Theo phong thủy, nhẫn tài lộc cần phải đeo đúng cách để mang lại vận may. Đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng Jemmia tìm hiểu cách đeo nhẫn hợp mệnh trong bài viết dưới đây nhé.

đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc
Nhẫn Kim tiền 10K 8 phân – Mã: NF2020080096

Đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc?

Nhẫn phong thủy là phụ kiện rất  được yêu thích nhưng ít người biết đeo nhẫn ngón nào cầu tài lộc. Đằng sau ý nghĩa thời trang phụ kiện này còn mang thông điệp ở từng ngón đeo. Nên đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc, hãy cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

Đeo nhẫn ngón cái để tăng uy quyền

Ngày xưa tầng lớp quý tộc, vua chúa thường đeo nhẫn ở ngón cái để biểu trưng cho quyền uy. Những thiết kế nhẫn này thường có thiết kế bản lớn với những chi tiết rất cầu kỳ.

Trong thuyết ngũ hành, ngón cái ở đại diện cho hành mộc. Đeo nhẫn ngón nào mang lại tài lộc có thể sử dụng ngón cái. Đây là ngón thể hiện cho quyền lực và vật chất của mỗi người. Đồng thời, cầu mong sức khỏe cùng những điều may mắn  trong cuộc sống.

đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc

Đeo nhẫn ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp

Ngón trỏ đại diện cho sự nghiệp, địa vị và con đường thăng tiến của mỗi người. Nếu muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh hay tăng lương thì hãy đeo nhẫn ở ngón trỏ.

Với câu hỏi đeo nhẫn ngón nào chiêu tài lộc thì ngón trỏ sẽ phù hợp nhất. Bởi ngón trỏ là trung tâm, khi đeo nhẫn sẽ mang lại vận may. Tạo thêm động lực để quyết tâm thực hiện mọi mục tiêu trong cuộc sống.

đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc

Đeo nhẫn ngón áp út để chiêu tài

Nhẫn tài lộc nên đeo ngón nào trên bàn tay? Ngón áp út là vị trí đeo nhẫn tài lộc được nhiều người lựa chọn. Đeo nhẫn ngón này sẽ mang lại may mắn về tiền tài cho bạn. Tuy nhiên, đeo nhẫn ở ngón áp út thường dành cho những người đã có gia đình. Cần chọn kiểu nhẫn phù hợp để tránh bị hiểu lầm và bỏ lỡ các mối nhân duyên.

Những lưu ý khi chọn nhẫn tài lộc

Đeo nhẫn ngón nào thu hút tài lộc đã được giải đáp qua những chia sẻ trong bài. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu nhẫn cũng không kém phần quan trọng.

Hình dạng và hoa văn của nhẫn

Đeo nhẫn ngón tay nào để hút tài lộc là yếu tố rất quan trọng. Bên cạnh hình dáng và các họa tiết cũng cần được chọn lựa kỹ lưỡng. Bởi những hình thù và hoa văn kỳ dị sẽ không tốt về tài vận. Thậm chí còn mang đến những điều xui rủi cho công việc và sự nghiệp của người đeo.

Hình dáng nhẫn phù hợp nhất là hình tròn, chúng mang ý nghĩa của sự viên mãn. Những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ thường được lựa chọn nhiều nhất.

Chất liệu và màu sắc của nhẫn

Đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc còn liên quan đến màu sắc và chất liệu của nhẫn. Nên ưu tiên cho các mẫu nhẫn được làm từ  kim loại vàng, bạc hay bạch kim. Những mẫu nhẫn bằng chất liệu này sẽ giúp chủ nhân tránh thất thoát tiền bạc.

Bên cạnh đó, màu sắc của nhẫn cũng cần phù hợp theo thuyết Ngũ hành. Mỗi bản mệnh sẽ tương ứng những gam màu khác nhau. Căn cứ vào năm sinh để chọn nhẫn có màu sắc tương ứng.

Người mệnh Thủy hợp với màu trắng hoặc xanh dương. Mệnh Hỏa nên chọn nhẫn màu xanh lá, hồng, tím, đỏ. Với người mệnh Kim có thể chọn nhẫn màu vàng, trắng hay hổ phách. Mệnh Mộc đeo nếu chọn nhẫn phong thủy màu xanh sẽ mang tài lộc và may mắn. Riêng đối với những người mang mệnh Thổ sẽ tương sinh với màu đỏ, hồng, tím hay vàng đất.

Bài viết đã giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc. Hy vọng sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhẫn phong thủy. Để tham khảo những mẫu nhẫn tài lộc tốt nhất hãy truy cập website https://jemmia.vn/. Chúc các bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt để tấn tới trong đường tiền tài nhé.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương