Giá nhẫn kim cương là điều hầu hết ai cũng quan tâm trước khi chọn mua trang sức. Kim cương tự nhiên được mọi người nhắn đến với cái tên “nữ hoàng đá quý”. Nó vừa đẹp và vừa giá trị cao. Vì vậy, bạn cần trang bị kiến thức và kinh nghiệm để mua trang sức kim cương chất lượng và đúng giá nhất.

Giá nhẫn kim cương phụ thuộc vào yếu tố gì?

Giá của một chiếc nhẫn kim cương được định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần phân biệt được giá vỏ nhẫn và giá của kim cương chủ. Lựa chọn của bạn về từng phần nhẫn sẽ quyết định đến mức giá tổng thể.

Vỏ nhẫn kim cương thường được làm bằng vàng hoặc bạch kim. Vàng được chia thành nhiều loại như vàng 14k, vàng 18k, vàng trắng, vàng hồng. Hơn nữa, vỏ nhẫn thường sẽ được đính những viên kim cương tấm.

Giá của kim cương không được định theo mức thị trường chung mà sẽ theo chất lượng của nó. Thường chúng ta sẽ được theo tiêu chí 4C để định giá. Các yếu tố chính sẽ gồm có kích thước, nước màu và động trong suốt. Bạn phải ghi nhớ là kim cương có kích thước lớn chưa chắc giá sẽ cao hơn kim cương nhỏ. Bởi vì, giá còn dựa vào độ tinh khiết và nước màu. Vẻ đẹp tự nhiên càng cao thì mức giá của kim cương sẽ thuộc vào hàng siêu đắt đỏ.

Giá nhẫn kim cương phụ thuộc vào yếu tố gì?

Giá nhẫn kim cương tự nhiên khoảng bao nhiêu tiền – Jemmia Diamond

Nhẫn kim cương khoảng bao nhiêu tiền?

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Để trả lời được bạn cần phải nắm được điều dưới đây:

  • Số lượng và chất lượng của hạt tấm kim cương sẽ quyết định mức giá vỏ nhẫn cao hay thấp.
  • Giá của vỏ nhẫn kim cương thường giao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu. Những thiết kế đặc biệt thì sẽ có thể giá vỏ nhẫn ở mức hàng trăm triệu đồng.
  • Về kim cương chủ thì mức giá sẽ thay đổi theo chất lượng. Hai viên kim cương cùng kích thước hoàn toàn có giá chênh lệch nhau rất nhiều. Ví dụ kim cương 5ly4 nước màu D, độ sạch VVS1 có giá khoảng hơn 75 triệu đồng. Còn kim cương 5ly4 nước màu D, độ sạch VVS1 lại có giá khoảng 59 triệu đồng. Đều thuộc phân cấp độ sạch VVS nhưng lại chênh lệch giá khá nhiều.
  • Theo tiêu của 4C của GIA về kim cương thì chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng đã có mức giá khá khác nhau. Phần lớn giá sẽ tập trung vào yếu tố độ trong suốt và nước màu. Kim cương không màu càng trong suốt và nước màu D sẽ có giá cao. Mức giá kim trung bình hợp lý sẽ thuộc các kim cương nước màu E, F và độ trong suốt VS.

Tổng quan giá nhẫn kim cương tự nhiên sẽ không cố định. Chúng ta cần phải trực tiếp chọn mẫu để biết được giá chính xác nhất.

Kinh nghiệm mua nhẫn kim cương đúng giá

Vậy là bạn đã biết được nhẫn kim cương bao nhiêu tiền hiện nay. Hiểu được giá nhẫn kim cương tự nhiên là bạn sẽ dễ dàng chọn mua được sản phẩm đúng giá. Kinh nghiệm được các tín đồ trang sức kim cương chia sẻ rất hữu ích cho mọi người.

  • Đầu tiên, bạn cần chọn mua tại địa chỉ uy tín. Kim cương và trang sức kim cương là những món đồ có giá trị cao. Thị trường cũng xuất hiện hàng kém chất lượng. Lựa chọn mua tại cửa hàng trang sức đá quý uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hơn hết, các cửa hàng này sẽ cung cấp rõ ràng và minh bạch nguồn gốc của kim cương.
  • Thứ hai, kiểm tra chất lượng kim cương trước khi quyết định mua. Kim cương được kiểm chứng chất lượng và có chứng nhận rõ ràng. Hiện nay, chứng nhận quốc tế phổ biến nhất là GIA, IGI,… Ngoài ra, Việt Nam cũng có những chứng nhận trong nước như GIV, SJC,…
  • Thứ ba, nhẫn kim cương giá bao nhiêu tiền tùy theo mức tài chính của bản thân. Như đã phân tích về các yếu tố trong giá nhẫn đính kim cương. Bạn cần nắm được rõ mức giá mình có thể chi trả từ đó chọn nhẫn kim cương.

Ngoài ra, bạn hãy nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn chọn được mẫu nhẫn đính kim cương phù hợp với nhu cầu nhất. Trên đây là những thông tin liên quan đến giá nhẫn kim cương bao nhiêu tiền hiện nay. Bạn hãy lưu lại để sở hữu nhẫn đính kim cương đẹp và chất lượng nhất.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: