Trong những bài trước, chúng ta đã tìm hiểu các nhóm đá quý phù hợp với cung hoàng đạo. Vậy thì đối với Thiên Bình, chòm sao đứng ở giữa, chịu tác động của sao Kim, các loại đá quý nào sẽ mang lại may mắn, khắc phục khuyết điểm đồng thời phát huy những ưu điểm của chòm sao này? Cùng JEMMIA tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Theo quan niệm trong phong thủy, trang sức và đặc biệt là các loại trang sức đính đá quý là những món đồ có thể mang đến cho chủ nhân nhiều năng lượng tích cực quý giá nhưng nếu đeo trang sức không phù hợp thì cũng dễ gặp vận xui, kém may mắn. Do đó, chọn đá quý hợp phong thủy không chỉ cần thiết cho cung Thiên Bình mà còn cho cả 11 cung hoàng đạo còn lại.

Liệu nữ thần công lý Thiên Bình sẽ phù hợp với loại đá quý nào?

Những nét độc đáo trong tính cách Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 24/9 – 23/10. Tuy cũng chịu sự tác động của sao Kim nhưng nếu như Kim Ngưu nhận được sự hộ mệnh của nữ thần tình yêu Venus thì nam thần tình ái lại mang đến nét tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình. Không phải ngẫu nhiên mà hình tượng của Thiên Bình là cán cân. Trong bất cứ mối quan hệ nào, Thiên Bình cũng đòi hỏi sự cân bằng và trách nhiệm tương tự như nhau, họ không bao giờ chịu nhận phần thiệt thòi trong bất kì hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là nét tính cách vô cùng quyến rũ của Thiên Bình. 

Màu sắc may mắn của Thiên Bình là những biến thể nhẹ nhàng hơn so với cung Kim Ngưu như gam màu nhạt như hồng nhạt, xanh nhạt, xanh da trời nhẹ…

Nhóm đá may mắn phù hợp với Thiên Bình

Dựa trên tính cách và màu sắc may mắn của cung Thiên Bình, khi lựa chọn loại trang sức đá quý cho cung hoàng đạo này, không thể bỏ qua đá citrin có màu cam đậm, tiếp theo có thể chọn đá cẩm thạch, đá thạch anh ám khói, peridot, berin, aventurin, ngọc jadeit, nephrit.


Citrine là loại đá quý mang lại sự may mắn cho Thiên Bình

Ngày nay, dòng trang sức thiết kế theo phong thủy và cung hoàng đạo đã dần trở nên vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới. Các mẫu trang sức 12 cung hoàng đạo cũng liên tục được cập nhật để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Với những gợi ý những nhóm đá may mắn hợp phong thủy với cung Thiên Bình như trên, hi vọng bạn sẽ tìm được loại đá quý phù hợp cho cung mệnh của mình nhé! 

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: