Giá vàng hôm nay chiều ngày 17/06 trong nước trên đà giảm mạnh xuống 70 nghìn đồng. Trong khi đó, giá vàng thế giới hôm nay tiếp đà hạ nhiệt trong ngày hôm nay.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 17/06 trong nước

Tình hình giá vàng hôm nay chiều ngày 17/06 trong nước biến động mạnh theo chiều hướng giảm. Khác với sáng hôm nay thì trong buổi chiều giá vàng đồng loại giảm. Sự giảm này đồng loạt ở tất cả các hệ thống giao dịch vàng miếng hiện nay.

Cụ thể, hệ thống vàng miếng của SJC đang có một xu hướng chung đó là giảm giá. Chi nhánh SJC giảm giá đó chính là SJC Huế vẫn chững giá như sáng nay ở chiều bán ra. Còn ở chiều mua vào vẫn tương tự như thế.

Còn với các chi nhánh khác của SJC, giá vàng đồng giảm đến 70 nghìn đồng. Theo đó, giá vàng chung của các hệ thống giao động từ 48 triệu 630 nghìn đến 650 nghìn đồng cho chiều bán ra. Nhưng ở các chi nhánh thì sự chênh lệch đồng đều hơn, chỉ từ 48 triệu 230 nghìn cho đến 270 nghìn đồng. Như thế, các hệ thống có mức giá tương đồng, tiệm cận như nhau.

Còn với hệ thống Doji, cũng tương tự như thế, cũng đồng loại giảm. Hiện giá vàng của các hệ thống Doji đang dao động ở mức bán ra từ 48 triệu 570 nghìn cho đến 650 nghìn đồng. Còn ở chiều bán ra thì giá vàng hiện dao động trong khoảng 48 triệu 380 nghìn cho đến 410 nghìn đồng. Điều này cho thấy thị trường vàng miếng trong nước hôm nay tương đối hạ nhiệt so với những ngày trước đó.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 17/06

Giá vàng hôm nay thế giới

Giá vàng hôm nay chiều ngày 17/06 thế giới có xu hướng giảm mạnh mẽ, chứng kiến một ngày đỏ phiên rực rỡ trên thị trường tài chính.

Hiện tại giá vàng đang trên đà giảm và chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo đó, giá vàng trong thời điểm hiện tại đang là 1.715 USD cho mỗi một ounce. 

Từ lúc 0 giờ sáng theo giờ Việt Nam cho đến nay, giá vàng miếng cao nhất vẫn là 1.729 USD cho mỗi một ounce. Mức giá này tồn tại từ 0 giờ cho đến 1 giờ sáng, cho thấy trong ngày hôm nay giá vàng không có dấu hiệu tăng. Trong hôm nay, giá vàng có nhiều phiên giảm mạnh mẽ và không có dấu hiệu phục hồi sớm.

Hiện nay, giá vàng đang ở mức 1.715 USD cho mỗi một ounce, giá vàng thấp nhất trong ngày cũng chính là trong thời điểm hiện tại. Giá vàng trong hôm nay chưa một lần vượt quá con số 1.729 USD như lúc 0 giờ sáng nay.

Sự sụt giảm giá vàng bắt đầu diễn ra mạnh mẽ trong chiều hôm nay, từ lúc 13 giờ chiều. Cho thấy rằng, trong chiều nay nhiều phiên giao dịch đã chứng kiến nguồn cầu thấp nên cung tăng mạnh. Điều này trong bối cảnh hiện nay, chứng tỏ rằng thị trường tài chính chứng kiến nhiều tín hiệu bất ổn.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 17/06

Tổng quan lại, giá vàng hôm nay chiều ngày 17/06 cả chiều trong nước lẫn thế giới. Chính vì thế, các nhà đầu tư khoan quyết định đầu tư để tránh những rủi ro đáng tiếc.