Giá vàng hôm nay ngày 22/06 trong nước lại tăng lên 49 triệu đồng với một số chi nhánh. Còn trong khi đó, giá vàng thế giới đang trên đà tăng lên 1.751 USD cho mỗi một ounce.

Giá vàng hôm nay ngày 22/06 trong nước

Hiện tại, SJC Bạc Liêu, hiện đang là 49 triệu 20 nghìn đồng. Tăng đến 120 nghìn so với hôm qua. Giá vàng ở chiều mua vào cũng không kém cạnh, khi hiện tại đang ở mức 48 triệu 640 nghìn đồng.

Điểm qua một số chi nhánh khác của SJC, giá vàng tại các chi nhánh lân cận hiện dao động quanh mức 48 triệu 900 nghìn đồng. Cụ thể, SJC Quy Nhơn, SJC Đà Nẵng, SJC Cà Mau đang bán ra là 48 triệu 90 nghìn đồng. SJC Long Xuyên, SJC Biên Hòa, SJC Quảng Ngãi là 48 triệu 970 nghìn đồng. Ở những chi nhánh này, giá vàng mua vào đều đồng giá là 48 triệu 620 nghìn đồng.

Tại SJC, hai mức giá là 48 triệu 990 nghìn và 970 nghìn có tần suất xuất hiện tương đồng và nhiều nhất trên hệ thống hiện nay. Các chi nhánh được xem là phủ khắp các mặt trận, hoặc đang bán là 48 triệu 970 nghìn hoặc 990 nghìn đồng. Cũng tương tự với mức giá ở chiều mua vào là 48 triệu 620 nghìn đồng ở các chi nhánh. Thì mức giá 48 triệu 600 nghìn đồng cũng có tần suất xuất hiện tương đương.

Trong khi đó, giá vàng ở các chi nhánh tại Doji hiện đang khá bình thường, dao động quanh mức 48 triệu 820 nghìn cho đến 850 nghìn đồng. Còn ở chiều mua vào, giá vàng hiện ổn định trong khoảng 48 triệu 600 nghìn ở các chi nhánh. Mức giá này cũng xuất hiện trong các hệ thống giao dịch vàng khác.

Giá vàng hôm nay ngày 22/06

Giá vàng hôm nay ngày 22/06 trong nước có một chi nhánh đã lên đến 49 triệu đồng cho một lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng hôm nay thế giới

Trong cuối tuần trước, giá vàng ở mức 1.741 USD cho mỗi một ounce. Trải qua hai ngày cuối tuần, giá vàng đang có những tín hiệu tốt khi liên tục tăng trưởng.

Giá vàng hôm nay ngày 22/06 thế giới đang dao động quanh mức 1.751 USD cho mỗi một ounce. Do thế, giá vàng trong sáng hôm nay luôn có nhiều tín hiệu tốt, liên tục tăng trưởng và giữ sự ổn định.

Điều này được thể hiện chính xác qua biểu đồ giá vàng hôm nay ngày 22/06. Theo đó, mức giá thấp nhất  trong ngày là vào lúc 0 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Chứng tỏ rằng xu hướng giá có chiều hướng tăng và ổn định, không mất đà tăng trưởng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu nhìn vào biểu đồ giá theo thời gian rộng hơn, như tuần hay tháng.

Còn nếu nhìn vào biểu đồ giá vàng hôm nay trong ngày, ta có thể nhìn thấy những tín hiệu đang hạ nhiệt nhỏ và lẻ. Cụ thể, giá vàng hiện tại đang hơi chững và giảm nhẹ, rớt khỏi đỉnh giá 1.758 USD cho mỗi ounce trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu quan sát xu hướng giá chung của những phiên giao dịch khác trong ngày. Ta có thể dự đoán rằng giá vàng sẽ sớm quay lại và tạo nên nhiều đỉnh giá mới. Điều này là hoàn toàn có khả thi bởi đây là thời điểm đầu tuần. Nhiều phiên giao dịch đang diễn ra trên khắp các mặt trận.

Giá vàng hôm nay ngày 22/06

Trong khoảng 20 phiên giao dịch hiện tại, phiên chiếm đa số là các phiên xanh. Chênh lệch giá của các phiên này cũng rất cao và gần như ngược lại với các phiên đỏ.

Biến động chung của giá vàng hôm nay

Lý giải về việc những ngày vừa qua giá vàng cứ tăng nhẹ dần lên. Nhiều chuyên gia cho rằng làn sóng lây nhiễm Covid 19 thứ hai đang mấp mé bùng phát. Dấy lên những lo ngại trong giới đầu tư, nên bản thân họ cần một lựa chọn trú ẩn an toàn và hợp lý.

Một phần nữa là bởi sau khi Cục Dữ trữ Liên bang Mỹ (FED) nới rộng chương trình mua nợ từ các doanh nghiệp. Để tạo nên một màn chắn, tránh những rủi ro không đáng có khi Covid 19 bùng phát trở lại.

Theo ngài Jeffrey Sica – sáng lập Circle Squared Alternative Investments cho rằng có mối tương quan. Giữa số liệu các ca nhập viện vì Covid 19 ở miền Nam nước Mỹ và giá vàng tăng. Bởi những con số này củng cố cho những quyết định giãn cách xã hội mới.

Theo các số liệu tính toán từ các chuyên gia, giá vàng đã tăng khoảng 15% từ đầu năm đến nay. Và khi thị trường vẫn còn những lo ngại y tế từ Covid 19. Thì kinh tế vẫn cần những giải pháp như vàng miếng để tránh rủi ro về mặt suy thoái.

Giá vàng hôm nay ngày 22/06

Nhiều chuyên gia cho rằng làn sóng lây nhiễm Covid 19 thứ hai đang mấp mé bùng phát.

Tình hình chung về thị trường tài chính trong nước

Xét về thị trường chứng khoán, những biến động trong thời gian tương đối mạnh mẽ. Khi trong tuần qua, VN Index giảm đến 31 điểm, nhưng sau đó ổn định và khôi phục ngay đầu tuần. Nhịp khôi phục như hiện tại, giúp các nhà đầu tư rũ bỏ sự e ngại. Mà lạc quan vào khả năng tăng trưởng của chứng khoán trong tuần này.

Các chuyên gia từ Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS đưa ra nhận định, áp lực đã qua và không tạo thêm xáo trộn. Quỹ ETF cũng tái cơ cấu các danh mục đầu tư để đối ứng với khối ngoại bán ròng.

Với các chuyên gia từ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC). Thì phiên cơ cấu ETF cuối tuần vừa qua thể hiện sắc xanh lan tỏa trên thị trường. Thanh khoản tăng cao và độ rộng của thị trường cũng nới dần, tạo nên những tín hiệu cho VN Index sớm đạt 800 – 900 điểm trong phiên giao dịch tuần này.

Còn với Công ty cổ phần Chứng khoán Rồng Việt – VDSC, sự tích cực của thị trường tài chính là do ETF cơ cấu ổn. Với xu hướng này, thị trường chứng khoán sẽ sớm có những điểm tích cực trong tuần này. Do đó, VDSC khuyến nghị hãy nên giải ngân khi thị trường đang điều chỉnh nhẹ. Như thế, giúp tối ưu và gia tăng lợi nhuận đang có cho bản thân mình.

Giá vàng hôm nay ngày 22/06

Nhịp khôi phục của thị trường chứng khoán như hiện tại, giúp các nhà đầu tư rũ bỏ sự e ngại.

Nhìn lại tình hình giá vàng hôm nay ngày 22/06 trong một buổi sáng, ta có thể nhìn thấy nhiều tín hiệu lạc quan. Điều này phần nào đó sẽ tạo nên những cơ hội cho các nhà đầu tư chối lời hiệu quả. Và thị trường vàng cũng sẽ sớm lấy lại phong độ trên thị trường tài chính hiện nay.