Giá vàng hôm nay chiều ngày 18/06 trong nước tăng mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Trong khi đó, giá vàng thế giới hôm nay biến động rất mạnh khi có tăng có giảm mạnh.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 18/06 trong nước

Tình hình giá vàng hôm nay chiều ngày 18/06 trong nước tăng mạnh so với ngày hôm qua. Đồng thời, cả hệ thống vàng SJC lẫn hệ thống vàng Doji đều ổn định giá. Chênh lệch của hai hệ thống hiện tại là khoảng 190 nghìn đồng cho chiều bán ra.

Cụ thể, tại hệ thống vàng miếng SJC, giá vàng bán ra hiện tại đang là 48 triệu 750 nghìn đồng. Còn ở hệ thống giao dịch Doji thì giá vàng hiện đang ở mức 48 triệu 560 nghìn đồng.

Đi sâu vào hệ thống giao dịch của SJC, giá vàng hiện đang dao động từ 48 triệu 720 nghìn cho đến 750 nghìn đồng cho chiều bán ra. Còn ở chiều mua vào thì giá vàng hiện ổn định từ 48 triệu 350 nghìn cho đến 390 nghìn đồng. Sự chênh lệch giá vàng cao nhất là khoảng 340 nghìn đồng.

Trong đó, các hệ thống giao dịch SJC như SJC Bạc Liêu, SJC Long Xuyên, SJC Quảng Ngãi có mức giá ổn định 48 triệu 370 nghìn bán ra. Còn ở chiều mua vào, giá vàng ở các chi nhánh này loanh quanh ở mức 48 triệu 720 nghìn cho đến 750 nghìn đồng.

Còn với hệ thống thống giao dịch của Doji, giá vàng đang dao động từ 48 triệu 570 nghìn cho đến 650 nghìn đồng bán ra. Và ở chiều mua vào thì giá vàng hiện đang ở mức 48 triệu 400 nghìn cho đến 430 nghìn đồng. Tùy thuộc vào từng chi nhánh, mà giá vàng của từng nơi cũng sẽ khác nhau. Sự khác này trải dài trên khắp các hệ thống của Doji hiện nay từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh.

Giá vàng hôm nay thế giới

Giá vàng hôm nay chiều ngày 18/06 thế giới có nhiều biến động, trong buổi sáng thì sụt giảm vô cùng mạnh mẽ. Còn trong thời điểm hiện tại thì tương đối ổn định và vững giá.

Từ lúc 0 giờ sáng theo giờ Việt Nam, giá vàng miếng cao nhất vẫn là 1.734 USD cho mỗi một ounce lúc 16 giờ 30 phút. Sau đó giá vàng giảm đột ngột trong khoảng 30 phút. Rồi dần chững, phục hồi lại vị thế như ban đầu, tuy nhiên điều này lại không kéo dài đủ lâu. Bởi ngay sau đó một thời gian rất ngắn, giá vàng lại sụt giảm mạnh mẽ.

Trong buổi sáng ngày hôm nay, lúc 16 giờ 30 thì giá vàng thế giới từ 1.733 USD đã giảm xuống còn 1.725 USD cho mỗi một ounce trong 1 tiếng sau đó. Và trong thời điểm hiện tại thì giá vàng tuy có phục hồi nhưng trị số lại không cao.

Cũng trong ngày hôm nay, tổng các phiên giao dịch thì các phiên đỏ chiếm ưu thế. Cho nên, trong ngày hôm nay giá vàng giảm cực kỳ mạnh mẽ. Và trong cuối phiên chứng kiến một pha giảm giá rất mạnh mẽ.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 18/06

Tựu trung lại, giá vàng hôm nay chiều ngày 18/06 trong nước tăng mạnh còn thế giới lại biến động. Do vậy, những nhà đầu tư cần cẩn trọng, đầu tư phù hợp để chốt lời được hiệu quả hơn bao giờ hết.