Bạn muốn mua một đôi bông tai hột xoàn để làm đồ trang sức hoặc làm món quà tặng cho người thân bạn bè nhân dịp đặc biệt. Bạn đang băn khoăn không biết một đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu, nên mua ở đâu. Bạn đang tìm hiểu Nnững lưu ý khi mua là gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin qua bài viết dưới đây

Những điều cần lưu ý trước khi mua bông tai hột xoàn

Khi quyết định mua một đôi bông tai hột xoàn thì vấn đề về giá thường được quan tâm nhiều. Tuy nhiên bạn đã xác định mục đích khi quyết định mua bông tai hột xoàn chưa.

đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu

Các kiểu người mua hàng dựa trên hành vi tiêu dùng

Thông thường xét về hành vi tiêu dùng sẽ có ba kiểu người sau đây sẽ có hành vi mua bông tai hột xoàn

Kiểu thứ nhất: khi đã xác định mình muốn mua bông tai hột xoàn. Đến cửa hàng trang sức, xem mức giá bông tai hột xoàn nào phù hợp với tài chính. Quyết định mua, không tìm hiểu quá nhiều thông tin.

Kiểu thứ hai: khi có nhu cầu muốn mua bông tai hột xoàn. Trước tiên xác định đôi bông hột xoàn giá bao nhiêu? Xác định kiểu mà mình yêu thích. Chuẩn bị số tiền để có thể mua nó.

Kiểu thứ ba : sau khi đã xác định muốn mua bông tai hột xoàn, tạm gác vấn đề đeo bông hột xoàn giá bao nhiêu qua một bên trước. Tìm hiểu đầy đủ thông tin về hột xoàn, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hột xoàn, lựa chọn kiểu dáng. Sau đó so sánh giá cả và chất lượng kim cương của nhiều người bán khác nhau. Cuối cùng chốt nơi mua uy tín có kiểu dáng phù hợp và chất lượng tương xứng với giá tiền.

Xét về hành vi tiêu dùng kiểu tiêu dùng thứ ba khá phức tạp. Họ mất nhiều công đoạn. Tuy nhiên có thể xem rằng họ tự tin về chất lượng sản phẩm, với mức giá tiền phù hợp nhất.

Thật ra ngày nay kiểu tiêu dùng như thứ ba ngày càng được ưa chuộng nhất là mặt hàng có giá trị cao. Nhiều vấn đề liên quan như hột xoàn, không phải chỉ cần xác định bông hột xoàn giá bao nhiêu là có thể giải quyết được vấn đề này.

Vậy lưu ý nào trước khi quyết định mua bông tai hột xoàn

Thứ nhất xác định ngân sách bạn có thể chi trả cho một đôi bông hột xoàn là bao nhiêu, cần ghi nhớ rằng đôi khi nằm trong số tiền này chưa chắc là đôi bông tai mà bạn thích, muốn sở hữu, nhiều khi đôi bông bạn thích sẽ đắt hơn lúc đó bạn cần lựa chọn là thích hoặc phù hợp.

Thứ hai cần hiểu biết đầy đủ về các yếu tố đánh giá chất lượng hột xoàn ít nhất bạn có thể hiểu thông số trên đôi bông tai như vỏ bông bằng chất liệu gì, màu sắc kim cương chính là gì, bao nhiêu ly, độ trong ra sao, có giấy kiểm định chất lượng hay không và cần nắm những thay đổi về giá với những thông số khác nhau.

đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu

Ví dụ hột xoàn màu sắc nước D hiển nhiên sẽ có giá cao hơn hột xoàn nước G cùng loại, và sự chênh lệch này khá lớn. Hoặc giấy chứng nhận quốc tế sẽ có giá trị hơn giấy chứng nhận trong nước,v.v…

Thứ ba biết cách so sánh và đánh giá chất lượng bông hột xoàn cùng loại với những nhà cung cấp khác nhau, cần lưu ý đến dịch vụ trước và sau khi mua cũng như giá trị của thương hiệu trang sức, để đảm bảo rằng mình sẽ mua một sản phẩm xứng đáng với giá tiền.

Đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu

Như đã thông tin ở trên câu hỏi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu là câu hỏi sẽ khó có được câu trả lời chính xác bởi nó còn nhiều yếu tố xung quanh như chất lượng hột xoàn về màu sắc, giác cắt, độ tinh khiết, cân nặng, kích cỡ, giấy chứng nhận kiểm định hột xoàn, thiết kế của vỏ bông hột xoàn như thế nào, giá trị thương hiệu kèm theo các chính sách của người bán,…

Một vài thông tin cơ bản về giá bông tai hột xoàn sau đây.

Bông hột xoàn dưới 10 triệu thường có kích thước nhỏ, hay còn gọi là xoàn tấm và thiết kế tương đối đơn giản, chất liệu làm vỏ thường là vàng trắng 10k hoặc 14k.

đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu

Bông hột xoàn từ 10 triệu đến 20 triệu kích thước vẫn thuộc dạng xoàn tấm. Viên xoàn chính ở vị trí trung tâm thường nhỏ hơn 3ly6 chất liệu vỏ bông tai thường là vàng trắng 10k, 14k, thiết kế khá đơn giản nhẹ nhàng.

Bông hột xoàn trên 20 triệu có kích thước từ 3 ly 6 trở lên. Lúc này giá của bông hột xoàn chênh lệch dựa vào màu sắc, độ trong của hột xoàn. Nếu xét trong tầm giá 20 triệu thường là xoàn nước G, H kích thước 3 ly 6, độ trong SI. Trường hợp chất lượng hột xoàn cao hiển nhiên giá trị sẽ tăng theo có thể là và chục triệu vài trăm triệu hoặc vài tỷ tùy theo chất lượng của viên hột xoàn đó như thế nào.

Xét về tầm giá khi mua bông tai hột xoàn bạn đã có thể mường tượng được số tiền mà mình cần chuẩn bị. Cần ghi nhớ rằng mua bán là quá trình thuận mua vừa bán. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và mức giá của người bán. Thì bạn cứ quyết định mua. Nhưng phải biết rằng hiểu rõ và có nhiều thông tin là không hề dư thừa.

Cần xác định những gì trước khi mua hột xoàn

Bạn chỉ cần xác định được mình muốn, thích cái gì và chuẩn bị sẵn những lựa chọn dự phòng. Từ đó có thể giúp bạn xử lý vấn đề một cách tuyệt vời nhất. Ví dụ nếu bạn muốn một đôi bông tai với mục đích trang sức hàng ngày không yêu cầu cao. Bạn có thể có sự lựa chọn thấp hơn như đính Moissanite. Đây một loại đá có chất lượng xấp xỉ kim cương nhưng giá trị lại thấp hơn rất nhiều.

Tất cả quyết định sau cùng như thế nào hoàn toàn do bạn. Chúc bạn sẽ sở hữu được những trang sức giúp tôn vinh và nổi bật vẻ đẹp của bản thân.

Bạn hãy xem thêm:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương