Gia công vỏ nhẫn kim cương là một trong những công đoạn được đánh giá vô cùng quan trọng. Nếu người thợ tỉ mỉ, cẩn thận và có mắt thẩm mỹ. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những kiệt tác tuyệt vời và ngược lại. Cũng chính vì lý do đó, nhiều tín đồ mê trang sức luôn không ngừng tìm kiếm đơn vị gia công uy tín để chọn mua sản phẩm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Hình 1: Vỏ nhẫn kim cương được gia công đẹp

Vỏ nhẫn kim cương là gì?

Vỏ nhẫn kim cương được hiểu là bộ khung của nhẫn. Nó có nhiệm vụ định vị viên đá lên trên tay của chủ nhân sở hữu. Một vỏ nhẫn kim cương đẹp, sẽ khiến cho viên kim cương thêm phần long lanh và giá trị hơn.

Khi đứng một mình vỏ nhẫn tương đối đơn giản và bình thường. Nhưng khi được đứng cùng viên kim cương, nó sẽ thực hiện tốt phần trách nhiệm của mình. Vỏ nhẫn tạo điểm nhấn cho kim cương, tôn vinh vẻ đẹp của nữ hoàng đá quý lên gấp nhiều lần.

Để có được một chiếc nhẫn kim cương hoàn hảo, đẹp không tỳ vết, chúng ta phải mất rất nhiều công đoạn. Từ lựa chọn kim cương, gia công kim cương, đến gia công vỏ nhẫn kim cương và cuối cùng là thành phẩm. Chính vì vậy, cũng đừng quá bất ngờ khi mức giá của những chiếc nhẫn kim cương luôn “đắt xắt ra miếng” nhé.

Những chất liệu được chọn để gia công vỏ nhẫn kim cương

Gia công mẫu vỏ nhẫn kim cương từ chất liệu bạch kim

Người ta vẫn luôn dành một sự ưu ái nhất định cho chất liệu bạch kim. Chất liệu này được đánh giá là hoàn hảo cho sự kết hợp giữa vỏ nhẫn bạch kim và mặt nhẫn kim cương. Bạch kim mang đến sự sáng bóng và tăng phần giá trị cho chiếc nhẫn. Hơn thế nữa, với tính chất hóa học vốn có của mình, nó sẽ giúp cho chiếc nhẫn luôn bền đẹp theo thời gian.

Hình 2: Vỏ nhẫn kim cương được gia công từ chất liệu bạch kim

Gia công vỏ nhẫn kim cương từ vàng trắng

Trên thực tế, vàng trắng là hợp kim với thành phần chính là vàng, cùng sự kết hợp các các chất khác như Palladium, Nickel…

Khi tiến hành gia công vỏ nhẫn kim cương bằng vàng trắng, vẻ ngoài sáng bóng, lấp lánh của vàng trắng trông thật nổi bật và tạo nên sức hấp dẫn không kém cạnh gì vàng nguyên chất. Đặc biệt, chất liệu này còn có giá thành tương đối hợp lý. Nó phù hợp với hầu bao của nhiều khách hàng khác nhau.

Gia công vỏ  nhẫn kim cương từ vàng cổ điển

Vàng là một trong những chất liệu được ưa chuộng, đặc biệt là ở phương Đông. Nó có ý nghĩa vô cùng lớn về nhiều mặt. Có lẽ chính vì vậy, dù giá trị của vàng không các bằng chất liệu khác, thế nhưng, vẫn có rất nhiều người lựa chọn nó để gia công mẫu vỏ nhẫn kim cương. Một chiếc vỏ nhẫn kim cương bằng vàng sẽ khiến bạn trông thật mới lạ và phá cách đấy.

Hình 3: Vỏ nhẫn kim cương được gia công từ vàng

Đơn vị nào gia công vỏ nhẫn kim cương đẹp nên lựa chọn?

Lựa chọn đơn vị gia công nhẫn kim cương nói chung và gia công kim cương, vỏ nhẫn uy tín chất lượng nói riêng là việc làm vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu được những món trang sức độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, những đơn vị kinh doanh uy tín còn có chế độ chăm sóc khách hàng và sản phẩm trong quá trình sử dụng cực kỳ tốt.

Hình 4: Hãy lựa chọn Jemmia để chọn mặt gửi vàng

Jemmia một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các trang sức vàng bạc đá quý chất lượng. Hàng tháng, có đến hàng nghìn đơn hàng khắp cả nước gửi về. Yêu cầu gia công mẫu vỏ nhẫn kim cương và các trang sức khác nhau. Những vỏ nhẫn kim cương, dây chuyền, hoa tai của Jemmia đều có kiểu dáng đa dạng, trẻ trung và phù hợp với nhiều độ tuổi.

Nếu bạn đang cần đơn vị gia công vỏ nhẫn kim cương có nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm gia công đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Jemmia ngay hôm nay. Khi lựa chọn Jemmia, bạn chắc chắn sẽ không phải cảm thấy thất vọng về chính quyết định của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: