Giá vàng hôm nay ngày 13/06 giảm nhẹ 30 nghìn so với ngày hôm qua, hiện còn 48 triệu 820 nghìn bán ra. Trong khi đó, giá vàng thế giới trong sáng nay tương đối biến động và hiện đang ở quanh mức 1.731 USD.

Giá vàng hôm nay ngày 13/06 trong nước

Tình hình tài chính vàng miếng cuối tuần thể hiện, giá vàng hôm nay trong nước có nhiều biến động khó lường. Nếu trong những ngày vừa qua, ban sáng giá vàng giảm. Thì đến chiều lại tăng và gần bằng, hoặc bằng với mức giá của ngày hôm trước đó.

Giá vàng hôm nay ngày 13/06 đang dao động ở quanh mức 48 triệu 800 nghìn đồng bán ra. Còn ở chiều mua vào hiện tại đang là 48 triệu 400 nghìn đồng. Cụ thể, tại hệ thống giao dịch vàng SJC Long Xuyên, giá vàng miếng mua vào hiện ở mức cao. Theo đó, giá vàng mua vào đang là 48 triệu 440 nghìn đồng, bán ra là 48 triệu 820 nghìn đồng.

Ở các hệ thống SJC khác, giá vàng miếng chênh lệch cũng gần tương tự, nhưng thấp hơn một chút. Như ở SJC Quảng Ngãi, SJC Biên Hòa, SJC Đà Nẵng đang quanh mức 48 triệu 420 nghìn mua vào. Và ở chiều bán ra hiện tại đang là 48 triệu 770 cho đến 790 nghìn đồng.

Trong khi đó, SJC Bình Dương, SJC Bình Phước và SJC Quy Nhơn có mức giá tròn hơn. Khi mua vào đang là 48 triệu 400 nghìn và bán ra là 48 triệu 800 nghìn đồng.

Còn ở hệ thống vàng Doji giá vàng hiện ổn định và rẻ hơn khi so với SJC. Theo đó, giá vàng mua vào của Doji hiện tại đang là 48 triệu 470 nghìn cho đến 510 nghìn đồng. Còn chiều bán ra hiện tại đang là 48 triệu 630 cho đến 730 nghìn đồng. Sự khác biệt này trải dài từ hệ thống Doji Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh.

Giá vàng hôm nay ngày 13/06

Giá vàng hôm nay trên thế giới

Tình hình giá vàng trong nước như thế với rất nhiều sự biến động. Thì tình hình giá vàng hôm nay ngày 13/06 của thế giới cũng không kém sôi động. Cụ thể, giá vàng hiện tại đang dao động quanh mức 1.731 USD cho mỗi một ounce, và xu hướng chung sẽ là không tăng hay giảm thêm.

Đáy giá vàng của ngày hôm qua là lúc 10 giờ sáng, với 1.724 USD cho mỗi một ounce. Thì trong buổi chiều và cả đêm hôm qua, giá vàng tăng vọt lên lại. Đỉnh giá trong 24 giờ vừa qua là lúc 9 giờ tối đêm qua. Với mức thể hiện mua vào đang là 1.740 USD cho mỗi một ounce. Thể hiện rõ nhu cầu của người dùng trong việc cần đến một lựa chọn thanh khoản tốt cho cuối tuần.

Tuy thế, đỉnh này không giữ được lâu mà nhanh chóng hạ nhiệt ngay trong đêm. Nền giá trong 3 tiếng sau đó chỉ còn 1.732 USD cho mỗi một ounce. Và dần xuống còn 1.730 USD cho mỗi ounce duy tri trong khoảng 4 tiếng sau đó.

Hiện tại, giá vàng đang có nhiều dấu hiệu cho sự hồi phục và trong sáng nay lần lên lại 1.731 USD cho mỗi một ounce. Tuy nhiên, trong tương lai gần và những tiếng tiếp theo của ngày hôm qua. Phần nhiều những dự đoán thể hiện rằng giá vàng sẽ chững lại. Hoặc sẽ giảm nhẹ, chứ không thể nào tăng trưởng mạnh mẽ hay phi mã như ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay ngày 13/06

Như vậy, thị trường vàng miếng hiện nay đang có nhiều dấu hiệu chững lại. Điều này khiến cho việc tăng trưởng lẫn giảm nhiệt sẽ khó có thể diễn ra hơn. Do vậy, với các nhà đầu tư thì hãy xem đây là thời điểm thích hợp cho việc quan sát và phân tích. Chứ thực tế việc đầu tư vào thị trường hiện nay chưa thể nào phù hợp và chưa thể đem lại kết quả ưng ý.