Ngoài công danh sự nghiệp, thì tình duyên cũng là một trong những nhiều mà nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp những chỉ dẫn, cách đeo nhẫn để thu hút tình duyên. Làm theo, chắc chắn con đường tình duyên của bạn sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều.

Cách đeo nhẫn thu hút tình duyên theo phong thủy

Tùy theo cung mệnh, người dùng cần đeo kiểu nhẫn phù hợp để nhận được nguồn năng lượng tốt nhất. Cụ thể, cần thực hiện như dưới đây.

Người cung mệnh Thủy đeo nhẫn mệnh Kim

Người cung mệnh Thủy sinh các năm: 1953, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1996, 1997… Đây là kiểu người như nguồn nước trong lành, chăm sóc và nuôi dưỡng tinh thần cho mọi người. Trong đời sống tình cảm, cảm xúc của người mệnh Thủy khá sâu sắc, phong phú. Tuy nhiên, trong một số tình huống thì tình cảm lại chi phối, ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp.

Đeo nhẫn thu hút tình duyên

Nhẫn mệnh Kim giúp người mệnh Thủy trong đời sống tình duyên rất nhiều.

Nhẫn mệnh Kim có hình tròn hoặc vuông, trên thân có đính đá mà vàng hoặc trắng. Nhẫn thường có thiết kế đơn giản, chất liệu chủ yếu là vàng tây, bạch kim, bạc… Sự kết hợp giữa chất liệu của vỏ nhẫn, và màu sắc tạo nên một sản phẩm hút tình duyên độc đáo, sang trọng.

Người cung mệnh Hỏa đeo nhẫn mệnh Mộc

Người cung mệnh Hỏa sinh các năm: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995… Đây là kiểu người dứt khoát, cởi mở và rất chủ động.  Do thế, trong chuyện tình cảm, người mệnh Hỏa dường như kiểm soát, dẫn dắt mạnh yêu rất tốt. Nhưng bù lại, họ đôi khi thiết đi sự cảm thông, kiên nhẫn vào mối quan hệ.

Đeo nhẫn thu hút tình duyên

Nhẫn mệnh Mộc cho người mệnh Hỏa

Nhẫn mệnh Mộc có hình dạng tròn, cách điệu uống lượn, vặn chéo. Mặt nhẫn hoặc lồi lên, hoặc hình tròn, bầu dục hay chữ L. Thông thường, sắc màu của nhẫn mệnh Mộc sẽ có màu xanh, hoặc viên đá chủ sẽ có màu xanh.

Người cung mệnh Mộc đeo nhẫn mệnh Thủy

Người cung mệnh Mộc sinh các năm: 1950, 1951, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989… Người mệnh này có một sự tư duy ổn định, chắc chắn. Do thế, người mệnh này thường rất cá tính, cứng đầu và ít lắng nghe ý kiến của người khác. Trong chuyện tình cảm, đối phương phải rất kiên nhẫn, và lắng nghe rất nhiều mới có thể thấu hiểu, cảm thông được.

Đeo nhẫn thu hút tình duyên

Nhẫn mệnh Thủy cho người mệnh Mộc, giúp tình duyên luôn ổn định.

Để khắc chế, và dung hòa cảm xúc, người mệnh Mộc cần đeo nhẫn mệnh Thủy. Đó là nhẫn tròn, với những đường nét thanh mảnh, đá đính hình tròn hoặc bầu dục. Về sắc màu, đó là những chiếc nhẫn chứa đựng màu xanh tím, xanh đen hoặc đen.

Người cung mệnh Thổ nên đeo nhẫn mệnh Hỏa

Người cung mệnh Thổ sinh các năm: 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991… Tính người mệnh Thổ đằm thắm, sâu sắc và đầy công minh. Do thế, trong chuyện tình cảm thường sẽ đem lại sự tin cậy, an toàn và cảm giác đồng hành.

Đeo nhẫn thu hút tình duyên

Nhẫn mệnh Hỏa khi dùng đúng cũng rất hút tình duyên.

Nhẫn mệnh Hỏa thiết kế hơi hướng nhọn, cách điệu với những góc vát sắc cạnh. Màu sắc của nhẫn thường gặp là hồng, đỏ, hoặc vàng cam. Những sắc màu, lựa chọn này củng cố thêm năng lượng, tạo thêm sự tin cậy trong mắt người đối diện.

Người cung mệnh Kim nên đem nhẫn mệnh Thổ

Người cung mệnh Thổ sinh các năm: 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993… Tính người mệnh Kim kiên cường, kiên nhẫn và quyết đoán. Trong chuyện tình cảm, người mệnh này thường dứt khoát, sâu sắc và không bỏ cuộc giữa chừng.

Đeo nhẫn thu hút tình duyên

Cách đeo nhẫn thu hút tình duyên, tình duyên suôn sẻ

Để thu hút tình duyên, người mệnh Kim nên đeo nhẫn mệnh Thổ, có hình vuông, hoặc hình chữ T. Nhẫn được thiết kế với những đường nét vuông vắn, góc cạnh. Sắc màu đặc trưng là vàng, xám, hoặc màu ghi.

Đeo nhẫn ngón nào để thu hút tình duyên?

Với từng ngón tay, khi đeo nhẫn sẽ đem lại những giá trị, sức thu hút riêng. Với con đường tình duyên, điều này cũng đúng, và người dùng cũng cần chọn đúng ngón tay đeo.

Theo đó, nếu ngón giữa đem lại quyền lực, trỏ là công danh sự nghiệp, thì ngón giữa và áp út lại phù hợp cho đường tình duyên. Cụ thể, ngón giữa đem đến sự tự tin, năng lượng cho bản thân và gia đình, những người xung quanh bạn. Đây cũng là ngón đem lại sự cảm nhận tích cực, phát triển cảm xúc chân thành từ người đối diện. Qua đó, tình duyên sẽ đến và ở lại bên bạn mãi mãi.

Đeo nhẫn thu hút tình duyên

Đeo nhẫn tình duyên giúp gắn kết, mối quan hệ tình cảm trở nên sâu sắc, bền chặt hơn.

 

Còn với ngón áp út, đây là ngón dành cho gia đình, khi dùng để đeo nhẫn đính hôn. Nhưng bên cạnh đó, ngón này khi đeo nhẫn còn đem lại sự đào hoa, may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Đây được xem là nền tảng để đem lại sự gắn kết, cảm xúc cho mối quan hệ. Chính vì thế, khi bạn chưa tìm được một người ưng ý, hãy đeo nhẫn ở ngón này.

Nhìn chung, cách đeo nhẫn thu hút tình duyên tương đối dễ hiểu và dễ thực hành theo. Chỉ cần chú trọng và lựa chọn kiểu nhẫn, ngón tay phù hợp, thì tình duyên sẽ đến bên bạn.

Bạn hãy xem thêm: