“Đeo nhẫn ngón nào giữ tiền”, “phụ nữ đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền” hay “nam đeo nhẫn ngón nào giữ tài vận?”,… Đây là các vấn đề rất nhiều người quan tâm. Bài viết này chính là lời giải cho các câu hỏi trên.

Nhẫn kim cương không chỉ là món đồ trang sức dành cho nữ giới, chúng còn là món phụ kiện thú vị dành cho nam giới. Mặt khác, không chỉ phụ nữ muốn giữ tiền mà đấng mày râu cũng vậy. Do đó, đừng quá ngạc nhiên khi nghe nam giới hỏi rằng nam nên đeo nhẫn ngón nào để có tiền.

Nam nữ đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền?

Đeo nhẫn ngón tay nào để giữ tiền?

Ý nghĩa đeo nhẫn để giữ tiền

Nhẫn là vật giữ tiền mà không phải ai cũng biết. Có chăng họ đã từng nghe ai đó nói về điều này. Tuy nhiên, không ai nói chính xác và bật mí cách đeo nhẫn đúng phong thủy để giữ tiền.

Thông thường, mọi người sẽ đeo nhẫn theo sở thích và cá tính của mình. Tuy nhiên, nếu muốn giữ được tài vận thì phải đeo nhẫn theo nguyên tắc của nó.

Bởi lẽ, có ngón sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt, và ngón mang năng lượng xấu. Việc tìm hiểu cặn kẽ đeo nên đeo nhẫn ngón nào thì giữ được tiền là điều hết sức cần thiết. Để các bạn hình dung tổng thể, chúng ta sẽ phải tìm hiểu điều này trước khi lần ra đáp án.

Hình minh hoạ đeo nhẫn nữ

Đọc xong phần này, 80% bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi “đeo nhẫn ngón nào thì giữ tiền”. Chúng ta đi sơ lược ý nghĩa từng ngón để nắm rõ quy tắc này.

Đeo nhẫn ngón cái: Ngón này chủ về sự nghiệp nên sẽ tăng vận thế, quyền uy cho chủ nhân.

Đeo nhẫn ngón trỏ: Ngón này chủ về học vấn – địa vị xã hội và sự nghiệp. Thông thường nhẫn đeo ngón này sẽ tăng vận may và tăng lương và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đeo nhẫn ngón giữa: Vị trí linh khí tụ hội mang ý nghĩa tốt đẹp. Theo phong thủy, ngón giữa chủ về sức khỏe, tiền tài.

Đeo nhẫn ngón giữa tay nào để giữ tiền? Ta sẽ tuân theo nguyên tắc sau, trường hợp người chưa kết hôn thì “nam đeo tay trái, nữ đeo tay phải”, còn đối với người đã kết hôn thì “nam đeo tay phải, nữ đeo tay trái”

Đeo nhẫn ngón áp út: Nhiều người nói rằng đây là ngón chiêu tài. Với phong thủy, ngón áp út vẫn là nơi nạp vận khí, tài lộc lẫn may mắn. Tuy nhiên, ngón này thường được sử dụng để đeo nhẫn cưới. Việc đeo nhẫn ngón áp út nhằm giữ tiền không phù hợp đối với người độc thân.

Vậy nên, nếu bạn đã lập gia đình thì hãy đeo nhẫn ngón này. Còn chưa cưới thì chớ khờ dại mà đeo nhẫn giữ tiền ngón áp út.

Tới bước này các bạn đã biết được vị trí đeo nhẫn để giữ tiền. Nhưng đừng vội, chúng ta cần phân biệt thêm nam và nữ nên đeo nhẫn ngón nào để không thất thoát tiền bạc. Điều này rất quan trọng.

Nữ đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền?

Đeo nhẫn tay nào để giữ tiền ? Một trong những nguyên tắc đeo nhẫn cầu tài là “nam tả, nữ hữu”. Có nghĩa nam sẽ đeo bên trái và nữ sẽ đem bên phải. Theo nguyên tắc này Nữ và Nam cần đeo đúng tay trước khi bàn tới nữ đeo nhẫn ngón nào.

Đáp án vẫn là đeo ngón giữa để giữ tài lộc và may mắn. Cách đeo nhẫn này tương tự như đeo nhẫn kim tiền.

nữ đeo nhẫn ngón nào giữ tiền

Hình ảnh gợi ý việc “nữ đeo nhẫn ngón nào có tài lộc?” hay “Phụ nữ đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền?”,…

Nam đeo nhẫn ngón nào giữ tiền?

Với nữ họ đeo ngón giữa tay phải thì nam đeo nhẫn ngón nào để tài lộc luôn dồi dào?

Đây tiếp tục là một vấn đề được đấng mày râu quan tâm. Rất đơn giản, nam vẫn đeo nhẫn ở ngón giữa nhưng ở tay trái. Nên nhớ kỹ, nhẫn giữ tài lộc cần đeo giữ bàn tay, vị trí trung tâm thì mới có thể chiêu tài, đón lộc.

Hình gợi ý ngón đeo nhẫn nam mang lại tài lộc

Đeo nhẫn giữ tiền tay nào?

Nên đeo nhẫn tay nào giữ tiền? Với nam nữ chưa kết hôn ta vẫn tuân theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu” và với người đã kết hôn là “nam hữu nữ tả”.

Tóm lại, bài viết này đã giải đáp các thắc mắc về nên đeo nhẫn ngón nào tiền vào như nước?”. Nắm rõ các nguyên tắc trên, bạn sẽ kiểm soát được tài chính và tạo ra của cải tốt hơn.

Nên nhớ rằng đeo nhẫn ngón giữa bàn tay để giữ tiền là một trong những hình thức cầu tài theo phong thủy. Ngoài việc đeo nhẫn để cầu tài, bạn cần nỗ lực bản thân, làm việc hăng hái để gặt hái nhiều cơ hội thăng tiến.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: