếu gồm: oxit sắt quy định nên màu tím lung linh vô cùng hấp dẫn của viên đá.

Không giống như những loại đá thạch anh khác, Amethy không được tìm thấy ở bên ngoài mà nó chỉ tồn tại trong các hang động. Và người ta phải mất khá nhiều thời gian để có thể tìm thấy nó.

Những ai thích hợp sử dụng đá thạch anh tím Amethy

Nhẫn Amethy đẹp lung linh tại JEMMIA

– Đá thạch anh tím hay một chiếc nhẫn được đính đá thạch anh tím sẽ mang đến sức mạnh, một năng lượng tích cực thúc đẩy sự thắng lợi cho cuộc sống tốt đẹp hơn với người sử dụng phù hợp. Đá thạch anh tím sẽ kích thích sự tập trung, tăng thêm trí thông minh và cải thiện kết quả cho những ai đang học tập. Trong quá trình thi cử, đá thạch anh tím sẽ giúp bạn thêm bình tĩnh và sáng suốt hơn.

– Một viên đá thạch anh tím khi được đặt ngay bên dưới gối nằm sẽ giúp bạn ngủ ngon và ngủ sâu hơn, khi thức dậy tinh thân vô cùng thoải mái và tỉnh táo.

– Đối với người làm ăn, buôn bán, sử dụng đá thạch anh tím hay nhẫn đá màu tím có công dụng chiêu thêm tiền tài và vận khí tốt đẹp hơn.

– Đeo nhẫn đá thạch anh tím có thể khắc chế bớt bản tính nóng nảy, đem đến sự an toàn và may mắn cho bạn.

– Ngoài ra, đá thạch anh tím còn là vật tượng trưng cho niềm tin, quyền năng của người lãnh đạo và sự cao sang, quý phái cho người sử dụng.

Những điều may mắn và tốt đẹp mà JEMMIA liệt kê trên đây sẽ đến với những người thuộc cung mệnh Hỏa. Vì đá thạch anh tím hay nhẫn đá thạch anh tím Amethy phù hợp với những người mệnh này. Nếu bạn thuộc cung mệnh Hỏa hãy nhanh chóng chọn cho mình một chiếc nhẫn đá thạch anh tím ưng ý thôi nào. JEMMIA luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn sở hữu một chiếc nhẫn phong thủy đẹp và phù hợp nhất.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: