Giá vàng hôm nay ngày 16/06 có một chút biến động khi tăng thêm 60 nghìn đồng cho mỗi chiều. Còn trong khi đó, giá vàng thế giới có nhiều khác biệt với ngày hôm qua. Khi giữ mức tăng trưởng ổn định, ít biến động giá trên thị trường.

Giá vàng hôm nay ngày 16/06 trong nước

Tình hình giá vàng miếng hôm nay 15/06 trong nước cho thấy thị trường đang tiếp nối đà tăng trưởng của ngày hôm qua. Hiện tại, giá vàng tại một số điểm giao dịch của SJC đang là 48 triệu 800 nghìn đồng cho chiều bán ra. So với ngày hôm qua thì giá vàng hôm nay tăng nhẹ khoảng 60 nghìn đồng. Còn tại các điểm giao dịch của Doji, giá vàng miếng hiện đang quanh mức 48 triệu 620 nghìn đồng. Tăng nhẹ 20 nghìn đồng so với ngày hôm qua và giảm tương đương với ngày trước đó.

Hiện tại, SJC Bạc Liêu có giá vàng miếng bán ra cao nhất trên toàn hệ thống là 48 triệu 800 nghìn đồng. Còn ở chiều mua vào, thì chênh lệch hiện tại đang là 380 nghìn đồng là 48 triệu 420 nghìn đồng. Còn các hệ thống giao dịch SJC khác như SJC Hồ Chí Minh, SJC Nha Trang, SJC Hà Nội… thì giá vàng hiện đang dao động bán ra 48 triệu 750 nghìn đồng và mua vào là 48 triệu 400 nghìn đồng.

Còn ở các hệ thống SJC khác như SJC Hạ Long, SJC Phan Rang, SJC Bình Phước thì giá vàng thấp hơn một chút. Hiện đang ở mức 48 triệu 750 nghìn bán ra và 48 triệu 370 nghìn mua vào.

Bên cạnh đó, giá vàng tại hệ thống Doji đang loanh quanh ở mức 48 triệu 620 đến 700 nghìn đồng cho bán ra. Và ở chiều mua vào, giá vàng hiện đang ở mức 48 triệu 430 nghìn đến 480 nghìn đồng. Giá vàng này trải dài khắp các chi nhánh từ Hà Nội, Đà Nẵng cho đến Hồ Chí Minh.

Giá vàng hôm nay ngày 16/06

Giá vàng hôm nay ngày 16/06 thế giới

Giá vàng hôm nay ngày 16/06 thế giới có xu hướng tăng ổn định, thể hiện rõ qua mỗi phiên giao dịch hiện nay. Trong 20 phiên giao dịch gần nhất, thì chỉ có 8 phiên là đỏ, còn lại đều xanh. Hiện tại, giá vàng miếng thế giới đang ở mức 1.730 USD.

Trong khi đó, từ 0 giờ sáng theo giờ Việt Nam cho đến nay, giá vàng thấp nhất chính là lúc 0 giờ với 1.721 USD cho một ounce. Chỉ trong một tiếng sau đó, giá vàng tăng vọt lên 1.726 USD cho mỗi một ounce. Sau thời gian này, giá vàng có chút hạ nhiệt, nhưng không quá biến động.

Và hiện nay, giá vàng đang giữ mức tăng trưởng ổn định và tăng – giảm khoảng từ 0,5 cho đến 1,5 USD cho mỗi phiên giao dịch. Trong đó, xu hướng mạnh mẽ nhất là giá vàng xanh phiên và giá tăng nhanh.

Nếu so với ngày hôm qua, giá vàng hôm nay có sự phục hồi và tăng trưởng ổn định hơn rất nhiều. Điều này xét trong bối cảnh rộng hơn là những ngày vừa qua, rõ ràng giá vàng có những sự biến động rõ rệt. Nhưng trong thời điểm hiện tại giá vàng tương đối ổn định và không có nhiều thay đổi với hiện nay.

Giá vàng hôm nay ngày 16/06

Tổng quan lại, giá vàng hôm nay 16/06 cả trong nước lẫn thế giới hiện đang trên đà tăng trưởng. Điều này cho thấy sức hút của giá vàng trong bối cảnh hiện tại vẫn rất ổn định và rõ ràng. Vì thế, những nhà đầu tư hãy nên xem đây là dịp phù hợp cho các phiên đầu tư.