Kim cương có rất nhiều loại, tuy nhiên, không phải loại nào cũng đem lại lợi nhuận siêu cao cho các nhà đầu tư. Nếu tinh ý, các nhà đầu tư sẽ dồn lực để đi tìm những viên kim cương đáng giá nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết đầu tư vào kim cương loại nào có lãi nhất.

nên đầu tư vào kim cương nào

Tại sao nói đầu tư vào kim cương mang lại mức lợi nhuận cao?

Đầu tư vào kim cương là một mô hình đầu tư mới được chú trọng trong nhiều năm trở lại đây. Theo một nguồn thống kê từ năm 1960 đến 2016, kim cương không ngừng tăng giá, nó còn được cho là một sản phẩm chống lạm phát cao.

Cũng giống như bất động sản, kim cương cần có thời gian để đầu tư, khi thời gian chín mùi, kim cương chắc hẳn sẽ có mức giá cao hơn mức vốn ban đầu bỏ ra. Nhận biết được điều này nên những nhà đầu tư đã lao vào đầu tư kim vương với quy mô lớn.

Vậy, có phải đầu tư vào bất kì loại kim cương nào cũng đem lại lợi nhuận cao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Có phải đầu tư vào bất kỳ loại kim cương nào cũng đem lại lợi nhuận cao không?

Nhiều người khi mới đầu tư kim cương thường thắc mắc rằng “có phải bất kỳ loại kim cương nào khi đầu tư vào cũng đem lại lợi nhuận cao không?” Câu trả lời là không hẳn.

Bởi vì kim cương thường được đánh giá qua chuẩn 4C, người ta sẽ định giá kim cương rất lâu và soi rất kỹ từng chi tiết nhỏ xung quanh nó. Hơn nữa, màu sắc và nguồn gốc của nó là thứ mà nhiều nhà định giá kim cương đặt lên hàng đầu, cũng chính vì điều này mà mức lợi nhuận của kim cương là không thể xác định được, và chắc chắn rằng không phải bất kỳ loại kim cương nào khi đầu tư vào cũng đều đem lại lợi nhuận cao.

Điều bạn cần xác định kỹ trước khi đầu tư vào kim cương đó chính là tìm hiểu nguồn gốc của dòng kim cương đó, tìm hiểu giá trị lâu dài mà nó mang lại, đặc biệt, tìm được một chuyên gia tư vấn có tâm sẽ giúp bạn đầu tư vào đúng loại kim cương đem lại giá trị tuyệt vời trong tương lai.

Đầu tư vào kim cương loại nào có lãi nhất?

Có rất nhiều cách để định giá kim cương, phổ biến nhất đó chính là màu sắc. Để hiểu màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến giá cả, bạn cần biết một hoặc hai điều về phân loại màu sắc . Theo GIA , kim cương trắng được phân loại theo thang điểm từ D đến Z.

GIA chỉ ra rằng 1 trong 10.000 viên kim cương có màu sắc mong muốn. Và những màu thu hút nhiều sự chú ý nhất là kim cương màu vàng, xanh dương, đỏ, hồng, xanh lá.

nên đầu tư vào kim cương nào

Kết quả là, những viên kim cương ưa thích đã trở thành một trong những khoản đầu tư trang sức tốt nhất. Hơn nữa, những tài sản bắt mắt này đã có sự tăng trưởng ổn định trong thập kỷ qua. Nhưng nó không chỉ về độ hiếm của chúng.

Nhu cầu đầu tư kim cương ở thị trường châu Á tăng đột biến và xu hướng này đẩy giá kim cương lên cao ngất ngưỡng.

Chẳng hạn, viên CTF Pink Star nổi tiếng đã trở thành viên đá quý đắt nhất thế giới vào năm 2017. Viên kim cương hồng đầy mê hoặc này đã được bán trong một cuộc đấu giá ở Hồng Kông với giá 71,2 triệu USD.

Tuy nhiên, có thể bạn đang tìm cách thêm một tài sản đơn giản hơn vào danh mục đầu tư của mình. Do đó, bạn nên nhắm đến một viên kim cương càng gần nước D càng tốt.

Trên thực tế, đầu tư vào kim cương là một loại đầu tư lâu dài nhưng sinh lời cực cao. Chính vì thế, hãy là người đầu tư có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và nguồn vốn. Điều này sẽ giúp việc đầu tư kim cương đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: