Nhẫn kim tiền đeo ngón nào? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm. Nhất là trong dịp ngày Thần Tài vi tiền, ban lộc. 

Nhẫn kim tiền là món trang sức mang lại nhiều may mắn, vận hên cho con người. Nhưng đeo nhẫn kim tiền ngón nào giữ tiền và nên mua nó vào dịp nào? Dường như là nỗi băn khoăn, thắc mắc muôn thuở. Hãy tìm hiểu cách đeo nhẫn kim tiền đúng cách, giữ tiền, giữ tài lộc qua bài viết sau.

Đeo nhẫn kim tiền ngón nào giữ tiền và nên mua vào dịp nào?

Có nhiều người thắc mắc nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào thu hút tài lộc giữ tiền và mang lại may mắn? Nhưng không ít người cũng quan tâm việc mua loại nhẫn này vào dịp nào. Điều này thật sự cần thiết và quan trọng. Bởi sở hữu một món vật phong thủy, măn mắn như thế phải hợp thời gian, không gian cụ thể. Như thế món vật mới mang đến điều tốt cho chủ nhân.

Thường, mọi người sẽ mau nhẫn kim tiền vào dịp đầu năm mới. Nhất là trong khoảng thời gian Thần Tài vi tiền. Đó là ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng mỗi năm. Trong ngày này, có rất nhiều người đến cửa hàng vàng bạc mua nhẫn kim tiền. Với mong muốn đón lộc Thần Tài, đầu năm có tiền, cả năm có tiền. Nếu ai muốn sở hữu nhẫn kim tiền cho mình, có thể mua vào khoảng thời gian này. Sau khi mua, cần tìm hiểu cách đeo nhẫn đúng cách để được tài lộc như nguyện cầu.

Đeo nhẫn kim tiền ngón nào may mắn, cầu tài lộc?

Sở hữu nhẫn kim tiền là một chuyện, đeo như thế nào cho đúng cách lại là chuyện khác. Nhẫn kim tiền nên đeo tay nào? Nhẫn kim tiền đeo ngón áp út được không?  Hay nhẫn kim tiền đeo ngón út mới phải? Có vô số câu hỏi về việc nhẫn kim tiền nên đeo vào ngón nào để đón lộc.

Giải đáp: Con trai đeo nhẫn kim tiền được không? nữ nên đeo nhẫn kim tiền ngón nào?

Cần nhớ một quy tắc khi đeo nhẫn đó là “Nam tả, nữ hữu”. Nghĩa là đàn ông, con trai sẽ đeo nhẫn bên tay trái. Còn đàn bà, phụ nữ nên đeo nhẫn bên tay phải. Áp dụng quy tắc này sẽ giúp chủ nhân của nhẫn kim tiền được may mắn hơn.

Vị trí đeo nhẫn kim tiền trên tay chủ sở hữu

Đeo nhẫn kim tiền ngón nào tốt nhất, vị trí nào cho nam và nữ? Để rõ câu hỏi này, chúng ta phải biết nhẫn kim tiền đeo trên các ngón tay ý nghĩa ra sao. Như vậy mới có lời đáp tường tận cho câu hỏi trên. Người ta đeo nhẫn kim tiền trên 1 ngón tay. Bao gồm ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út. Lưu ý không đeo nhẫn kim tiền vào ngón áp út. Vì ngón tay này dùng để đeo nhẫn cưới vợ chồng.

Nhẫn kim tiền đeo ngón cái mang đến sức khỏe. Nó giúp giữ phúc khí an khang, thịnh vượng cho con người. Đeo nhẫn kim tiền ngón trỏ giúp cải thiện vận khí. Mang đến nhiều cơ hội thuận lợi trong việc ngoại giao trong công việc, cuộc sống. Nhẫn kim tiền đeo ở ngón tay giữa đặc biệt quan trọng. Vì nó nằm ở trung tâm của bàn tay, thu hút được nhiều năng lượng vượng khí. Cuối cùng, nhẫn kim tiền đeo ở ngón út là đại diện phúc khí, điều tốt lành.

Vậy đeo nhẫn kim tiền ngón nào giữ tiền?

Vậy đeo nhẫn kim tiền ngón nào giữ tiền? nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào thì hợp

Nhẫn kim tiền đeo ngón tay nào hợp? Con gái nên đeo nhẫn kim tiền ngón nào?

Thế, đeo nhẫn kim tiền ngón nào giữ tiền? Để được may mắn, cũng như tài lộc, bạn cần đeo nhẫn kim tiền vào ngón tay giữa. Con trai đeo ngón tay giữa bên trái. Còn con gái đeo ngón tay giữa bên phải. Nhẫn kim tiền nằm ở vị trí trung tâm sẽ mở tài lộc, đón vượng khí. Giúp cho chủ nhân chủ mình được nhiều vận hên, tiền tài, phúc lộc cả năm.

Nhẫn kim tiền – món trang sức may mắn, phúc lộc

Nhẫn kim tiền là một dạng trang sức nhẫn có hình đồng tiền liên tiếp nhau. Theo quan niệm dân gian, đây là vật mang lại nhiều may mắn, phúc lợi cho con người. Khi sở hữu chúng, bạn sẽ được lộc tài, vận hên quanh năm.

Đeo nhẫn kim tiền có ý nghĩa gì?

Trước khi biết đeo nhẫn kim tiền ngón nào giữ tiền, bạn phải hiểu ý nghĩa của chúng. Bởi đây không chỉ là món trang sức, phụ kiện làm đẹp bình thường. Giống như nhẫn cầu hôn, nhẫn kim tiền còn có tác dụng phong thủy, giúp người đeo được tiền tài như ý. Như đã nói trên, nhẫn kim tiền có thiết kế dạng tròn với nhiều đồng tiền nối tiếp nhau. Chúng được tạo ra từ hai chất liệu chính là vàng và bạc.

Về ý nghĩa, hình ảnh của những đồng tiền ngũ ỳ về tiền tài, phước lộc. Không những thế, đồng tiền được thể hiện còn nối tiếp nhau bất tận, không điểm đầu, điểm kết. Điều này cho thấy, người mang nhẫn kim tiền sẽ được lộc cả năm, may mắn, thịnh đạt, hưng long. Ngoài ra, nhẫn kim tiền hợp phong thủy còn mang đến sức khỏe, an khang cho chủ sở hữu.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

nhẫn kim tiền đeo ngón nào thì hợp

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn kim tiền

Tóm lại, đeo nhẫn kim tiền ngón nào giữ tiền phải áp dụng đúng cho nam và lẫn nữ. Đây chỉ là vật phong thủy may mắn, cầu tài lộc. Không phải sở hữu chúng sẽ có tiền mà không cần lao động. Việc siêng năng, hăng hái làm việc sẽ giúp bạn có thêm cơ hội. Cũng như nhận được nhiều tài lộc, phúc lợi cho mình. 

Bạn hãy xem thêm: