Để chuẩn bị một màn cầu hôn thật lãng mạn, không ít chàng trai cũng đang đau đầu về mức giá một chiếc nhẫn cầu hôn. Một vấn đề  tế nhị của việc này đó chính là vì không có kinh nghiệm, nên nhiều chàng dễ bị các cửa hàng “chém” giá, mua bị hớ và cao hơn với giá trị thực tế. Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan nhất về giá nhẫn cầu hôn vàng trên thị trường để các bạn có thể dựa vào đây để tham khảo.

Nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu tiền?

Nhẫn cầu hôn, đính hôn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cấu tạo và viên đá đính kèm. Bên cạnh đó, giá của chiếc nhẫn còn bị ảnh hưởng bởi nhu cầu của thị trường và độ khan hiếm của các nguyên liệu.

Giá nhẫn cầu hôn vàng 18k

Giá của một chiếc nhẫn cầu hôn vàng 18k trên thị trường dao động khoảng từ 1.5 đến dưới 5 triệu đồng. Sự chênh lệch mức giá của những chiếc nhẫn phản ánh cấu trúc hình thành bên cạnh viên đá đính kèm. Thông thường, chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có được cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn vàng 18k đính đá quý và từ 4 triệu là có một chiếc nhẫn cầu hôn đảm bảo chất lượng và giá trị trong quá trình sử dụng.

Giá nhẫn cầu hôn vàng 18k

Giá nhẫn cầu hôn vàng 24k

Giá của một chiếc nhẫn cầu hôn vàng 24k được các cửa hàng trang sức và tại Jemmia niêm yết là từ 4 triệu đồng, mức giá có thể cao hơn nếu kết hợp cùng các loại đá quý và cách chế tạo tinh xảo, cầu kỳ. Sự kết hợp và thể hiện trọn vẹn trong chiếc nhẫn vàng 24k như thế này, khiến đây được xem là lựa chọn tối ưu và giá trị bậc nhất để tôn vinh hành động cầu hôn.

Bên cạnh đó, vàng 24k là một trong những loại vàng chất lượng và có giá trị nhất trên thị trường, nếu kết hợp cùng các loại đá quý có giá trị, hẳn đây sẽ là sự kết hợp xuất sắc, trọn vẹn bậc nhất dành cho cô gái bạn thương mến.

Giá nhẫn cầu hôn vàng 24k

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm: Bst nhẫn cầu hôn Moissanite đẹp hút hồn

Giá nhẫn cầu hôn vàng trắng

Một chiếc nhẫn cầu hôn vàng trắng đem lại một vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện và vô cùng dễ chịu, chính vì thế tuy có mức giá tương đối trung bình chỉ từ 3 triệu. Nhưng đây được xem là lựa chọn hữu ích và an toàn nhất để việc cầu hôn được diễn ra thành công và trọn vẹn.

Đồng thời, vàng trắng còn có một vẻ đẹp dịu nhẹ và mượt mà, phù hợp với đại đa số da tay của người dùng. Cho nên, đây được xem là kiểu nhẫn “quốc dân” mà các chàng trai luôn lưu tâm dành tặng cho cô gái của mình khi cầu hôn.

Giá nhẫn cầu hôn vàng trắng

Nhẫn cầu hôn Moissanite – Jemmia

Giá nhẫn đính hôn, cầu hôn không phải là điều quan trọng nhất

Cuộc đời chỉ nên có một lần, chính bởi thế mà chiếc nhẫn cầu hôn trở nên quan trọng và giá trị hơn bao giờ hết. Nhưng giá trị của chiếc nhẫn không phản ánh chính xác sự chân thành của bản thân mỗi người.

Bởi rằng tài chính không phải ai cũng có sự tương đồng và tình cảm thì không thể dễ nào đong đếm được. Vì thế, khi bạn đang suy nghĩ và lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn, đừng quá nghĩ nhiều về việc giá nhẫn cầu hôn phải thật mắc tiền thì mới chứng tỏ được tình cảm của mình.

Trong khi còn rất nhiều cách và rất nhiều phương pháp để thể hiện trọn vẹn tình cảm. Hãy thể hiện sự quan tâm trong tất cả khía cạnh, đừng chỉ tập trung vào những món quà hay hành động đầy vật chất. Con gái yêu thương bằng tai, là bằng tình cảm và sự thương mến.

Vì thế, hãy tỏ ra bạn thật sự thấu hiểu và quan tâm, như cách bạn lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn vàng có đính viên kim cương theo đúng kiểu nàng yêu thích. Đó hẳn sẽ là sự kết hợp trọn vẹn và chuẩn mực nhất để đem đến cho nàng những cảm xúc nồng cháy không gì có thể dập tắt được.