Giá vàng hôm nay chiều ngày 19/06 trong nước giảm nhẹ xuống 48 triệu 770 nghìn đồng. Trong khi đó, giá vàng thế giới đang tăng cực mạnh lên đến 1.732 USD cho mỗi một ounce.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 19/06 trong nước

Trong hôm nay, giá vàng chiều ngày 19/06 trong nước tăng rất ổn định, hiện đang đạt 48 triệu 770 nghìn cho chiều bán ra. Tuy thế, giá vàng giữa SJC và Doji lại không tương đồng nhau nhiều, khi SJC thì có tăng còn Doji lại giảm.

Cụ thể hơn, biến động chung của giá vàng SJC dao động trong mức 70 nghìn đồng cho chiều tăng. Còn với vàng Doji, thì hiệu giá của các chi nhánh lên đến 120 nghìn đồng.

Đi sâu vào thông tin giá vàng hiện nay, SJC Bạc Liêu là chi nhánh có giá vàng cao nhất, hiện đang là 48 triệu 770 nghìn đồng. Còn bán ra thì cũng tại chi nhánh này đang là 48 triệu 410 nghìn đồng. Mức chênh lệch hiện đang là 310 nghìn đồng, không quá cao và cũng không quá thấp so với những biến động hiện nay trên thị trường.

Với các chi nhánh khác trong hệ thống SJC, giá vàng hiện dao động quanh mức 48 triệu 720 nghìn cho đến 740 nghìn đồng bán ra. Còn với chiều mua vào, giá vàng dao động quanh mức 48 triệu 350 nghìn cho đến 410 nghìn đồng.

Còn với hệ thống giá vàng Doji, giá vàng hiện dao động quanh mức 48 triệu 570 nghìn đồng. Mức chênh lệch giữa các chi nhánh đang khoảng 30 nghìn đồng. Còn giữa chiều mua và chiều bán thì hiện đang từ 130 nghìn cho đến 350 nghìn đồng. Tuy rằng chênh lệch cao, nhưng sự chênh lệch cao nhất không nằm đồng đều ở các chi nhánh.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 19/06

Giá vàng hôm nay thế giới

Giá vàng hôm nay chiều ngày 19/06 thế giới tăng mạnh mẽ và gây nhiều bất ngờ. Đó là nếu so với ngày hôm qua, giá vàng hôm nay tăng mạnh mẽ. Còn nếu so với trong tuần này, giá vàng không có nhiều biến động.

Giá vàng thấp nhất trong ngày hôm nay là 1.722 USD cho mỗi một ounce vào lúc 3 giờ sáng. Sau đó, đà tăng của giá vàng dần được thực thi. Trong những tiếng sau đó, và ngay trong hiện tại, giá vàng đang lên và gần chạm đỉnh của trong tuần.

Hiện tại, giá vàng đang ở mức 1.731 USD cho mỗi một ounce và được dự đoán sẽ còn tăng trưởng tiếp. Đây cũng là mức giá chạm đỉnh của ngày hôm nay. Trên thực tế, nhiều nhà phân tích dự đoán rằng giá vàng sẽ còn tăng lên nữa. Bởi hiện sắp đến cuối tuần, giá vàng theo đó cũng sẽ tăng để giúp các nhà đầu tư chốt lời hiệu quả hơn.

Nếu so trong 7 ngày vừa qua, giá vàng hôm nay tương đối thấp và có xu hướng ổn định. Nhưng nếu chỉ nhìn vào biểu đồ này, chúng ta sẽ khó nhận ra một điều ở cấp vĩ mô hơn. Đó chính là hiện tại, các quỹ đầu tư đang thanh khoản vàng miếng. Nguồn cung thúc đẩy sẽ tạo nên tiền đề cho nguồn cầu vững mạnh và ổn định.

Do thế, một dự đoán trong tương lai gần, giá vàng sẽ có xu hướng giảm mạnh. Chính vì thế các nhà đầu tư nếu có suy nghĩ hoặc lựa chọn để thanh khoản, hãy nhanh tay thực hiện ngay lúc này.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 19/06

Nhìn vào bức tranh chung giá vàng hiện nay, chúng ta có thể thấy rõ rằng giá vàng hôm nay trong nước chiều 19/06 có chiều hướng tăng nhẹ. Còn ở chiều thế giới, giá vàng có tăng nhưng được dự báo rằng sẽ không duy trì được lâu và sẽ sớm hạ nhiệt. Vì thế, các nhà đầu tư hãy nhanh tay quyết định để có cho mình những lựa chọn tài chính phù hợp nhé