Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, cũng là chòm sao lãng mạn và mơ mộng nhất. Những nét đặc trưng của nguyên tố nước liệu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến màu sắc may mắn của Song Ngư và loại đá quý nào sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với JEMMIA qua bài viết sau nhé!

Tính cách đặc biệt của cung Song Ngư

Với tính cách mơ mộng của mình, Song Ngư sẽ phù hợp với loại đá quý nào?

Song Ngư là những người có ngày sinh rơi vào khoảng 19-2 đến 20-3. Với hình hài là hai con cá sinh đôi lại chịu sự chi phối của yếu tố nước, sao Mộc và sao Hải Vương, do đó, tính cách của Song Ngư rất đặc biệt, không thể trộn lẫn với các cung hoàng đạo khác. Em út trong nhà hoàng đạo là những người giàu lòng nhân ái, rất dễ cảm thông và nhìn ra những điều tốt đẹp từ người khác. Đối với họ, cuộc sống luôn là một màu hồng thật đẹp, do đó, Song Ngư cũng là những người hay mơ mộng và rất giàu trí tưởng tượng. Song Ngư mơ mộng hợp với đá màu gì?

Những tính cách này giúp cho những người thuộc cung Song Ngư rất có năng khiếu về nghệ thuật, nếu chọn đúng hướng phát triển sẽ rất dễ dàng thành đạt. Tuy nhiên, sự không quyết đoán của họ ảnh hưởng rất lớn nếu không đi đúng con đường.

Giống như bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, nếu mang mệnh Song Ngư lại chọn được nhóm đá phù hợp nguyên tố nước cũng giống như tăng cường con nước lớn cho cá tự do bơi lội từ ao hồ ra sông ra biển.

Chính vì thế, để giúp người thuộc cung Song Ngư may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc đời, bạn có thể chọn đá quý phù hợp với những gam màu đặc trưng của nguyên tố nước như trắng, ngọc trai, tím, vàng xoài. Những nhóm đá quý màu trắng, màu xanh hay màu tím chính là bùa hộ mệnh, giúp Song Ngư thu hút nguồn năng lượng vô cùng tích cực đạt được điều mơ ước của mình trong đời thực.

Song Ngư hợp với loại đá quý nào?

Từ những gam màu may mắn nêu trên, các nhà phong thủy đã tìm ra được những loại đá quý phù hợp với Song Ngư như thạch anh tím. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhóm đá có màu xanh của biển như sapphire, opal, aquamarin hoặc nhóm đá có màu trắng như kim cương, đá ánh trăng cũng mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư.

Chiếc nhẫn vàng đính đá Ánh trăng

Còn chần chờ gì mà không đến ngay JEMMIA để chọn món trang sức phù hợp cho cung Song Ngư như ý muốn của bạn.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: