Đúng như những dự đoán trước đó của Jemmia, giá vàng hôm nay ngày 15/06 là dịp đầu tuần. Nên giá vàng theo đó sẽ tăng nhẹ so với cuối tuần. Còn trong khi đó, giá vàng thế giới vẫn đang trên đà tăng trưởng và đạt được những thành tựu đáng kể. Chi tiết có trong bài cập nhật tình hình giá vàng miếng của Jemmia dưới đây.

Giá vàng hôm nay ngày 15/06 trong nước

Tình hình giá vàng miếng hôm nay 15/06 trong nước cho thấy thị trường đang sôi động trong ngày đầu tuần. Hiện tại, giá vàng tại một số điểm giao dịch của SJC đang khá cáo. Hiện tại cao nhất là 48 triệu 850 nghìn đồng cho chiều bán ra. So với ngày hôm qua thì giá vàng hôm nay tăng nhẹ, còn so với những ngày trước đó thì giá vàng hơi chững. Ở tại các điểm giao dịch của Doji, giá vàng miếng hiện đang quanh mức 48 triệu 670 nghìn đồng.

Cụ thể, SJC Long Xuyên có giá vàng cao nhất trên toàn hệ thống với chiều bán ra là 48 triệu 850 nghìn đồng. Còn ở chiều mua vào, thì chênh lệch đến 370 nghìn đồng là 48 triệu 480 nghìn đồng. Còn các hệ thống giao dịch SJC khác như SJC Cà Mau, SJC Biên Hòa, SJC Quảng Ngãi… thì giá vàng hiện đang dao động bán ra 48 triệu 800 nghìn đồng và mua vào là 48 triệu 460 nghìn đồng.

Song song với đó, các hệ thống SJC khác như SJC Nha Trang, SJC Bình Dương, SJC Bình Phước thì giá vàng nhẹ hơn. Hiện tại, giá vàng miếng của các hệ thống này đang ở mức 48 triệu 820 nghìn bán ra và 48 triệu 440 nghìn mua vào.

Trong khi đó, giá vàng tại hệ thống Doji đang loanh quanh ở mức 48 triệu 640 đến 730 nghìn đồng cho bán ra. Và ở chiều mua vào, giá vàng hiện đang ở mức 48 triệu 470 nghìn đến 510 nghìn đồng. Sự trải dài này thể hiện ở khắp các chi nhánh từ Hà Nội, Đà Nẵng cho đến Hồ Chí Minh.

Giá vàng hôm nay ngày 15/06

Giá vàng hôm nay ngày 15/06 thế giới

Tình hình giá vàng trong 2 ngày vừa qua phản ánh rằng giá vàng thế giới đang có xu hướng giảm. Cụ thể, đỉnh giá của ngày 13 vừa qua là 1.732 USD và đáy là 1.730 USD cho mỗi ounce. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, giá vàng đỉnh cao nhất là 1.733 USD. Còn đáy giá hiện đang trên đà giảm và giờ là 1.728 USD cho mỗi ounce.

Trong vòng 10 tiếng vừa qua, giá vàng có xu hướng tăng nhẹ rồi sụt giảm lên 1.733 USD cho mỗi một ounce. Sau đó thì giảm xuống còn 1.729 USD ngay vào lúc này. Điều này thể hiện rằng sau những ngày giá vàng tăng và giữ đỉnh, thì hiện nay là lúc giá vàng theo đà mà giảm.

Sự chững lại và có xu hướng thuyên giảm này đã được dự báo trong ngày hôm qua. Khi giá vàng dần ổn định, không tăng hay giảm nhiệt trên thị trường. Do đó, không sớm thì cũng muộn mà giá vàng sẽ hạ nhiệt trong những ngày tiếp theo. Điều này chúng ta có thể nhìn rõ trong xu hướng giá vào thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, trữ lượng vàng miếng trên thế giới đang có xu hướng tăng. Điều này tác động đến giá vàng theo chiều hướng giảm. Do thế, với những ai đang quan tâm và cần cho mình những lựa chọn đầu tư. Thì việc quan sát giá vàng thế giới biến động như thế nào để quyết định là điều rất quan trọng.

Giá vàng hôm nay ngày 15/06

Tổng quan lại, giá vàng trong hôm nay ngày 15/06 nước dịp đầu tuần thì tăng nhẹ theo đà dịch chuyển của thị trường chung. Còn giá vàng của thế giới thì hơi chững và có chút hạ nhiệt so với những ngày trước đó. Quan sát những điều này sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ thị trường đang vận hành như thế nào. Để qua đó biết nên làm gì để đầu tư cho hiệu quả hơn.