Giá vàng hôm nay ngày 18/06 trong nước ngóc đầu dậy sau biến động ngày hôm qua. Trong khi đó, giá vàng thế giới hôm nay mất đi sự ổn định và rớt giá mạnh mẽ trong sáng.

Giá vàng hôm nay ngày 18/06 trong nước

Tình hình giá vàng hôm nay ngày 18/06 trong nước có chút tăng nhẹ so với ngày hôm qua. Tuy nhiên, nếu hệ thống vàng SJC tăng thì hệ thống vàng Doji lại giảm. Chênh lệch của hai hệ thống hiện tại là khoảng 260 nghìn đồng cho chiều bán ra.

Cụ thể, tại hệ thống vàng miếng SJC, giá vàng hiện tại đang là 48 triệu 750 nghìn đồng. Còn ở hệ thống giao dịch Doji thì giá vàng hiện đang ở mức 48 triệu 590 nghìn đồng.

Đi sâu vào hệ thống giao dịch của SJC, giá vàng hiện đang dao động từ 48 triệu 660 nghìn cho đến 750 nghìn đồng cho chiều bán ra. Còn ở chiều mua vào thì giá vàng hiện ổn định từ 48 triệu 270 nghìn cho đến 350 nghìn đồng. Sự chênh lệch giá vàng cao nhất là khoảng 390 nghìn đồng.

Trong đó, các hệ thống giao dịch SJC như SJC Bạc Liêu, SJC Long Xuyên, SJC Quảng Ngãi có mức giá ổn định 48 triệu 300 nghìn bán ra. Còn ở chiều mua vào, giá vàng ở các chi nhánh này loanh quanh ở mức 48 triệu 630 nghìn cho đến 680 nghìn đồng.

Còn với hệ thống thống giao dịch của Doji, giá vàng đang dao động từ 48 triệu 550 nghìn cho đến 590 nghìn đồng bán ra. Và ở chiều mua vào thì giá vàng hiện đang ở mức 48 triệu 360 nghìn cho đến 410 nghìn đồng. Tùy thuộc vào từng chi nhánh, mà giá vàng của từng nơi cũng sẽ khác nhau. Sự khác này trải dài trên khắp các hệ thống của Doji hiện nay từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh.

Giá vàng hôm nay ngày 18/06

Giá vàng hôm nay thế giới

Giá vàng hôm nay ngày 18/06 thế giới có nhiều biến động, trong buổi sáng thì sụt giảm vô cùng mạnh mẽ. Còn trong thời điểm hiện tại thì tương đối ổn định và vững giá.

Từ lúc 0 giờ sáng theo giờ Việt Nam, giá vàng miếng cao nhất vẫn là 1.728 USD cho mỗi một ounce lúc 2 giờ 30 phút. Sau đó giá vàng giảm đột ngột trong khoảng 1 tiếng 30 phút. Rồi dần chững, phục hồi lại vị thế như ban đầu, tuy nhiên điều này lại không kéo dài đủ lâu. Bởi ngay sau đó một thời gian rất ngắn, giá vàng lại sụt giảm mạnh mẽ.

Trong buổi sáng ngày hôm nay, lúc 8 giờ 30 thì giá vàng thế giới từ 1.728 USD đã giảm xuống còn 1.725 USD cho mỗi một ounce. Và trong thời điểm hiện tại thì giá vàng vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi lại điểm đỉnh như trước đó.

Cũng trong ngày hôm nay, tổng các phiên giao dịch thì các phiên xanh chiếm ưu thế. Nhưng điều này không có nghĩa rằng giá vàng hôm nay tăng. Mà trên thực tế, giá vàng phiên đỏ không nhiều như đủ sức làm cả hệ thống giá vàng chao đảo, sụt giảm mạnh mẽ.

Hiện tại, giá vàng thế giới đang dần phục hồi, xanh từng phút một trong phiên và dần lên lại điểm ban đầu. Điều này trong thực tế sẽ đem lại những tín hiệu tích cực cho thị trường tài chính. Cũng như hy vọng cho các nhà đầu tư khi quan sát những biến động hiện nay.

Giá vàng hôm nay ngày 18/06

Tựu trung lại, giá vàng hôm nay ngày 18/06 trong nước tăng nhẹ còn thế giới lại biến động. Do vậy, những nhà đầu tư cần cẩn trọng, đầu tư phù hợp để chốt lời được hiệu quả hơn.