Dây chuyền bi vàng 18k là một trong những sản phẩm mới nhất của Jemmia trong xu thế thời trang bằng trang sức cấp cao. Điều gì đã đem đến sự thu hút và sức hấp dẫn lạ kỳ cho sản phẩm này? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Dây chuyền bi vàng 18k là gì?

Dây chuyền vàng là một phụ kiện trang sức phổ biến. Có nhiều kiểu dáng và cách thể hiện. Điều này đem đến sự đa dạng, phong phú cho người sử dụng. Để lựa chọn trọn vẹn một món đồ thật ưng ý cho bản thân.

Dây chuyền bi được xem là sản phẩm độc đáo bật nhất của thế giới dây chuyền. Đây là sản phẩm kết nối những viên bi tròn lại thành một vòng khép kín . Để tạo thành sợi dây chuyền. Điều này giúp người đeo hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các vật liệu, tránh gây dị ứng cho da.

Điều này là vô cùng thiết yếu và cực kỳ quan trọng. Trong bối cảnh nhiều người thường gặp những vấn đề dị ứng đồ trang sức. Nó khiến cho việc trải nghiệm một sản phẩm hay bất kỳ đồ dùng nào cũng trở nên khó khăn và khó trọn vẹn. Chính bởi lẽ đó, họ phải thường chọn việc mang lộ thiên sản phẩm. Bên ngoài một lớp vải hay lớp áo – một hành động sử dụng rất mất thẩm mỹ. Hay quyết định không đeo, không sử dụng luôn sản phẩm ấy. Là một thiệt thòi khiến họ không thể trải nghiệm mọi thứ được trọn vẹn.

Khi ấy, dây chuyền bi vàng 18k xuất hiện như một lựa chọn hoàn hảo. Để bản thân họ có thể sử dụng sản phẩm trang sức. Lại không gặp những vấn đề sức khỏe không đáng có. Điều này cực kỳ hữu ích và tạo nên sự thu hút khó cưỡng cho sợi dây chuyền vàng 18k này.

dây chuyền bi vàng 18k đẹp hoàn hảo

Vẻ đẹp hút hồn đến từng chi tiết

Sợi dây chuyền bi vàng 18k mà Jemmia đem đến cho khách hàng. Mang một dáng vẻ cực kỳ quyến rũ, sự quyến rũ này đến từ thiết kế và khả năng ứng dụng trong thực tế.

Thiết kế

Đầu tiên là về thiết kế, sản phẩm là một chuỗi vòng bi bằng vàng 18k nguyên chất. Được khắc đục tinh xảo nhằm tạo nên vẻ đẹp không góc chết cho sản phẩm. Sản phẩm cũng mang trong mình một sự khác biệt tuyệt đối. Không có sản phẩm trang sức nào có thể so sánh ngang hàng. Bằng cách kết nối các hạt bi lại với nhau. Sản phẩm tạo nên một sản sản trọn vẹn ở cả vẻ đẹp lẫn giá trị. Tạo nên một sự sinh động và hoàn hảo tuyệt đối mà không một ai có thể sánh bằng.

Tính ứng dụng

Thứ hai là về tính ứng dụng, thông thường một sản phẩm càng độc đáo thì càng kén chọn trang phục phối sử dụng. Điều ấy có thể đúng với số đông, nhưng riêng với sợi dây chuyền bi vàng 18k này thì khác. Sản phẩm có thể phối kết hợp cùng rất nhiều lựa chọn trong nhiều dịp khác nhau. Điều này đem đến sự linh động. Đa dụng nhưng không kém phần hoàn hảo cho sản phẩm.

Chính những điều trên đã tạo nên giá trị và sự hoàn thiện tối ưu cho sản phẩm. Bởi hơn bao giờ hết, đó là những điều thúc đẩy bản thân mỗi người khám phá và thấu hiểu chính mình để khi dạo phố hay dự tiệc cũng sẽ trọn vẹn niềm vui và cảm nhận mọi thu hút, ánh nhìn vào bản thân mình.

dây chuyền bi vàng 18k hoàn hảo

Nếu bạn cần thêm thông tin, hay có bất kỳ thắc mắc nào, hãy ghé qua jemmia.vn hoặc đến trực tiếp 413 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận để trực tiếp xem và trải nghiệm những mẫu sản phẩm trang sức đầy thẩm mỹ và phù hợp với riêng từng người, đáp ứng cụ thể từng nguyện vọng và mong muốn được tôn vẻ đẹp và giá trị của riêng từ người được lên trọn vẹn hơn.

Moissanite

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: